Logo phi diep wedding

Phần bắp tay không thon thả chính là nỗi lo lắng muôn thuở của những cô gái, đặc biệt là khi lựa chọn váy cưới cho ngày trọng đại của mình.

Cô dâu sở hữu dáng người tròn trịa, phần bắp tay to nên lựa chọn những mẫu váy cưới kiểu dáng quây, váy cưới ngực khoét hình tim, kết hợp cùng với voan cài tóc để che đi những nhược điểm trên cơ thể. Bên cạnh đó, cô dâu cũng có thể thử những mẫu váy cưới dáng ôm hoặc kiểu dáng xòe với độ bồng vừa phải, tránh những mẫu váy cưới quá lùm xùm gây mất cân đối. Những cô dâu có bắp tay to nên tránh những bộ váy cưới có quá nhiều chi tiết ở phần tay, vai và cúp ngực ngang. Dưới đây là những mẫu váy giúp cô dâu khắc phục những nhược điểm trên cơ thể mình. Hãy tham khảo nhé các cô dâu tương lai.

bi-kip-lua-chon-vay-cuoi-hoan-hao-cho-co-dau-co-bap-tay-to-1

Kiểu dáng váy cưới quây với phần ngực khoét hình tim giúp tôn dáng cho người mặc, mang lại sự thanh mảnh và gợi cảm cho cô dâu.

bi-kip-lua-chon-vay-cuoi-hoan-hao-cho-co-dau-co-bap-tay-to-2

Kết hợp cùng với voan cài tóc rủ nơi bờ vai sẽ tạo nên chiếc màn chắn tuyệt vời, làm lu mờ đi nhược điểm phần bắp tay không thon thả của cô dâu.

bi-kip-lua-chon-vay-cuoi-hoan-hao-cho-co-dau-co-bap-tay-to-3

Bộ váy cưới thiết kế với kiểu dáng váy xoè bồng công chúa trong những câu truyện cổ tích  luôn có sức hấp dẫn khó thể từ chối với các cô dâu. Nếu như bạn sở hữu phần bắp tay to, bạn nên tránh những kiểu váy cưới quây ngang bởi chúng sẽ khiến phần vai và bắp tay của người mặc trở nên thô, và cổ bị ngắn lại.

bi-kip-lua-chon-vay-cuoi-hoan-hao-cho-co-dau-co-bap-tay-to-4

Bên cạnh đó, các cô dâu có thể lựa chọn ngực váy cưới thiết kể kiểu tim cách điệu, chỉ như là một đường lượn tim nhẹ nơi ngực áo, mang lại nét mềm mại, nhẹ nhàng mà vẫn kín đáo, thanh lịch cho người mặc.

bi-kip-lua-chon-vay-cuoi-hoan-hao-cho-co-dau-co-bap-tay-to-5

Phần ngực chiếc váy được đính các hoa ren nhẹ làm cho mặt tiền của chiếc váy cưới trở nên nữ tính mà  vẫn không kém phần gợi cảm.

bi-kip-lua-chon-vay-cuoi-hoan-hao-cho-co-dau-co-bap-tay-to-6
Lựa chọn kiểu dáng váy cưới dài tay sẽ giúp các cô dâu che đi nhược điểm cơ thể phần bắp tay luôn là điều đầu tiên mà các cô dâu sở hữu bắp tay không được thon gọn nên nghĩ đến.
bi-kip-lua-chon-vay-cuoi-hoan-hao-cho-co-dau-co-bap-tay-to-7

Cô dâu nên lựa chọn những chiếc váy cưới có phần tay được thiết kế từ chất liệu voan mềm mại và lưới mỏng tạo nên sự mờ ảo, kín đáo khi mặc. Phần tay váy cưới được thêu đính các họa tiết hoa ren nhẹ nhàng và có sự tiết chế, hạn chế những chi tiết cườm đá quá rườm rà sẽ làm dày và tăng sự chú ý không mong muốn của người nhìn vào phần bắp tay.

Với những bí kíp bỏ túi tuyệt vời trên, hi vọng sẽ giúp bạn xóa bỏ những lo lắng để sắn sàng lựa chọn được bộ trang phục hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại của chính mình. Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button