Logo phi diep wedding

Rất nhiều cô dâu chú rể muốn và thực hiện các chế độ giảm cân xinh đẹp và vừa vặn trong chiếc váy cưới. Một phần ba trong số những người này thường sử dụng những phương pháp nguy hại cho sức khỏe như uống thuốc, ăn chay hoặc bỏ bữa.

Các cô dâu của chúng ta sẽ trở nên tuyệt vời trong những bức hình cưới nhưng không cần phải sử dụng tới những bức ảnh cưới mà không phải dùng tới những biện pháp quyết liệt để ép cân. Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, các cô dâu vẫn sẽ được sở hữu thân hình cực kỳ thon gọn.

Thiết lập mục tiêu để giảm cân

Một mục tiêu thực tế và cụ thể như là “tôi sẽ giảm từ 0.5 kg/ 1 tuần” sẽ giúp các cô dâu tương lai luôn đi đúng theo định hướng. Với mục tiêu vừa nêu thì các bạn phải giảm khoảng 500 calo cho mỗi ngày. Bắt đầu từ sáu đến chín tháng trước bạn tiến hành làm lễ cưới hoặc ngay sau khi bạn thiết lập được mục tiêu thì bạn nên bắt đầu chúng một cách sớm hơn.

Phương pháp giảm cân có lợi và an toàn cho cô dâu

Việc giảm cân cần kết hợp với thực đơn giảm calo. Việc bạn tập thể dục 60 đến khoảng 90 phút mỗi ngày trên hầu hết các ngày trong tuần. Không nhất thiết phải cùng một lúc. Bạn có thể chia thành các giai đoạn lớn nhỏ miễn là tổng thời gian mỗi ngày ít nhất khoảng chừng 60 phút. Đi bộ, bơi lội hặc chơi thể thao là những môn có lợi đối với sức khỏe và mong muốn giảm cân của các.

Tạo thành nỗ lực chung

Chia sẻ với những người bạn đời tương lại của bạn về kế hoạch giảm cân của các bạn để có thể nhận được sự ủng hộ và chia sẻ. Hai bạn có thể tập luyện được cùng nhau và cùng đưa ra một chế độ ăn uống sao cho phù hợp nhất với cả hai người.

Áp dụng kế hoạch giảm cân trong bữa ăn hàng ngày

Thay bằng những phương pháp giảm cân không khoa học thì bạn hãy ăn thường xuyên hơn những món đồ ăn nhẹ. Ăn thường xuyên để tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể để bạn có thể giảm cân được dễ dàng hơn. Những loại thực phẩm nhỏ gồm có các loại thực phẩm khác nhau như là trái cây, ngũ cốc, rau củ cùng một số sản phẩm sữa chứa ít chất béo. Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung thêm một số loại thực phẩm chứa nhiều protein nạc và các loại hạt.

Nên bổ sung nhiều rau xanh trong thực đơn giúp giảm cân hiệu quả

Không nhất thiết các bạn cứ phải cắt đi một vài nhóm thực phẩm hoặc ngược lại là chỉ chọn một nhóm thực phẩm nào đó để ăn. Hãy cho phép bản thân mình được ăn những món đồ yêu thích nhưng phải ăn có chừng mực và giảm đi khẩu phần ăn. Nên ăn những loại thực phẩm có hàm lượng chất béo thấp, chứa ít calo. Nên thay thế những món chiên rán tẩm nhiều dầu mỡ như là khoai tây chiên, bánh mỳ kẹp thịt và kẹo bằng những loại thực phẩm như trái cây và rau của quả có lợi cho việc giảm cân.

Ức gà, cá cùng một số lại rau củ chứa nhiều protein và chất béo lành như dầu oliu và bơ cũng sẽ giúp cho bạn giảm cân một cách hiệu quả nhất trước ngày cưới. Như vậy thì toàn bộ các loại ngũ cốc như gạo và bánh mỳ sẽ giúp các bạn cảm thấy no và không thèm ăn nhiều.

Thường xuyên ngắm những chiếc váy cưới mà bạn yêu thích

Bạn nên xem xét chiếc váy cưới của bạn để có được kế hoạch tập luyện một cách phù hợp nhất. Nếu như chiếc váy cưới của bạn là chiếc váy quây hoặc không có tay thì nên chọn những bài tập thể dục giúp làm thon gọn cánh tay. Nếu chiếc váy của các bạn ngắn thì nên chọn bài tập chân đẹp hơn. Như thế sẽ có những mục tiêu để bạn có động lực giảm cân được tốt hơn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm một hoạt động mà các bạn yêu thích để giữ cho bạn luôn bận rộn để không ăn khi bạn bị căng thẳng. Các vấn đề về đám cưới sẽ nhiều lần làm bạn cảm thấy căng thẳng và sẽ làm cho bạn muốn ăn quá nhiều. Vì vậy hãy làm một cái gì đó mà các bạn yêu thích thay bằng việc bạn ăn uống sẽ luôn giúp bạn giảm được stress mà không bị tăng cân. Bạn có thể chọn một trong những phương án như là thêu tranh, đọc sách, đi bộ hoặc vẽ hoặc tâm sự với một người bạn. Tất cả sẽ khiến bạn bận rộn hơn và ngăn cản được việc bạn ăn uống quá nhiều.

Giảm cân để giúp bạn xinh đẹp hơn trong ngày cưới

Các cô dâu tương lai hãy tránh xa các phương pháp giảm cân không khoa học như bỏ bữa, ăn những loại thực phẩm chẳng tốt cho sức khỏe. Làm như vậu không chỉ khiến các bạn luôn đói khá mà còn không có năng lượng cần thiết cho việc lập kế hoạch đám cưới. Bỏ bữa và việc cắt giảm calo quá mạnh cũng sẽ làm chậm sự trao đổi chất của các bạn.

Trước khi bắt đầu công việc giảm cân, tốt nhất là bạn nên tới các chuyên gia về dinh dưỡng để được kiểm tra, tư vấn nhiều hơn về sức khỏe của bạn để đảm bảo với kế hoạch giảm cân của các bạn hay không nhé.

Menu
Call Now Button