Logo phi diep wedding

Cùng với áo dài, phong cách trang điểm và làm tóc góp phần giúp hoàn thiện hơn hình ảnh của cô dâu với các vị khách mời trong ngày trọng đại. Cô dâu nên tạo các kiểu tóc đơn giản hài hòa cùng phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng, duyên dáng.

Thay vì các mẫu thiết kế áo dài ren cầu kỳ, cô dâu có thể ghi ấn tượng với các vị quan khách trong ngày trọng đại của mình bằng trang phục áo dài lụa trắng cùng các họa tiết trang trí hoa tươi sáng. Tham khảo một vài mẫu áo dài tuyệt đẹp mà hoa hậu Thu Vũ gợi ý dưới đây bạn nhé.

hoa-hau-vu-thu-khoe-dang-cung-ao-dai-1Áo dài cưới ngày nay đã không còn bó gọn trong gam màu đỏ truyền thống mà trở nên đa dạng hơn về màu sắc cũng như cách phối hợp các chi tiết trang trí lại với nhau. Những chi tiết này đã góp phần làm nên vẻ độc đáo, mới lạ trong trang phục của cô dâu.

hoa-hau-vu-thu-khoe-dang-cung-ao-dai-2Với các cô dâu có nước da trắng, những mẫu áo dài cưới với tông màu hồng cánh sen sẽ là lựa chọn lí tưởng làm nổi bật làn da trắng và sự nữ tính của cô dâu.

hoa-hau-vu-thu-khoe-dang-cung-ao-dai-3Cùng với áo dài, phong cách trang điểm và làm tóc góp phần giúp hoàn thiện hơn hình ảnh của cô dâu với các vị khách mời trong ngày trọng đại. Cô dâu nên tạo các kiểu tóc đơn giản hài hòa cùng phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng, duyên dáng.

hoa-hau-vu-thu-khoe-dang-cung-ao-dai-4Với màu tím, các cô dâu cũng có thể sử dụng để làm áo dài cưới. Thế nhưng nếu chỉ sử dụng loại vải trơn thì sẽ làm cho bộ trang phục kém bắt mắt, nhạt nhòa đơn điêu. Chính vì thế mà sử dụng các hoa văn in chạy dọc thân thân áo dài theo hình chữ S là sự kết hợp giữa nét truyền thống và nét hiện đại. Những mẫu áo dài này phù hợp để sử dụng trong đám cưới, bên cạnh đó còn dễ dàng tái sử dụng sau đám cưới.

hoa-hau-vu-thu-khoe-dang-cung-ao-dai-5Mẫu thiết kế áo dài lụa thích hợp cho đám cưới mùa xuân hè, mang lại cảm giác mát mẻ, bay bổng và nhẹ nhàng. Chất liệu vải từ lụa tơ tằm có ưu điểm mềm mại, rủ song vẫn đứng dáng, mang đến nét sang trọng và thanh lịch cho người mặc.

hoa-hau-vu-thu-khoe-dang-cung-ao-dai-6Trên nền vải tông màu tím, nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp cùng với các hoa văn truyền thống, mang lại điểm nhấn độc đáo và thú vị cho cô dâu, chú rể trong ngày cưới trọng đại.

hoa-hau-vu-thu-khoe-dang-cung-ao-dai-7Thay vì các mẫu thiết kế áo dài ren cầu kỳ, cô dâu có thể ghi ấn tượng với các vị quan khách trong ngày trọng đại của mình bằng trang phục áo dài lụa trắng cùng các họa tiết trang trí hoa tươi sáng.

hoa-hau-vu-thu-khoe-dang-cung-ao-dai-8Các họa tiết trải dài dọc theo phần tà áo và uốn cong tại eo giúp cho cô dâu trông thon gọn và trở nên thanh thoát hơn. Tà áo dài có độ dài vừa phải, tạo ra sự năng động và thuận tiện di chuyển khi cô dâu đi mời các vị khách tham dự tại các bàn tiệc cưới.

hoa-hau-vu-thu-khoe-dang-cung-ao-dai-9Bộ ảnh được thực hiện với sự giúp đỡ bởi nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu, chuyên gia trang điểm và chuyên viên tạo kiểu tóc Lê Khanh, nhiếp ảnh gia Bảo Lê.

Với các mẫu áo dài cưới được thiết kế ấn tượng trên, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm những gợi ý thi vị cho chiếc áo dài hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của mình. Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button