Logo phi diep wedding

Với các ưu điểm tôn da và dễ phối đồ, những mẫu thiết kế giày cưới thời trang này sẽ giúp hoàn thiện phong cách tươi trẻ cho các cô dâu trong ngày trọng đại.

Giầy cưới không đơn giản chỉ là phụ kiện đẹp, giúp tô điểm thêm nét đẹp hoàn hảo cho cô dâu trong ngày trọng đại cuộc đời mà còn giúp cho cô dâu dễ chịu suốt một ngày dài. Đôi khi, bởi dành quá nhiều thời gian để lựa chọn bộ váy cưới đẹp lộng lẫy mà không ít cô dâu quên đi mất sự quan trọng của đôi giầy cưới. Một đôi giầy cưới đẹp và phù hợp nên có độ cao vừa phải để tôn lên được vóc dáng, đồng thời mang lại cảm giác êm ái cho cô dâu khi di chuyển.

Với các thiết kế giày cưới chấm bi, dù là kiểu dáng đế bệt, kiểu cao gót hay kiểu đế suồng thì đều giúp cho đôi chân của các cô dâu được bừng sáng, thu hút ánh nhìn của các khách mời. Giày cưới chấm bi với các sắc màu nhạt phù hợp với các cô dâu lãng mạn, tông màu nổi bật, phá cách sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cô dâu trẻ trung, vui nhộn.

giay-cuoi-cham-bi-tre-trung-cho-co-dau-1Một đôi giầy cưới đẹp và phù hợp nên có độ cao vừa phải để tôn lên được vóc dáng, đồng thời mang lại cảm giác êm ái cho cô dâu khi di chuyển.

giay-cuoi-cham-bi-tre-trung-cho-co-dau-2Giầy cưới với tông màu hồng neon sẽ là điểm nhấn nhá đặc biệt cho các cô dâu trong ngày trọng đại. Với mẫu giầy cưới này cũng khá kén trang phục của cô dâu. Cô dâu có thể chọn váy cưới màu hồng nhạt hoặc tông màu nude để kết hợp với đôi giầy cưới có màu sắc như thế này.

giay-cuoi-cham-bi-tre-trung-cho-co-dau-3Mẫu thiết kế giày cưới với điểm nhấn là chiếc nơ to bản ấn tượng và vô cùng nữ tính dành cho các cô dâu lãng mạn. Với chất liệu từ lưới, những đôi giầy cưới này hoàn toàn phù hợp với những đám cưới được tổ chức vào mùa hè để tạo sự thông thoáng thỏa mái cho đôi chân của cô dâu.

giay-cuoi-cham-bi-tre-trung-cho-co-dau-4Kiểu giày cưới theo phong cách cổ điển dễ phối hợp và có thể được tái sử dụng lại sau đám cưới. kiểu dáng cổ điển nhưng hoàn toàn sang trọng, thích hợp với những lễ cưới tổ chức theo phong cách lộng lẫy lãng mạn.

giay-cuoi-cham-bi-tre-trung-cho-co-dau-5Các chi tiết mềm mại đính trên nền giày cưới nhẹ nhàng sẽ giúp tôn thêm phong cách mộng mơ cho cô dâu trong đám cưới.

giay-cuoi-cham-bi-tre-trung-cho-co-dau-6Đôi giày cưới đế cao với họa tiết chấm bi đen trên nền giày trắng giúp cô dâu ăn gian được chiều cao.

giay-cuoi-cham-bi-tre-trung-cho-co-dau-7Các cô dâu trẻ trung và tinh nghịch có thể lựa chọn mẫu thiết kế giày cưới với phần vải trong suốt cùng với đường cắt ấn tượng.

giay-cuoi-cham-bi-tre-trung-cho-co-dau-8Các cô dâu có thể kết hợp giày cưới cùng váy cưới ngắn để khéo léo khoe được gu thẩm mỹ thời thượng của mình.

giay-cuoi-cham-bi-tre-trung-cho-co-dau-9Phong cách hiện đại được thể hiện qua những chi tiết art deco, những phụ kiện hay phom dáng điệu, các đường cắt ấn tượng. Cô dâu có thể thoải mái chọn giày cưới phù hợp với sở thích và hợp với phong cách của đám cưới.

giay-cuoi-cham-bi-tre-trung-cho-co-dau-10Giầy cưới nên phù hợp cùng với tông màu của hoa cưới, hay hài hòa với một sắc màu trong bộ màu trang trí đám cưới.

Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button