Logo phi diep wedding

Khuyên tai to bản chính là phụ kiện tuyệt vời giúp bạn thể hiện phong cách của cô dâu cùng với kiểu tóc và bộ váy cưới trong ngày trọng đại.

Khuyên tai và đồ trang sức là các phụ kiện cần thiết để giúp cho các cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày cưới quan trọng của cuộc đời. Bên cạnh các món đồ quen thuộc như chiếc nhẫn cưới, dây chuyền, các cô dâu thường ít chú ý tới đôi hoa tai nhỏ mà lại có võ. Phụ kiện này chính là một điểm nhấn nhá thú vị, mang đến sự sang trọng và quý phái và khiến cho gương mặt của các tân nương trở nên thu hút hơn.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-1Nếu các cô dâu sở hữu một khuôn mặt nhỏ và gầy thì cô dâu nên để thả tóc buông xõa khi đeo khuyên đính đá to bản. Các lọn tóc sẽ có tác dụng giúp làm giảm bớt đi cảm giác nặng nề của đôi khuyên tai trông có vẻ cồng kềnh.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-2Đôi hoa tai đính đá bản to, buông rủ một cách nhẹ nhàng sẽ giúp tăng thêm sự gợi cảm và quyến rũ cho những cô dâu mới. Lựa chọn bó hoa cưới cầm tay cô dâu với bông tay to bản đồng màu sẽ tạo nên sự sang trọng, quý phái và thể hiện đúng guu phong cách của bản thân.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-3Hoa tai kiểu dáng nụ phù hợp với các hình dáng khuôn mặt khác nhau. Khuyên tai này thường phù hợp với các cô dâu có khuôn mặt dài. Hơn nữa, với sự lấp lánh của những viên đá quý sẽ làm nổi bật hơn khuôn mặt của cô dâu.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-4Dù bạn lựa chọn bất cứ kiểu dáng hoa tai nào, thì các cô dâu cũng cần lưu ý tới tổng thể khi kết hợp cùng với những phụ kiện còn lại. Đó có thể là chiếc vương miện cài tóc hoặc chiếc dây chuyền trên cổ – phụ kiện không thể thiếu với chiếc váy cúp ngực quyến rũ xinh đẹp.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-5Khuyên tai đính đá to bản có màu sắc tương phản với chiếc váy cưới hoặc đính đá màu xanh rất phù hợp với những cô dâu cá tính và phá cách. Bạn nên khéo léo kết hợp giữa vòng cổ và hoa tai tạo sự đồng điệu nổi bật.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-6Hoa tai dài đặc biệt rất phù hợp với các cô dâu có khuôn mặt tròn, to, và giúp cho cô dâu ăn gian được chiều dài khuôn mặt, tạo cảm giác khuôn mặt trở nên thon gọn và cân đối.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-7Những đôi khuyên tai bản to này hút sự chú ý vào đôi bờ vai thon gọn và chiếc cổ xinh xắn của cô dâu.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-8Bên cạnh các món đồ trang sức quen thuộc như nhẫn cưới hay chiếc dây chuyền, các cô dâu thường ít lưu ý đến đôi hoa tai nhỏ mà lại có võ. Phụ kiện này chính là một điểm nhấn vô cùng thú vị, mang đến sự sang trọng, quý phái và khiến cho gương mặt của các tân nương trở nên thu hút hơn.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-9Khuyên tai to bản phong cách vintage được nhiều cô dâu lựa chọn để giúp hoàn thiện phong cách thời trang đầy lãng mạn, gợi cảm.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-10Phụ kiện này có khả năng bắt sáng giúp làm nổi bật khuôn mặt.

hoa-tai-ban-to-dinh-da-cho-co-dau-11Theo các stylist, khi sử dụng đôi khuyên tai to bản, cô dâu có thể bỏ qua chiếc vòng cổ để giữ vẻ thanh thoát, không bị rườm rà.

Menu
Call Now Button