Logo phi diep wedding

Cô dâu nên chú ý chọn những loại trang phục cho phù dâu vừa duyên dáng lại vừa không lấn át nhân vật chính lại có thể giúp giữ ấm cho mùa đông lạnh.

Trang phục cưới vào mùa đông ngày nay khá phong phú và giúp đảm bảo cho cá nàng tân nương đủ ấm trong thời tiết giá lạnh. Tuy nhiên, với những người bạn hoặc cô nàng phù dâu của mình nên chọn loại trang phục như thế nào cho hợp lý. Dưới đây là 5 gợi ý bạn cần lưu ý khi chọn trang phục cưới sao cho phù hợp.

1. Chọn váy có độ hở vừa phải

trang-phuc-cuoi-mua-lanh-1

Trang phục cưới không nên hở quá nhiều

Để có thể thỏa mái hoạt động lại không bị lạnh trong những ngày cuối năm chính là một trong số những điều mà cô dâu chú rể cũng như các nàng phù dâu mong muốn trong những ngày cuối nắm. Vì vậy, phù dâu không nên mặc những bộ váy hở hoặc khoe da thịt quá nhiều. Một chiếc váy lệch vai có độ gợi cảm vừa phải kèm theo đó là những phụ kiện bông tai, hoa cài tóc, hoa cầm tay cô dâu và khoác chiếc áo lông sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Màu trầm ấm cho mùa đông

trang-phuc-cuoi-mua-lanh-2Với thời tiết mùa đông, những tồn màu nhẹ, đơn giản nhợt nhạt hay pastel đều hoàn toàn không phù hợp Thay vào đó, bạn hãy chọn những loại váy hoa, hoa cầm tay cùng những phụ kiện với sắc trầm ấm như vàng mơ, nâu, da cam, đỏ sẫm… Những tông màu này sẽ làm cho không gian thêm phần phong phú và ấm mắt hơn.

3. Thêm phụ kiện đính lông hoặc sequins

trang-phuc-cuoi-mua-lanh-3Cách nhanh nhất để các bạn tạo ra vẻ lộng lẫy chính là việc nhờ đến sự trợ giúp của các loại phụ kiện đính lông thú hoặc sequins lấp lánh. Những bộ lông thú không chỉ giúp bạn mang ới sự ấm ấp mà còn tạo ra cảm giác hoa dã, sang trọng. Bên cạnh đó, chất liệu sequins cũng mang đậm không khí lễ hội, tiệc tùng, tạo ra nhiều phong cách và phù hợp với những đám cưới cuối năm. Có khá nhiều màu sắc ánh kim từ vàng đồng, trắng bạc, hồng, tới những gam màu lấp lánh ấn tượng khác nữa. Các nàng phù dâu có thể lựa chọn những tông màu đồng điệu với tông màu chủ đạo trang trí đám cưới hoặc theo sở thích của cô dâu.

4. Váy có tay

trang-phuc-cuoi-mua-lanh-4Với những cô nàng thường không chịu được lạnh thù cũng không nên chọn những loại váy hở táo bạo. Nên chọn những mẫu váy lỡ, có tay xẻ tà cao mang lại nét gợi cảm, vừa thanh lịch lại vừa thể hiện sự kín đáo.

5. Chọn chất liệu có độ dày vừa phải

trang-phuc-cuoi-mua-lanh-5Những chất liệu có độ dày vừa phải sẽ giúp tôn dáng và tạo ra vẻ đẹp sang trọng cho các nàng phù dâu. Chất liệu nhung, voan rủ và lông vũ thường được sử dụng nhiều trong những đám cưới mùa đông.

Menu
Call Now Button