Logo phi diep wedding

Cô dâu người Bến Tre Nguyễn Vũ Phương Thảo đã chi khoảng 140 triệu đồng để đặt may 6 bộ trang phục cưới và thuê một chiếc váy cưới kiểu dáng Vera Wang cho ngày trọng đại của mình.

Cô dâu Phương Thảo có gu thời trang cưới rất tinh tế, phong cách. Phương Thảo đặc biệt chú trọng vào chiếc áo dài cưới truyền thống. Để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi, Phương Thảo đã đặt may 2 bộ áo dài truyền thống sang trọng, quý phái. Ngày tổ chức tiệc đinh hôn cô diện trang phục váy bồng bềnh đón tiếp các vị khách trong bữa tiệc. Phương Thảo đã đặt may 3 chiếc váy và thuê một bộ váy cưới theo kiểu Vera Wang dịu dnagf cho đám cưới chính thức.

  1. Trang phục áo dài và váy cho tiệc đính hôn

Phương Thảo đã dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho đám ăn hỏi, nên cô đã đặt may những chiếc váy và áo dài từ rất sớm. Cô lựa chọn tông màu hồng cho trang phục để hài hòa cùng với tông màu chủ đạo của đám cưới.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-1Chiếc áo dài cưới với các họa tiết cắt laser tinh xảo được Phương Thảo đặt may của thương hiệu ABC với giá trị lên đến khoảng 30 triệu đồng.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-2Ở phần lưng, chiếc áo được đắp ren và đính các hạt pha lê lộng lẫy.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-3Sau khi nghi thức đính hôn kết thúc, cô thay chiếc váy hoa hồng đẹp lộng lẫy để tiếp đón các vị khách trong tiệc. Phương Thảo đã đặt may chiếc váy với phom dáng mềm mại, nữ tính của nhà thiết kế Lý Quý Khánh với giá trị khoảng 20 triệu.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-4Thiết kế váy lệch vai, tạo điểm nhấn bằng bông hoa voan điệu đà.Trang phục áo dài đỏ cho ngày rước dâu

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-5Cô dâu Phương Thảo làm tóc và cài hoa cùng tông màu với váy duyên dáng trong tiệc đính hôn.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-6Chiếc áo dài ngày cưới được thiết kế bởi thương hiệu ABC có giá trị gần 35 triệu đồng, đặc biệt cầu kỳ và tinh tế với bông hoa màu vàng đồng nổi bật đính ở ngực và eo của chiếc áo, khiến cô dâu lộng lẫy như nàng công chúa.Trong ngày cưới, Phương Thảo lựa chọn tông màu trang trí đám cưới là trắng – đỏ nên chiếc áo dài của cô cũng mang sắc màu đỏ ton sur ton với không gian chung của bữa tiệc.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-7Bông hoa màu vàng tinh tế, nổi bật đính ở eo mang đến cảm giác vòng hai thon gọn.

  1. co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-9co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-8 Váy cưới

Cô dâu Phương Thảo đã chi hơn 140 triệu đồng cho tất cả các trang phục mặc trong ngày cưới. Mặc dù tổ chức nhiều buổi lễ và nhiều bữa tiệc, tuy nhiên cô dâu vẫn xinh đẹp rạng rỡ với phong cách đa dạng, sang trọng và tinh tế.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-10Để chuẩn bị cho 3 bữa tiệc cưới tổ chức vào tháng 5 và tháng 6, cô dâu Phương Thảo đã đặt may 3 chiếc váy. Trong đó, chiếc váy cưới được thiết kế bởi nhà thiết kế Trương Thanh Hải được cô diện trong tiệc cưới ở Bến Tre và ở Hà Nội. Chi phí cho mẫu váy cưới này lên đến khoảng gần 30 triệu đồng. Váy cưới mang đến hiệu ứng thị giác với lớp vải lót màu da, đượ thiết kế đính ren thêu tỉ mỉ, tinh tế, vừa sexy, vừa kín đáo cho người mặc.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-11Cô dâu chụp ảnh rạng rỡ, hạnh phúc bên mẹ trong ngày vui.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-12Chiếc  váy cưới tay lỡ đính ren cầu kỳ, tinh tế cũng được Phương Thảo diện trong đám cưới ở Hà Nội vào tháng 6.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-13Phương Thảo đặt may 2 chiếc váy cưới gợi cảm của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với tổng chi phí giá trị lên tới khoảng 30 triệu đồng.

co-dau-chi-hang-tram-trieu-dong-cho-vay-cuoi-14Cuối cùng, Phương Thảo thay đổi phong cách bằng cách thuê một chiếc váy cưới tuyệt đẹp Vera Wang kiểu cúp ngực và trang trí bèo nhún mềm mại nhẹ nhàng.

Thảo cho biết, do lịch tổ chức đám cưới thay đổi và diễn ra sớm hơn dự định, nên các trang phục cưới của cô vẫn chưa được hoàn toàn như ý, nhiều trang phục được đặt may gấp gáp. Nếu như có nhiều thời gian hơn, Thảo sẽ chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
.
.
.
.