Logo phi diep wedding

Chúng ta đã tìm hiểu ý nghĩa của từng năm kỷ niệm từ một năm cho tới 15 năm. Trong bài viêt này chúng ta cùng xem ý nghĩa kỷ niệm từ 15 năm đến 20 năm sau ngày cưới bạn nhé.

y-nghia-ngay-ki-niem-ngay-cuoi-4

Kỷ niệm 20 năm – Đám cưới sứ

Nếu đã sắm cho cô ấy nhiều món đồ bằng sứ trong các lần kỷ niệm trước, bạn có thể lựa các món trang sức xinh xắn từ bạch kim làm món quà kỷ niệm trong ngày này.

Kỷ niệm 25 năm – Đám cưới bạc
Với rất nhiều cặp đôi, đây là ngày lễ kỷ niệm lớn đầu tiên sau nhiều năm cùng chung sống. Bạc nguyên chất luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng cho người bạn đời yêu quý.

y-nghia-ngay-ki-niem-ngay-cuoi-5Kỷ niệm 30 năm – Đám cưới ngọc trai
Một chuỗi vòng bằng ngọc trai hay một chiếc nhẫn sang trong có gắn hạt ngọc trai đen được coi là một món quà lý tưởng nhất sau 30 năm cùng chung sống.

Kỷ niệm 35 năm – Đám cưới cẩm thạch
Bộ sưu tập các món quà tặng sẽ được làm giàu thêm từ các vật dụng làm bằng san hô hay từ ngọc bích lấp lánh.

Kỷ niệm 40 năm – Đám cưới hồng ngọc
Bốn thập kỷ trôi qua quả là một khoảng thời gian rất dài trong cuộc đời của mỗi người. Quà tặng gắn các viên ngọc với ánh sáng màu hồng vô cùng huyền ảo trong ngày lễ kỷ niệm 40 năm cùng chung sống sẽ khiến người bạn đời của bạn hạnh phúc.

y-nghia-ngay-ki-niem-ngay-cuoi-6Kỷ niệm 45 năm – Đám cưới lam ngọc
Lễ kỷ niệm nửa thế kỷ cùng chia sẻ niềm vui buồn với nhau, những cặp vợ chồng thường tìm tặng nhau các món quà có gắn các viên lam ngọc như một lời ước hẹn sẽ luôn cùng nhau chung sống đến trọn đời.

Kỷ niệm 50 năm – Đám cưới vàng

Không dễ để có một buổi lễ kỷ niệm ngày cưới đáng quý này. Sau khi cùng nắm tay, cùng thử lửa trong suốt 50 năm, hai vợ chồng thường sẽ tổ chức bữa tiệc mời họ hàng, bạn bè cùng tới tham dự. Ở một vài nơi, các cặp vợ chồng còn thông báo ngày vui hiếm có này cho tất cả người dân sống trên địa phương biết để mọi người cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

y-nghia-ngay-ki-niem-ngay-cuoi-7

Kỷ niệm 55 năm – Đám cưới ngọc bích
Còn gì tuyệt hơn hình ảnh ông cụ lồng vào tay của bà lão của tôi chiếc nhẫn ngọc bích thay cho lời nói cảm ơn bà đã dành cả cuộc đời chăm sóc yêu thương ông.

Kỷ niệm 60 năm – Đám cưới kim cương
Có hai dịp trọng đại tổ chức đám cưới kim cương đó là 60 năm và 75 năm. Ban đầu, các đôi vợ chồng gắn bó cùng với nhau 75 năm mới có thể tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới kim cương. Tuy vậy số năm có thể kỷ niệm ngày lễ kỷ niệm này giảm xuống còn 60 từ khi nữ hoàng Victoria tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm trị vì Vương quốc Anh.

y-nghia-ngay-ki-niem-ngay-cuoi-8Không phải ngẫu nhiên mà biểu tượng kim cương được lựa chọn để biểu tượng cho ngày trọng đại đối với các lứa đôi. Loại đá cứng, hiếm có, quý giá nhất này được lựa chọn làm biểu tượng cho tình yêu bền vững sẽ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ, vừa sáng trong lại vừa đẹp lấp lánh muôn màu.

Nữ hoàng Elizabeth II và chồng là quận công Phillips_ cặp đôi hoàng gia đã cùng nhau vượt quá 60 năm hôn nhân và đã tổ chức lễ kỷ niệm đám cưới bạch kim vì tình yêu bền chặt sắt son.

Đây quả là những đám cưới vô cùng ý nghĩa hy vọng tất cả những cặp đôi đều có dịp tổ chức những đám cưới như này.Khi đó hãy lựa chọn Phi Điệp để đặt các lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng và các dịch vụ cưới trọn gói nhé!

Menu
Call Now Button