Logo phi diep wedding

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời hiện nay đã trở thành một xu hướng được yêu thích lựa chọn của rất nhiều cặp đôi trong khoảng 3 năm trở lại đây.

1.Đám cưới trên bãi biển

Biển luôn có vẻ đẹp riêng của nó. Không gì có thay thế được những ngọn gió mát lành mằn mặn, một  nền biển xanh biếc thấp thoáng sau cổng hoa, những con sóng bạc đầu hay những bãi cát trắng xóa êm êm dưới chân các vị khách. Theo đó, đám cưới được tổ chức trên bãi biển đã giành được vị trí tiên phong trong những trào lưu, xu hướng tổ chức đám cưới ngoài trời và đám cưới ở phương xa (destination wedding). Ưu điểm lớn nhất của các đám cưới trên bãi biển đó chính là sự thoáng đãng không biên giới củaphong cảnh và không gian xung quanh. Thêm nữa đó là biển luôn mang lại cho con người cảm giác nghỉ ngơi thư giãn và còn là biểu tượng của các cuộc vui. Khách mời tới đám cưới trên biển sẽ dễ dàng để có được cảm giác thoải mái giống một chuyến đi chơi. Với tâm lý đó, cả cô dâu và chú rể lẫn các khách mời, đều sẽ sẵn sàng cho các màn vui chơi hăng say nhất.

Không gian cưới rộng và hữu tình của biển

Không gian cưới rộng và hữu tình của biển

Thời gian lý tưởng nhất cho đám cưới trên biển là từ tháng 12 tới đầu tháng 3 hàng năm. Nếu như cần một sự kiểm chứng, thì bạn cũng nên làm một chuyến du lịch tới bãi biển nơi đang nhắm tới cho tiệc cưới, cùng thời gian với khoảng thời gian cưới dự định, nhằm đảm bảo những gì bạn tưởng tượng, và thực tế sau này sẽ không khác nhau mấy.

Một đám cưới diễn ra vào ban ngày ắt hẳn sẽ rất thuận tiện cho ekip thực hiện và cho bạn nhưng nếu như bạn muốn và điều kiện cho phép bạn cũng có thể tổ chức tiếc cưới lãng mạn vào buổi tối.

Đám cưới trên biển vào buổi tối lãng mạn ngọt ngào

Đám cưới trên biển vào buổi tối lãng mạn ngọt ngào

Lưu ý dành cho bạn đó là biển đã có sẵn sắc trắng và nâu nhạt của màu cát, màu xanh của biển, vì thế khi lựa chọn màu sắc chủ đạo cho đám cưới bạn có thể nghĩ đến các sắc màu khác tông một chút như cam, tím, hồng… hoặc các màu hoàn toàn trung tính dịu dàng như trắng, xanh lá, vàng chanh…. Bên cạnh đó một trong các yếu tố quan trọng của đám cưới trên biển chính là sức gió. Hãy đảm bảo sự lựa chọn các thiết kế trang trí và các tiết mục cưới phù hợp nhất để có thể hạn chế các nguy cơ hoặc bất tiện bởi sức gió mạnh mang lại.

Tại Việt Nam, một số địa điểm được ưa thích cho đám cưới ngoài trời như Phan Thiết, Mũi Kê Gà, biển Vũng Tàu, Hồ Tràm, Long Hải, biển Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An.

  1. Đám cưới tại hồ bơi

Không gian cưới giống nhau trong sảnh tiệc tại những khách sạn làm bạn cảm thấy nhàm chán, bị gò bó, thiếu sức sống. Khách mời của các bạn lại khó có thể đi xa, hoặc vì số lượng quá đông. Vậy một trong các gợi ý cho đám cưới ngoài trời đó chính là tổ chức tại các khu vực hồ bơi của villa, khách sạn lớn tại thành phố nơi bạn đang ở. Đó sẽ là một không gian ngoài trời hoàn toàn hoặc có thể nửa ngoài trời nửa trong nhà, dọc theo những đường uốn lượn của hồ bơi xanh mướt. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn có thể tận dụng được lợi thế của hồ bơi để có một pha xuất hiện hay một tiết mục độc đáo gắn liền cùng với nước.

Đám cưới tại hồ bơi

Đám cưới tại hồ bơi

Đám cưới tổ chức ở hồ bơi thường  không giới hạn về thời gian tổ chức. Nếu như trong những ngày mùa mưa thì bạn có thể dùng bạt để che.

Trang trí không gian cưới trên hồ bơi

Trang trí không gian cưới trên hồ bơi

Hãy chú ý rằng khi tổ chức đám cưới tại hồ bơi thì bạn cần lưu ý tới cách phục vụ, sắp đặt các bàn ghế, để tất cả mọi người tham dự đều có thể quây quần bên cạnh xung quanh hồ và chứng kiến được trọn vẹn cả phần tiệc, phần lễ.

Menu
Call Now Button