Logo phi diep wedding

Wedding planner đúng nghĩa là các nhà tư vấn, người lên kế hoạch tổ chức đám cưới, là nghệ sĩ và là một người bạn của các cặp uyên ương.

Tại nước ngoài, mọi người đều sẵn sàng bỏ ra một khoảng chi phí không nhỏ để tìm đến Wedding Planner cho ngày cưới của mình để được đảm bảo mọi thứ suôn sẻ, từ khâu lên ý tưởng (Wedding Concept) tới khâu thực hiện, và có người chăm lo mọi việc từ A tới Z cho mình. Số chi phí trả cho Wedding Planner dựa trên việc bạn cần các Wedding Planner trên phương diện nào.

wedding-planner-thuc-su-la-ai-1

Đối với các cô dâu Việt, Wedding Planner đúng nghĩa thật sự là như thế nào?

Trước tiên, các wedding planner là người lên kế hoạch tổ chức cho đám cưới: chuyên nghiệp trong việc tổ chức đám cưới cũng như các sự kiện liên quan đến đám cưới như lễ rước dâu, đám cưới nhà thờ, tiệc độc thân, ngày kỷ niệm ngày cưới…

Thứ hai, wedding planner là một nhà tư vấn, từ ý tưởng toàn bộ cho tiệc cưới, đến tất cả các chi tiết, những tình huống khó xử có thể xảy ra, những điều không thể nói cùng với ai trong suốt quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Không nói ra thì ít ai biết rằng, đằng sau mỗi cặp đôi cô dâu, chú rể, trong giai đoạn quan trọng này thường rất nhiều suy nghĩ, lo lắng và cả nỗi cô đơn. Có một wedding planner tốt song hành cùng với mình, bạn sẽ cảm thấy vững tin hơn và yêu đời, yêu người hơn.

danh-gia-wedding-planner-2

Wedding planner của bạn cũng là nguồn thông tin rất đầy đủ về những nhà cung cấp liên quan về ngành cả về chất lượng, giá cả, hay thậm chí thông qua wedding planner bạn có thể có được mức giá tốt nhất cho mình. Số tiền mà wedding planner giúp bạn tiết kiệm được đôi khi còn lớn hơn số tiền mà bạn thuê wedding planner.

Thứ ba, wedding planner là một người nghệ sĩ, sáng tạo ra các ý tưởng đẹp, biến tình yêu của bạn trở thành dấu ấn vĩnh hằng, thực tế hóa các ý tưởng đó bằng cách thức sáng tạo, thông minh, và tinh tế; kết nối những mong muốn rời rạc từ khách hàng và biến thành bức tranh tổng thể hài hòa nhờ vào những kinh nghiệm và óc thẩm mỹ tốt của mình.

Nghề Wedding Planner

Và wedding planner là một người bạn, họ cũng thường xuyên đóng vai trò là một người lắng nghe chia sẻ của cô dâu chú rể khi họ không thể chia sẻ cùng với bố mẹ hay bạn bè, hay khi mà cô dâu và chú rể cần một người khách mời quan và có tiếng nói để giúp cho họ đi đến quyết định cuối cùng thỏa mãn tất cả các bên liên quan.

Cuối cùng, nếu đến với wedding planner từ đầu ngay sau khi bạn đã xác định được ngày tổ chức đám cưới thì một bạn hoàn toàn có thể thoải mái, thảnh thơi với các thủ tục và các khâu chuẩn bị vốn trở thành những gánh nặng, đặc biệt là đối với các cô dâu.

Hãy lựa chọn cho mình một wedding planner đúng nghĩa với đầy đủ kinh nghiệm và một gout thẩm mỹ phù hợp với bạn. Quan trọng nhất các Wedding Planner phải là người toàn tâm, nâng niu giá trị ngày cưới cùng với bạn.

 

Menu
Call Now Button