Logo phi diep wedding

Bạn hiểu như thế nào về Wedding Planner? Liệu bạn có hiểu rõ được những công việc mà họ sẽ làm? Chúng ta cùng đi trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé.

Nhiều người Việt vẫn còn chưa hiểu rõ về Wedding Planner, một dịch vụ không thể thiếu trong các đám cưới tại nước ngoài. Có thể thấy gần đây tại Việt Nam thường có các Wedding Planner như một nhà trang trí tiệc cưới và lo lắng phần đón tiếp khách mời trong suốt ngày cưới. Tuy thế, những việc làm của Wedding Planner khá nhiều và bạn hoàn toàn có thể xem qua có nhận diện một cách rõ hơn gương mặt của Wedding Planner.

trang-tri-tiec-cuoi-phong-cach-dong-que-7

Thuật ngữ Wedding Planner, thường gọi tại Mỹ, không thể thiếu trong việc tổ chức đám cưới, tiệc cưới – từ đơn giản tới phức tạp. Các wedding planner tổ chức đám cưới sẽ sát cánh cùng với bạn trong suốt quá trình bạn chuẩn bị cho ngày cưới.

Wedding Planner là nghề gì?

Những wedding planner là nhà tư vấn tổ chức đám cưới sẽ lắng nghe được mong muốn của bạn, phân tích cá tính của từng cặp đôi cô dâu, chú rể và cuối cùng, chính họ sẽ là người giúp bạn xoa dịu nỗi lo âu và cùng bạn xây dựng một đám cưới hoàn hảo.

wedding-planner-nghe-gi-va-lam-gi-2
Wedding Planner, ở đó là sự tin tưởng, sự chuyên nghiệp, và hơn thế nữa là một sự bảo đảm cho tất cả các chi tiết được chuẩn bị thật sẵn sàng, chỉnh chu như bạn mong muốn để giúp cho bạn thoải mái nhất trong ngày vui của mình.

Wedding Planner – Chiếc chìa khoá tổ chức đám cưới thành công của bạn

Để tổ chức một đám cưới hoàn hảo, bạn cần có khoảng thời gian chuẩn bị từ 08 tới 12 tháng trước đó. Đó là khoản đầu tư tương đương cho 253 giờ bạn chuẩn bị và một sự căng thẳng vô giá với những quan điểm khác nhau về vấn đề tổ chức – giữa bạn và người bạn đời của bạn, giữa những người trong cùng gia đình và giữa hai bên gia đình sui gia.

Hãy cùng nghĩ xem, bố mẹ của hai bạn chưa bao giờ gặp mặt và xa nhau, phong tục văn hoá về đám cưới hỏi hoặc thói quen của mỗi gia đình cũng khác, ngân sách hoạch định cho đám cưới cũng khác, thì chắc chắn bạn sẽ phải rất đau đầu. Sự xuât hiện của người trung gian thứ 3 –  như một nhà tư vấn tổ chức tiệc cưới – khi đó sẽ trở nên vô cùng quan trọng, cần thiết.

wedding-planner-nghe-gi-va-lam-gi-1

Ngoài ra, các Wedding Planner sẽ đứng ra để hỗ trợ bạn những thủ tục hành chính để bạn hoàn thành thủ tục đăng kí kết hôn, các bước chuẩn bị cần thiết cần có cho nghi lễ tôn giáo, hay hơn thế nữa, tìm kiếm một ngôi sao nổi tiếng cho đám cưới của bạn để làm buổi lễ trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý của tất cả các vị khách mời tham dự.

Menu
Call Now Button