Logo phi diep wedding

Trong ngày cưới của mình cặp cô dâu chú rể nào cũng muôn tiệc cưới của mình sẽ để ai ấn tượng tốt đẹp nhất trong mắt tất cả các vị khách mời, thế nhưng không phải ai cũng biết cách tổ chức và trang trí tiệc cưới. Nếu có điều kiện hơn các bạn có thể thuê các Trung tâm tổ chức tiệc cưới, chắc chắn họ sẽ làm bạn hài long bạn. Tuy nhiên, kể cả là thuê hay tự làm bạn cũng cần phải có ý tưởng cho tiệc cưới của mình. Trong bài viết này, Phi Điệp Wedding sẽ gửi đến các bạn xu hướng tiệc cưới trang trí bằng vải hoa năm nay. Với các trang trí này sẽ làm cho tiệc cưới của bạn trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn nữa lại còn tiết kiệm chi phí.

Xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vai-03Trang trí tiệc cưới với xu hướng là vải hoa

Hiện nay, trang trí theo phong cách riêng đang là nhu cầu của phân lớn các cặp cô dâu chú rể, họ cần trang trí theo phong cách riêng vừa trang hoàng vừa đẹp mắt sang trong. Đây cũng là một trong những xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Từ đâu năm 2013 xu hướng trang trí tiệc cưới bằng vải hoa đã nổi lên và ngày càng trở nên phổ biến tại Hà Nội. Đến nay, hâu như nhắc đến tiệc cưới tại Hà Nội thì hầu như ai cũng biết đến việc trang trí tiệc cưới bằng vải hoa. Chi phi cho các hoạt động trang trí này tùy thuộc vào mực độ hoành tránh hay đơn gian, ước lượng cho các chi phi này vào khoảng trên dưới 100 triệu đồng. Vải hoa được sử dụng trong việc trang trí tiệc cưới được nhập hoàn toàn từ nước ngoài, với chất liệu vải thuộc vào dòng cao cấp nên chắc chắc sẽ làm cho tiệc cưới của bạn trở nên sang trọng và lịch sự chi phí lại không quá đắt đỏ. Nếu như trang trí bằng hoa tươi thì giá thành cho việc trang trí này cũng tương đương với việc trang trí bằng vải hoa tuy nhiên việc trang trí bằng hoa tươi sẽ không thể đảm bảo được đội sang trọ và lộng lẫy nhưng trang trí bằng vài hoa sẽ làm được điều đó.

news-xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vai-01

Trang trí tiệc cưới bằng vai hoa có những ưu điểm vượt trội vả về giá thánh và chất lương thế như không phải cặp cô dâu chú rể nào cũng biết được điều này. Điểm nổi bật lớn nhất có thể đến là việc tổ chức tiệc cưới bằng vải hoa là hoa giả nên không bao giờ bị tàn luôn giữ được màu sắc không bị biến màu trong suốt cả thời gian tổ chức tiệc cưới. Ngoài ra, vải hoa rất nhiều mẫu mã và kiểu dạng bạn có thể lựa chọn một loại hoa mà bạn yêu thích tại vào mọi thời điểm trong năm.

Đám cưới đại gia gà vàng nhà 300 tỷ

Thông thường để có một cổng hoa đep bạn phải bỏ ra khoảng từ 8 đến 10 triệu đồng, nhưng chưa chắc chiếc cổng đó đã được làm từ vải hoa và độ che phủ chắc chắn sẽ không hết được. Việc trang trí công hoa bằng hoa tươi kích thước hoa sẽ nhỏ không gây được ấn tượng như cổng hoa làm bằng vải. Việc làm cổng hoa bẳng vải với kích thước những bông hoa to bản chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho các khách mời, hơn nữa việc trang trí bằng hoa tươi sẽ làm cho bạn gặp nhiều khó khăn trong khâu trang trí.

Đám cưới đại gia gà vàng nhà 300 tỷ

Menu
Call Now Button