Logo phi diep wedding

Khi chuẩn bị cưới, bạn không cần quá lo lắng hoặc cố hết sức để làm hài lòng tất cả mọi người là điều quan trọng mà các cô dâu chú rể nên biết đến.

Theo một wedding planner nổi tiếng có tên Mindy Weiss, bà cho rằng các cặp đôi không nên để tâm lý lo lắng làm hỏng cuộc vui cũng như tác động đến kế hoạch cho đám cưới của mình. các đôi uyên ương không nên để tâm lý lo lắng ảnh hưởng đến việc lên kế hoạch cho tiệc cưới. Hơn nữa có có khá nhiều điểm quan trọng không nên làm mà wedding planner này đưa trong khi chuẩn bị cho lễ cưới để ngày trọng đại đó diễn ra suôn sẻ, hạnh phúc và thỏa mái nhất.

vai-dieu-khong-nen-lam-khi-chuan-bi-cuoi-1                                                     Không nên để tâm lý lo lắng chi phối tinh thần bạn

1. Tâm lý

– Hạn chế việc cãi vã nhỏ nhặt hoặc những tác nhân bên ngoài để tránh làm ảnh hưởng đến những công việc chuẩn bị lễ cưới của các cặp đôi. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, hai bạn hãy thật bình tĩnh để xử lý, không giận giữ, cáu gắt với những chuyện đã xảy ra và học cách chấp nhận nếu chuyện không thế cứu vãn được nữa. Dù gì thì bạn cũng nên đưa ra những biện pháp cứu vãn kịp thời. Đây là việc quan trọng đối với cô dâu chú rể trong suốt quá trình chuẩn bị đám cưới
– Không nên quá cố gắng làm hài lòng mọi vị khách hoặc băn khoăn vì vấn đề đó trong lễ cưới. Đó là ngày vui của chính bạn, hãy làm hết những điều tốt nhất có thể để tâm lý thỏa mái, tự nhiên nhất.
– Nên chia việc và thực hiện theo kế hoạch. Hãy chuẩn bị thời gian ít nhất vài tháng đến 1 năm để chuẩn bị. Bạn cũng không nên dồn mọi việc vào thời gian này bởi nó khiến bạn rối bời khó xử trí nếu có sự cố phát sinh.
– Tránh thức khuya quá nhiều trước ngày cưới bởi không những làm hại đến sức khỏe mà còn làm giảm sút tinh thần, mang lại cảm giác uể oải.
2. Nghi thức lễ

Ban không nên kéo dài nghi thức lễ thành hôn quá lâu bởi nó sẽ khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán. Thời gian phù hợp để tiến hành nghi lễ truyền thống đó chỉ cần từ 15 phút đến tối đa là 30 phút.

vai-dieu-khong-nen-lam-khi-chuan-bi-cuoi-2                                            Không nên tiến hành nghi thức cưới trong thời gian quá dài

Nếu thành phần tham dự lễ cưới bao gồm bố mẹ hai bên gia đình và nhiều vị khách lớn tuổi thì cần tổ chức trang trọng, không quá hiện đại.
3. Trang phục, trang điểm

Cô dâu muốn tỏa sáng trong ngày cưới, thì tốt nhất là không thử bất kỳ một loại kem dưỡng hoặc mỹ phẩm mới, không cắt tóc hoặc kiểu mới bởi những vị đó có thể gây ra những khó khăn cho bạn và rất khỏ để sửa trong thời gian ngắn.

vai-dieu-khong-nen-lam-khi-chuan-bi-cuoi-3                                                                     Cần cân nhắc kỹ càng khi chọn váy cưới
Đối với váy cưới, tốt nhất không chọn loại váy quá chật hoặc quá rộng vì cân nặng cơ thể có thể tăn hoặc giảm đột ngột hoặc những loại váy buộc dây, chun eo có thể “co dãn” không vừa với cơ thể.
4. Hoa và trang trí

Khi trang trí hoa cưới bạn không nên đặt hoa ở mọi nơi trong khụ vực tiệc cưới vừa gây mất thẩm mỹ, rối mắt lại khiến bạn thêm một số tiền không hề nhỏ. Nên chọn vị trí đặt hoa cho thích hợp để tạo ấn tượng đẹp cho đám cưới.

vai-dieu-khong-nen-lam-khi-chuan-bi-cuoi-4                                                                  Cần chọn vị trí đặt hoa cho phù hợp

Hoa để bàn tiệc bạn cũng không nên đặt quá nhiều vừa tốn diện tích vừa gây bất tiện cho các vị khách trong việc đi lại hoặc dùng tiệc. Không nên sử dụng quá nhiều loại hoa có màu sắc lòe loẹt, không sang trọng, rối mắt.
Hoa cưới cầm tay cô dâu cũng nên được lựa chọn kỹ sao cho phù hợp với màu sắc không gian và không mà lu mờ hình ảnh cô dâu.
Một vài điều mà Phi Điệp Wedding chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình tổ chức cưới hỏi. Tham khảo nhiều hơn tại website phidiepwedding.com

Menu
Call Now Button