Logo phi diep wedding

Biển luôn là đề tài muôn thở, là nơi mang đến cho con người nhiều cảm xúc lãng mạn khó tả. Nếu được lựa chọn, thì tôi chắc chắn một điều, cặp đôi nào cũng sẽ chọn những bãi cát dài trắng xóa bên biển xanh hiền hòa là nơi tổ chức lễ cưới của mình. Với những khung cảnh nên thơ trên bãi biển sẽ là nguồn khơi gợi lên những cảm xúc thăng hoa và sẽ làm cô dâu chú rể thêm hạnh phúc. Không khí trong lành sẽ mang đến sự thoải mái cho các vị khách, cũng giúp cho cô dâu chú rể đỡ mệt mỏi hơn. Vậy để chuẩn bị cho một đám cưới trên biển thật suôn sẻ, hoàn hảo và lãng mạn, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

vai-dieu-can-biet-khi-to-chuc-le-cuoi-tren-bien-1
                                    Khung cảnh nên thơ nơi diễn ra lễ cưới là bãi cát trắng, với nắng vàng, biển xanh.
* Địa điểm:
Địa điểm để tổ chức lễ cưới trên bờ biển cần được cân nhắc và lựa chọn kỹ càng. Một số bãi biển nổi tiếng của nước ta thường được các cô dâu chú rể lựa chọn như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Mũi Né, Vũng Tàu… Hầu hết các địa điểm này đều năm ở khu vực miền Nam nên các cô dâu chú rể ngoài Bắc cân tính thêm các chi phí đi lại và chi phí ăn nghỉ cho các vị khách.
Ngày nay, nhiều đôi uyên ương lại chọn cho mình những khu resort có bãi biển riêng hoặc các khách sạn cao cấp bởi không gian riêng của khách sạn sẽ được trang hoàng lộng lẫy góp phần làm cho đám cưới thêm long trọng hơn. Ngoài ra, khi lựa chọn khu vực này còn tránh được những yếu tố khách quan của con người như những vị khách du lịch, hoặc những bạn trẻ chạy nhảy nô nghịch cũng hạn chế được nhiều rủi ro và nguy hiểm. Nhiều khách sạn cao cấp hoặc khu nghỉ dưỡng đã phát triển khá mạnh về lĩnh vực này và thường sắp xếp thành một khu vực riêng chuyên tổ chức tiệc cưới để không gian thêm phần riêng tư ấm cúng nhất.
* Chi phí
Chí phí là yếu tố quyết định rất lớn đến quy mô và cách tổ chức lễ cưới. Theo kinh nghiệm của các wedding planner chuyên nghiệp, một đám cưới khi thực hiện trên biển sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc tổ chức tại các khách sạn nơi bạn sinh sống. Chi phí bạn sẽ phải chi ra nhiều hơn cho các hạng âm thanh, ánh sáng,và trang trí không gian tiệc cưới. Đồng thời bạn phải lên các phương án dự phòng thời tiết tránh trường hợp thời tiết mưa hoặc nắng quá gắt.
Ngoài các chi phí về trang trí và ăn uống trong tiệc cưới thì phạn cũng phải tính đến ngân sách cho việc đi lại, ăn ngủ và nghỉ ngơi của khách mời. Nếu không lo đến những vấn đề này thì sẽ có rất ít vị khách có thể tới tham dự tiệc cưới. Một điều cần lưu ý nữa là chỉ nên mời từ 100-200 khách để bạn phục vụ họ được tốt nhất.

vai-dieu-can-biet-khi-to-chuc-le-cuoi-tren-bien-2                         Khi trang trí tiệc cưới trên bãi biển, các phụ kiện phải đảm bảo chắc chắn trụ vững trước gió biển.

* Các phương án dự phòng thời tiết
Để tránh những điều rủi ro từ thời tiết, bạn nên chọn thời điểm tổ chức tiệc cưới vào buổi chiều muộn vì đây là lúc nhiệt độ trên biển đã giảm và trời trở nên mát mẻ hơn. Nên chọn thời gian phù hợp, tránh những tháng có nhiều bão để bữa tiệc được diễn ra suôn sẻ.
* Phong cách trang trí
Với đám cưới trên biển thì phong cách trang trí đơn giản luôn được ưu tiên vì khung cảnh biển cả là phông nền cho bữa tiệc. Cần chú ý đến độ chắc chắn để tránh bị ảnh hưởng bởi nắng và gió.
Những điểm cần lưu ý mà Phi Điệp Wedding vừa nêu trên đây là những kinh nghiệm tốt nhất dành cho các đôi uyên ương. Chúc các bạn có một lễ cưới hoàn hảo, lãng mạn trên bờ biển.

Menu
Call Now Button