Logo phi diep wedding

Khi chuẩn bị cưới, cô dâu chú rể có thể sẽ rất ngán ngẩm với những câu hỏi liên tục từ các tư vấn viên trong studio cưới hoặc những lo lắng không biết những gì mình mong muốn liệu có được nhà cung cấp đáp ứng đầy đủ hay không. Vậy tại sao các bạn không sử dụng một CV cưới để giải quyết được điêu này đúng không nào?

Việc bạn viết kế hoạch cưới cũng giống như khi viết CV cưới khi các bạn đi tìm việc vậy. Nếu như CV là cơ sở để nhà tuyển dụng có thể hiểu ra dược về bạn thì bản kế hoạch cưới dưới dạng CV chính là một hình thức tương tự và khá phù hợp để nhà cung cấp dịch vụ có thể hiểu được những mong muốn và nhu cầu tổ chức đám cưới của hai bạn là gì.

Nội dung của CV kế hoạch cưới

Nội dung của CV kế hoạch cưới

Bạn hãy bắt đầu với việc thảo luận về kế hoạch cưới cùng người bạn đời và hình dung sẵn những ý tưởng cưới sẽ được thực hiện để thống nhất những ý tưởng cưới mà cả hai chung nhất. Những ý chính sẽ được đúc kế lại với nhau sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho việc lập ra nội dung cho CV cưới của hai bạn. Dưới đây là những nội dung cơ bản mà cô dâu và chú rể cần có trong CV cưới của mình:

  • Thông tin liên hệ: Phần công việc này bạn cần phải điền đầy đủ tên, số điện thoại, địa chỉ email của các hai bạn và của những người hỗ trợ bạn tổ chức tiệc cưới. Những người này có thể là người thân, bạn bè, các wedding planner…Bạn nên hỏi ý kiến của những người hỗ trợ khi bạn muốn sử dụng các thông tin liên hệ từ họ. Đồn thời thì các bạn cũng nên ghi chú thêm thời gian thích hợp đề nhà cung cấp có thể gọi điện và hỗ trợ cho bạn.
  • Thời gian cưới: Bạn nên ghi chú lại toàn bộ những ngày liên quan tới việc tổ chức đám cưới đám hỏi để có kế hoạch cụ thể và nhắc nhớ từng ngày.

Các bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế được cấu trúc CV cưới theo phong cách riêng của chính bạn

  • Ý tưởng cưới chính: Bạn cần phải mô tả được đặc điểm, tính chất mà bạn mong muốn cho ngày trọng đại này. Ví dụ như là CV cưới gửi tới dịch vụ trang trí tiệc cưới với phong cách cưới sang trọng, tông mầu hồng, đãi tiệc ở vị trí A….
  • Những dịch vụ cưới cần sử dụng: Bạn nên liệt kê những dịch vụ cưới cần có để dụng trong đám cưới. Chẳng hạn như là với CV cưới gửi dịch vụ make-up, trang điểm, trang phục cưới…
  • Sở thích và tính cách riêng và chung của các cô dâu chú rể: Bạn chỉ nên cung cấp những thông tin này cho những nhà cung cấp dịch vụ mà các bạn tin tưởng. Ghi chú là những đặc điểm này sẽ giúp cho một số nhà cung cấp tinh tế hiểu rõ điều gì phù hợp nhất với hai bạn. Từ đó họ sẽ đưa ra cho các bạn về ý tưởng cưới phù hợp nhất, làm hài lòng cả hai người.

Mỗi một dịch vụ các bạn đặt đều sẽ cần có một CV cưới riêng. Chủ yếu điểm khác nhau là ở chỗ thông tin của người hỗ trợ, khâu lên ý tưởng cưới chính và nhwungx dịch vụ mà các bạn cần được đáp ứng. CV cưới không nhất thiết cứ phải dài dòng mà chỉ cần đảm bảo được đủ những ý mà bạn cần, tối đa chỉ nên giới hạn những thông tin này trong một trang giấy mà thôi.

Các nhiếp ảnh gia sẽ hiểu được tính cách của hai bạn hơn để có được những ý tưởng cưới và bộ ảnh cưới tuyệt vời

Tiện lợi, dễ nhớ và dễ dàng chia sẻ

Khi các bạn đã có sẵn được CV  cưới thì bạn và nhà cung cấp dịch vụ đều có lợi khu giảm bớt được thời gian để tìm hiểu về những ý định của nhau, đồng thời thì hai bạn cũng có thể định hướng được rõ hơn về các công việc cần thực hiện trong ngày cưới của mình. Bên cạnh đó thì với mỗi một dịch vụ cưới các bạn cũng thường phải liên hệ với nhiều nhà cung cấp. Việc bạn lên list danh sách những nhà cung cấp dịch vụ cưới sẽ giúp cả hai tiết kiệm được đáng kể về thời gian.

Có CV cưới bạn sẽ giảm thiểu được rắc rối và gánh nặng

Nếu như CV mô tả được một phần nào đó về con người của hai bạn thì bản CV kế hoạch cưới này sẽ nói lên được phần nào đó những công việc thực hiện trong ngày cưới. Bạn cũng nên chia sẻ CV cưới với những người hỗ trợ để họ có thể giúp bạn làm việc được với nhà cung cấp theo đúng ý muốn của mình.

Ngoài ra nếu như các bạn muốn nhờ thêm bạn bè hoặc người thân giúp đỡ thì CV cưới cũng là cách hữu hiệu để mọi người biết các bạn cần gì. Dĩ nhiên khi nhờ người khác thì các bạn cũng nên nhắc lại và nói rõ hơn về những ý mà trong CV cưới hai bạn đã đề cập ra. Để có thể đáp ứng được dịch vụ cưới như ý, cô dâu chú rẻ cũng có thể yêu cầu đính CV cưới và phần phụ lục hợp đồng hoặc ít nhất 2 phần quan trọng đó chính là ý tưởng cưới và dịch vụ cần đáp ứng phải được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Menu
Call Now Button