Logo phi diep wedding

Những màu sắc ánh kim, chọn hoa giấy và chú trọng phần ánh sáng chính là phụ kiện giúp cho ngày cưới của bạn ghi một dấu ấn sâu đậm trong tất cả các vị khách mời khi tham dự

Phong cách trang trí đám cưới tối giản luôn là chủ đề được các cặp đôi lựa chọn nhất là các cô dâu chú rể Việt. Xu hướng này đã bùng nổ trong thời gian gần đây và đang dần trở thành trào lưu. Để tiệc cưới mang đúng phong cách tối giản mà vẫn ấn tượng sang trọng thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Phi Điệp Wedding.

1. Khéo léo sử dụng gam màu ánh kim.

trang-tri-tiec-cuoi-phong-cach-don-gian-1                                                           Sử dụng màu ánh kim trong các phụ kiện của bàn tiệc
Gam màu ánh kim (sequins) sẽ giúp cho đám cưới của bạn trở nên nổi bật và cá tính hơn. Với các tông màu như vàng đồng, trắng bạc chính là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi chúng là gam màu thịnh hành nhất trong những năm 70-80 của thế kỷ trước. Đến ngày nay, sắc màu này lại dần quay trở lại, bắt đầu từ tiệc cưới của nhưng những người phương Tây. Màu ánh kim thường mang đến một phong cách pha trôn giữa cổ điển và hiện đại, nó thường gắn với phong cách Hoàng gia. Thế nhưng vấn đề phối hợp với những gam màu lấp lánh thu hút này thì bạn chỉ cần sử dụng chúng trong một vài chi tiết đơn giản nhấn nhá như khăn trải bàn, backdrop hoặc phông nền của sân khấu. Điều này giúp mang đến một phong cách không quá rườm rà mà lại tạo sự dễ chịu cho các vị khách tham dự.
2. Thay thế hoa tươi bằng các chất liệu khác

trang-tri-tiec-cuoi-phong-cach-don-gian-2Tiệc cưới của cô dâu chú rể sẽ trở nên độc đáo và cá tính hơn khi thay thế hoa bằng các chất liệu khác.
Việc trang trí đám cưới sử dụng quá nhiều hoa tươi sẽ vô tình biến đám cưới của bạn giống với những người khác. Hơn nữa, sẽ rất lãng phí vì sau bữa tiệc bạn sẽ phải bỏ đi một lượng hoa tươi rất lớn. Để giúp bạn giải quyết những vấn đề này thì việc thay thế hoa tươi băng nguồn nguyên liệu khác là hợp lý nhất. Bạn có thể chọn hoa giấy, hạt pha lê, ruy băng, chai thuể tinh, bóng đèn….để phối hợp trang trí với nhau một cách khéo léo nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo. Mang đến một sự hoàn hảo và có bài bản hơn thì chỉ có wedding planner chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được. Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ này nhé.
3. Khai thác hệ thống chiếu sáng

trang-tri-tiec-cuoi-phong-cach-don-gian-3                                                 Ánh sáng làm cho không gian cưới thêm lãng mạn
Có nhiều cách để bạn có thể kết hợp ánh sáng trong vấn đề trang trí không gian cưới. Bạn có thể kết hợp giữa nền, đèn tròn hoặc đầu tư hệ thống đèn trang trí chiếu với nhiều hiệu ứng. Cần dựa vào không gian cưới để bạn có lựa chọn phù hợp. Bạn nên chọn các trung tâm tiệc cưới bởi ở đó đều được trang bị hệ thống đèn trang trí và chiếu tự động. Nguồn sáng và hiệu ứng được thay đổi linh hoạt theo từng kịch bản cưới.
Với 3 cách mà chúng tôi nêu trên đây chắc hẳn sẽ giúp bạn có một lễ cưới hoàn hảo đúng với phong cách tối giản, không hoa mĩ cầu kỳ mà vẫn thể hiện nét sang trọng lịch sự.

Menu
Call Now Button