Để giúp các cặp đôi có thêm nhiều ý tưởng trong việc trang trí không gian cho ngày trọng đại của mình, Phi Điệp xin giới thiệu tới tất cả bạn đọc phong cách tiệc cưới được trang trí với tông màu đỏ nổi bật dịp cuối năm 2016.

trang-tri-tiec-cuoi-tong-mau-do-1

Cổng cưới được trang trí với tông màu đỏ làm chủ đạo. Điểm xuyết và kết hợp với đó là những dải hoa màu trắng làm nền

Những dải hoa màu đỏ được kết hợp với các phụ kiện màu trắng làm nền nổi bật, sáng tạo hơn rất nhiều.

Bàn tiệc cưới đón khách đậm đà sắc đỏ quyến rũ. Hoa trang trí cũng được chọn với một màu đỏ rực rỡ, nến đỏ làm nền. Điểm xuyết vào đó là khung hình cưới của cô dâu chú rể.

Tone màu trang trí và ý tưởng trang trí tiệc cưới là những gì mà cặp đôi cần chú ý nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới không gian của sảnh tiệc. Thông thường, tone màu này sẽ được lựa chọn dựa trên màu sắc mà cô dâu chú rể yêu thích. Từ đó, dựa trên màu sắc chủ đạo mà cặp đôi đã chọn mới có thể lựa đến màu của các phụ kiện khác như khăn trải bàn, khăn ăn, nơ ghế…Cặp đôi cần có sự thống nhất trao đổi và cần làm việc trực tiếp với đơn vị bạn chọn cung cấp dịch vụ cho bạn.

trang-tri-tiec-cuoi-tong-mau-do-4

Những chậu hoa đơn màu đỏ được trang trí đẹp mắt trong chậu bằng sứ dáng cao

Xen kẽ giữa những cột hoa cao là những lẵng hoa để bàn nhỏ hơn, cắm xòe và nhiều loại kích thước

Nến đỏ cũng được sử dụng khá nhiều, tạo thành hàng và thể hiện theo đúng chủ đề bữa tiệc

Việc lựa chọn trang trí tiệc cưới với tone màu đỏ không chỉ mang tới cho bạn sự sang trọng, quý phái bởi tính nổi bật của tông màu đỏ mà còn tạo nên sự quyến rũ đến bất ngờ. Việc trang trí một không gian đẹp thì cắc cặp đôi cô dâu chú rể sẽ được lưu lại những bức hình kỷ niệm đẹo hơn, độc đáo hơn. Các vị quan khách khi tham dự buổi tiệc cũng sẽ hài lòng và ấn tượng với sự chuẩn bị hoàn toàn chu đám một phần lớn dựa vào cách trang trí đẹp có tâm trong nghề.

trang-tri-tiec-cuoi-tong-mau-do-8

Không gian tiệc cưới còn được làm lung linh hơn dưới ánh sáng của những chiếc đèn trang trí

trang-tri-tiec-cuoi-tong-mau-do-9

Bàn tiệc galery trải dài với tông màu đỏ ấn tượng

 

trang-tri-tiec-cuoi-tong-mau-do-10Nơ ghế và các phụ kiện khác cũng ngập tràn sắc đỏ

Với những gợi ý về phong cách trang trí tiệc cưới mà chúng tôi nêu trên đây hi vọng có thể mang tới cho các bạn nhiều hơn ý tưởng độc đáo và tuyệt vời hơn bạn nhé.