Phi Điệp Wedding - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

[Giới thiệu] Dịch vụ Trang trí NOEL trung tâm thương mại của Phi Điệp

Mỗi dịp lễ về thì việc cũng như thông lệ, nhất là dịp giáng sinh mọi người ai cũng ngóng chờ để được những chuyến đi chơi cùng bạn bè, người thân. Những công ty trang trí noel trung tâm thương mại lại được dịp bung tỏa những ý tưởng sáng tạo để tạo được không gian sinh động, đẹp lung linh cho người dân đi chơi, đi chụp ảnh check in thỏa thích để làm kỷ niệm.

trang trí noel trung tâm thương mại

Tầm quan trọng của trang trí noel trung tâm thương mại:

Dường như đã thành thông lệ, mỗi dịp giáng sinh về là thời điểm kế hoạch trang trí noel trung tâm thương mại được khởi động. Đây cũng là lúc mà rất nhiều người mong đợi để có được chuyến đi chơi với bạn bè, người thân, người thương.

Là dịp rất nhiều gia đình dành thời gian trang hoàng lại nhà cửa để đón giáng sinh cũng như chuẩn bị đón năm mới. Noel được thể hiện rõ nhất ở những cung đường đô thị tấp nập, nhất là những trung tâm thương mại thường được trang trí rất lộng lẫy để thu hút đông đảo những người dân đến tham quan đến mỗi ngày để ngắm nhìn, để check in cũng như nô đùa cùng gia đình, bạn bè.

Để có được những không gian noel đẹp tại những trung tâm thương mại thì các nhà đầu tư cần lựa chọn được công ty có dịch vụ trang trí noel trung tâm thương mại chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên đáp ứng được chuyên môn cũng như có được kinh nghiệm lâu năm trong ngành để có được những hướng thiết kế đẹp nhất, độc đáo nhất cho ngày noel. Nếu như bạn đang tìm một công ty về dịch vụ trang trí uy tín thì Phi Điệp là công ty hoàn toàn hoàn hảo cho sự lựa chọn của bạn.

trang trí noel trung tâm thương mại

Những hạng mục thi công chính của Phi Điệp:

Dịch vụ Phi Điệp Wedding hứa hẹn mang lại cho bạn những không gian sự kiện theo yêu cầu tốt nhất, hoàn hảo nhất để bạn có được sự hài lòng nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn những hạng mục dịch vụ về các lĩnh vực như:

- Lễ ăn hỏi trọn gói: Công ty Phi Điệp Wedding chúng tôi mang tới lễ ăn hỏi trọn gói cho bạn với những đặc sản mang thương hiệu như Cau Đông Hải Phòng, chè Thái Nguyên, bánh cốm Nguyên  Ninh, bánh xu xê, mứt sen, hoa quả tươi, bánh đậu, lợn quay,.. với những đặc sản này sẽ khiến dám dạm của bạn trở lên thật đầy đủ, hoàn hảo cùng với đó bạn cũng có được những hình ảnh đẹp nhất cho sự kiện để đời của bạn.

- Dịch vụ trang trí đám cưới ngay tại nhà bạn - lễ gia tiên: hạng mục dịch vụ này sẽ gồm những hạng mục dịch vụ nhỏ khác như:

  • Trang trí phông cưới: Chúng tôi thường làm bằng vải lụa kết hợp với những bông hoa giấy, hoa lụa, hoa tươi để trang trí.
  • Bộ bàn ghế cho khách cưới: Bao gồm đầy đủ những vật dụng cần thiết như bàn ghế, ấm uống trà, vải phủ bàn, đồng thời công ty hiện đã cập nhật bộ bàn ghế truyền thống của những đám cưới Châu Âu để hợp với những đám muốn có được sự đặc biệt nhất định.
  • Trang trí cổng đám cưới: Tùy thuộc vào yêu cầu, sở thích của từng người mà bạn có thể lựa chọn những hình thức như cổng hoa lụa, hoa giấy, hoa tươi.
  • Trang trí hoa tươi để bàn
  • Dựng nhà bạt đám cưới

- Dịch vụ trang trí hội trường khách sạn, wedding Planner, lên kế hoạch tổng thể cho đám cưới của bạn theo yêu cầu.

- Dịch vụ quay phim, chụp ảnh ngày cưới , ngày ăn hỏi.

- Dịch vụ trang trí xe hoa và thiết kế hoa cầm tay cho cô dâu.

Ngoài những dịch vụ này ra thì chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ như tổ chức sự kiện, hội nghị, những hội thảo, sinh nhật, trang trí cửa hàng, trung tâm thương mại, trang trí những ngày lễ tết. 

trang trí noel trung tâm thương mại

Những lợi ích khi đến với Phi Điệp Wedding:

- Nhận được uy tín cao nhất từ chúng tôi: Khách hàng đến với Phi Điệp Wedding bạn sẽ nhận được đúng với cam kết đã ký và hơn thế nữ.

- Có được những thiết kế độc đáo: Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thiết kế mới nhất theo xu hướng để bạn có được những không gian tốt nhất. Cùng đội ngũ nhân sự có trí sáng tạo cao hứa hẹn mang lại cho bạn những không gian thiết kế theo yêu cầu riêng đẹp nhất, độc đáo nhất, hợp nhất với ý của bạn.

- Theo tác xử lý những vấn đề nhanh: Độ chuyên nghiệm của một công ty cũng nằm ở chỗ xử lý linh hoạt, nhanh những vấn đề cũng như những sự việc phát sinh xảy ra đột xuất một cách nhanh chóng. Đến với dịch vụ của Phi Điệp bạn không cần lo lắng về những vấn đề phát sinh xảy ra vì chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất.

- Mức chi phí dịch vụ hợp lý: Với Phi Điệp dịch vụ hoàn hảo luôn đi kèm với giá cả hợp lý, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí bạn bỏ ra vì nó xứng với những gì bạn nhận được.

Nếu như bạn có nhu cầu về việc trang trí noel trung tâm thương mại hay trang trí cửa hàng của mình thì việc bạn tìm đến với Phi Điệp Wedding là điều hoàn hảo nhất.

Nguồn: https://phidiepwedding.com/

Các tin khác