Logo phi diep wedding

Thực tế thì trong những ngày mưa thì ta mới sử dụng đến những chiếc ô, nhưng trong đám cưới ta có thể sử dụng những chiếc ô để trang trí đám cưới bất cứ thời điểm nào dù thời tiết thế nào. Ngày cưới của bạn sẽ trở nên lãng mạng và ngọt ngào những những bộ phim tình cảm nếu như bạn yêu thích phong cách trang trí này cùng với một chút khéo léo.

Nếu như bạn tỉ mỉ hơn chút thì bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng để trang trí cho đám cưới của mình trở lên mới lạ với nhiều người. Đám cưới của bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người hơn nếu bạn biết cách trang trí và tân dụng những chi tiết nhỏ. Trang trí tiệc cưới bằng những chiếc ô là một ý tưởng hết sức mới lạ và không ít người sẽ thực hiện được ý tưởng này, nó không quá tốn kém nhưng đòi hỏi bạn là người phải có ý tưởng và để có được một tiệc cưới trang trí hoàn hảo thì bạn phải mất khá nhiều thời gian với phong cách này.

1.Trang trí đám cưới với những chiếc ô dọc theo lối đi

Trang trí bằng ô dọc theo lối đi là một ý tưởng tương đối hay, những chiếc ô có thể đặt trên mặt đặt hay đặt ở trên giá đỡ thì mọi người đều cảm thấy bắt mắt và mới lạ. Mọi người sẽ không khỏi ngạc nhiên khi con đường bước vào tiệc cưới với hai bên là những chiệc ô được trang trí đẹp mắt.

Trang-tri-cuoi-voi-du-khong-chi-danh-cho-dam-cuoi-mua-mua-03Ở cách trang trí này còn thêm gợi ý cho các bạn nữa là: Phù Dâu, Phù Rể của hai bạn se đứng ở hai bên lối đi vào khu vực làm lễ, khi cô dâu chú rể bước đến thì phù dâu phù rể ở hai bên mở ô ra. Điều này hơi cầu kỳ một chút nhưng họ sẽ cảm thấy con đường tình yêu của họ ý nghĩ hơn bao giờ hết, những chiếc ô khi mở ra có nghĩa như che trở cặp đôi, chúc cho họ luôn yêu thương nhau đến suốt cuộc đời.

2. Trang trí cưới với những chiếc ô úp ngược

Cách trang trí này thật mới lạ và độc đáo, những chiếc ô được lật ngửa và treo ở trên trần nhà hay treo trên cành cây, nơi tổ chức tiệc cưới. Thêm một ý tưởng cho cách trang trí này là xen kẽ những chiếc ô có màu sắc cũng nhưng kích thước khác nhau kết hợp với những chiếc đèn lồng tạo lên một không gian tiệc cưới thật ấn tượng và rực rỡ. Chắc chắc mọi người tham gia sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt với khi tham dự một đám cưới được tổ chức theo phong cách này.

  1. Trang-tri-cuoi-voi-du-khong-chi-danh-cho-dam-cuoi-mua-mua-02

3. Ô dùng để che nắng mưa cho khách mời vừa là vật, dụng cụ trang trí.

Bạn có thể bố trí ở nơi ghế ngồi của khách mới những chiếc ô để giúp họ tránh nắng, hay bố trí một chiếc ô thật to đặt ở chính giữa ở mỗi bàn khách. Bạn cũng có thể kết thêm những hạt tinh thể giống như những giọt nước để làm cho không gian tiệc cưới trở lên lung linh hơn.

Cách trang trí này không chỉ phù hợp vào ban ngày mà còn tuyệt đẹp về ban đêm khi những tinh thế này chiếu những ánh sáng lấp lánh kết hợp với ánh sáng của điện tạo lên một không gian lãng mạn.

Muốn đám cưới của bạn trở nên độc đáo, gây ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người bạn hãy thử phong cách trang trí này nhé!

Menu
Call Now Button