Logo phi diep wedding

Bữa tiệc sẽ cực kì lôi cuốn và ấn tượng với những phụ kiện trang trí lơ lửng . Có thể áp dụng cho tiệc cưới tổ chức trong nhà hay ngoài trời đều được,chỉ cần bạn đầu tư công sức và một chút khéo léo.
Có một sự thật là hầu hết các cặp đôi chỉ quan tâm đến phần trang trí ở xung quanh nơi cử hành hôn lễ, sảnh hay bàn tiệc mà không để ý đến phần trống bên trên. Tuy nhiên đó lại chính là khoảng không gian tuyệt vời để các bạn thỏa sức sáng tạo và mang cá tính của mình vào bữa tiệc. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau đây nhé.
1. Sử dụng những quả cầu thủy tinh nhỏ kết hợp cùng ánh sáng của đèn và nến
Với cách trang trí này, bạn sẽ tạo nên một khung cảnh lãng mạng và nên. Những quả cầu trong suốt nhỏ nhỏ xinh xinh lung linh phản chiếu bởi ánh sáng của đèn và nến thật huyền ảo và mang hơi hướng phương Tây hiện đại.

trang-tri-dam-cuoi-doc-dao-voi-phu-kien-lo-lung-tren-khong-4         Những quả cầu thủy tinh sẽ giúp bạn tạo ra một không gian cưới lung linh, huyền ảo và ngọt ngào hơn
2. Những quả cầu giấy
Sử dụng những quả cầu giấy sáng màu,kích thước vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ, xen kẽ với ánh đèn sẽ mang đến một không gian sinh động và cả chút thiêng liêng nữa. Đặc biệt phong cách trang trí đám cưới này khá gần gũi với truyền thống của người Việt bởi lẽ từ xưa dân ta vẫn thường sử dụng đèn lồng trong các dịp lễ hội. Thế nhưng nếu bạn lựa chọn những phụ kiện này để trang trí cho đám cưới thì bạn chắc chắn sẽ tạo nên một không gian đẹp,thơ mộng và ấm hơn nữa.

trang-tri-dam-cuoi-doc-dao-voi-phu-kien-lo-lung-tren-khong-5                                             Không gian cưới độc đáo với phong cách trang trí bằng đèn lồng.
3. Hoa tươi
Hoa tươi cũng là một phụ kiện tuyệt vời và thường xuất hiện nhiều trong các đám cưới. Cô dâu chú rể có thể cho hoa vào những lọ thủy tinh nhỏ rồi treo lên hoặc trang trí trên những chiếc đèn chùm. Hoa tươi mang đến màu sắc và hương thơm là nguồn sức sống tươi mới, xen kẽ với ánh nến bồng bềnh sẽ khiến bữa tiệc tăng thêm phần lãng mạn.

trang-tri-dam-cuoi-doc-dao-voi-phu-kien-lo-lung-tren-khong-6                                                          Tiệc cưới kết hợp giữ hoa tươi và nến treo lơ lửng
4. Bóng bay, hoa giấy, dây ruy băng…
Bóng bay là sự lựa chọn được nhiều cặp đôi được ưa chuộng, đặc biệt là những đám cưới trong nhà. Những quả bóng bay khí nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau được thả lên kín trần mang đến nhiều điểm mới lạ.

trang-tri-dam-cuoi-doc-dao-voi-phu-kien-lo-lung-tren-khong-2                                                                            Trang trí tiệc cưới bới bóng bay
Với đám cưới ngoài trời thì phải kể đến hoa giấy hay những bóng đèn nhỏ được treo lơ lửng. Nó sẽ tạo ra hiệu ứng thực sự bất ngờ đó.

5. Trang trí tiệc cưới với ruy băng
Còn cô dâu nào yêu thích sự mềm mại và màu sắc rực rỡ thì dây ruy băng sẽ giải quyết giúp bạn. Ngoài việc trang trí phần mái che bạn có thể dùng dây ruy băng để trang trí bất kì chỗ nào mà bạn thích như bàn tiệc, backdrop,lối đi hay bó hoa cầm tay vì nó rất tiện ích và dễ phối hợp. Nó giúp không gian tiệc cưới của bạn trở nên thơ mộng và bớt khô cứng hơn nhiều.
trang-tri-dam-cuoi-doc-dao-voi-phu-kien-lo-lung-tren-khong-3
Phong cách trang trí cưới này luôn thể hiện sự sáng tạo. Bạn có thể suy nghĩ để áp dụng cho tiệc cưới của mình thêm lộng lẫy và để lại ấn tượng khó phai.

Menu
Call Now Button