Trong cuộc sống ngày nay thường đối mặt với không ít những xô bồ hối hả, những áp lực trong cuộc sống và sự ô nhiễm môi trường. Vì vậy mà con người thường có xu hướng lựa chọn những vật liệu thân thiện với môi trường, những chất liệu mộc mạc thuần khiết. Do vậy, màu xanh của thiêm nhiên Greenery là tông màu được viện màu sắc Pantone lựa chọn là tông màu chủ đạo của năm 2016. Tông màu này hứa hẹn sẽ liên tục xuất hiện trong năm 2017 với phong cách cưới mộc Rustic.

theme-cuoi-1Với cách lựa trọng them cưới Rustic, các cặp đôi sẽ thể hiện được tối đa cảm xúc và đây là một trong những phong cách được hầu hết các cặp đôi lựa chọn cho năm 2017. Theme cưới Greenery xanh mát hướng tới thiên nhiên. Ngoài ra, những mảng tường thô mộc, những khóm lá với tông màu xanh mát sẽ tập trung thể hiện được hết vẻ đẹp của phong cách cưới Rustic mộc mạc này.

theme-cuoi-2Bạn trang trí không gian cưới càng đơn giản thì lại càng đẹp. Đó chính là nguyên tắc của phong cách cưới Rustic. Chính nhờ có sự mộc mạc đó đã làm nổi bật lên vẻ đẹp thanh khiết của cô dâu trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.

theme-cuoi-3Trang trí tiệc cưới bằng giấy

Dự báo trong năm 2017 này, phong cách trang trí tiệc cưới bằng giấy sẽ quay trở lại và có nhiều ưu thế hơn bởi sự phong phú về tông màu, kích thước và các cặp đôi có thể thỏa mái hơn, nhiều hơn những sự lựa chọn. Ngoài ra, trang trí bằng chất liệu giấy hoàn toàn có thể bảo quản được lâu dài, dùng nó để làm tông màu nền cho phòng tiệc cưới, sảnh đón khách hoặc trang trí nơi đón tiếp khách ở nhà.

theme-cuoi-4

Ứng dụng dễ nhất với hoa giấy chính là sử dụng chúng để trang trí hoa cưới. Bạn có thể tạo ra khung cổng cưới từ nguồn nguyên liệu đơn giản và trang trí lên chúng những bông hoa giấy to, nhiều sắc màu. Với xu hướng trang trí tiệc cưới với tông màu greenery của năm nay với các mảng backdrop kích thước khác nhau. Bạn có thể đính thêm các loại hoa giấy trang trí bên trên, hợp thời, nhẹ nhàng và đẹp mắt.
theme-cuoi-5
Vị trí để tạo ra phông bền chụp ảnh cưới đặt tại sảnh chờ cưới có thể tự tay làm, đơn giản và dễ dàng bảo quản với chi phí không cao, hợp với những cặp đôi muốn tiết kiệm chi phí cưới. Giấy tạo hình được rất nhiều loại, nhiều kiểu và ứng dụng được ở nhiều nơi khác nhau và phù hợp với nhiều phong cách.

Trang trí tiệc cưới với hoa treo trên trần nhà

Với cách trang trí tiệc cưới với hoa treo trên trần nhà chắc chắn sẽ làm cho các vị khách quý của bạn phải òa lên thú vị đến mức như thế nào. Khi bước vào sảnh cưới đầy lãng mạn và đầy thần tiên với những dải hoa rủ xuống duyên dáng từ trên cao thả xuống hiện đang là một trong những chủ đề rất “hot” ở khắp nơi trên thế giới và thịnh hành ở các đám cưới Việt.

theme-cuoi-6

Trong lễ cưới của Trấn Thành – Hari Won cũng đã sử dụng những phụ kiện trang trí này khắp các sảnh cưới sang trọng, nắm bắt nhanh nhạy và xu hướng trang trí nổi nhất năm 2017.