Logo phi diep wedding

Tông mầu yêu thích cho đám cưới – lựa chọn nào là phù hợp cho bạn trong quá trình lên ý tưởng cho đám cưới của mình ?

Lựa chọn màu sắc là bước đầu tiên trong quá trình lập kế hoạch đám cưới và lựa chọn một tông mầu yêu thích cho đám cưới của mình là một công việc thực sự khó khăn với những cô dâu cầu toàn. Đám cưới chính là sự khởi đầu của hành trình kết hợp của hai cá nhân riêng lẻ trở thành một gia đình vì vậy bạn phải chắc chắn rằng tông màu mà bạn chọn vừa là tông màu mà cả hai bạn yêu thích vừa là tông màu sẽ xuyên suốt concept đám cưới của bạn, từ thiệp mời đám cưới đến card cảm ơn. Bạn không thể chọn sai vì đó là tông màu mà bạn yêu và thực sự muốn sử dụng cho đám cưới của mình. Sau đây là 5 tông màu hiện đang được yêu thích mà bạn có thể tham khảo cho tiệc cưới của mình:

1. Tông màu trung lập

Tông mầu yêu thích cho đám cưới

Không có gì cổ điển hơn là một đám cưới ngập toàn sắc trắng. Cho dù đám cưới của bạn diễn ra trên bãi biển hoặc trong một khán phòng, thì nó cũng rất dễ dàng để tùy chỉnh màu sắc theo yêu cầu của bạn. Một cách khôn ngoan là bạn có thể sử dụng nhiều loại hoa và vải lụa để nhằm thay đổi không gian và màu sắc làm cho bữa tiệc thêm phần tráng lệ mà không giảm sự tập trung của mọi người vào trung tâm thật sự của bữa tiệc, đó chính là cặp đôi hạnh phúc.

2. Tông màu ánh kim.

Tông mầu yêu thích cho đám cưới

Cho dù bạn đang lập kế hoạch một đám cưới được trang trí công phu với phong cách cổ điển, sang trọng hay một đám cưới với phong cách lấy gợi ý từ một bộ phim nổi tiếng, không có gợi ý nào khả dĩ hơn một tông màu ánh kim sang trọng được phủ lên toàn bộ phần trang trí tiệc cưới. Bất kể thời tiết và thời gian nào trong ngày, mầu lấp lánh của ánh kim vàng hay nhũ bạc trong tiệc cưới sẽ khiến bạn và quan khách không thể nào quên.

3. Tông màu pastel

Tông mầu yêu thích cho đám cưới

Một sự pha trộn nhẹ nhàng của màu hồng, màu tím nhạt và màu vàng tạo cảm hứng cho những cặp đôi thích sự lãng mạn và đổi mới. Trang trí đám cưới với những tông màu pastel này tạo cảm giác hưng phấn và vui vẻ, cho dù đó là một buổi lễ được tổ chức theo phong cách sân vườn tự nhiên hay một sự kiện theo nghi lễ truyền thống với một phòng khiêu vũ sang trọng. Với rất nhiều màu sắc để lựa chọn, đây chắc chắn là một tông màu cưới siêu ngọt ngào cho đám cưới của bạn.

4. Tông màu đơn sắc

Tông mầu yêu thích cho đám cưới

Trong đám cưới, mọi con mắt của khách tham dự sẽ đổ dồn vào màu trắng của váy cô dâu và màu đen của bộ comple của chú rể, vậy tại sao bạn không mạnh dạn sử dụng tông mầu này cho đám cưới? Tô điểm cho khu tiếp đón trở nên sang trọng, quý phái là sự kết hợp tinh tế của màu trắng và đen. Những màu sắc này có thể trông khá đơn giản, nhưng đám cưới của bạn thì sẽ thực sự mang một dấu ấn độc nhất với những chi tiết thú vị với hai tông mầu này.

5. Tông màu đá quý

Tông mầu yêu thích cho đám cưới

Xét về cả độ bão hòa và cường độ của màu sắc, tông màu đá quý (các mầu đậm: xanh lục bảo, tím, đỏ tía…) là một tông màu tuyệt vời cho cả đám cưới được tổ chức trong cả thời tiết ấm và lạnh. Sự phong phú và rực rỡ của tông màu này tạo nên sự cuốn hút và quyến rũ lạ thường. Để tăng sự sang trọng, bạn hãy cắm hoa vào những chiếc bình màu ánh bạc và màu ánh kim tráng thủy ngân.

Đến đây thì hẳn bạn đã có thể mường tượng ra trong đầu mình sẽ sử dụng tông mầu nào là tông mầu yêu thích cho đám cưới của mình rồi nhỉ. Chúc các bạn sẽ luôn có những lựa chọn đúng đắn và hạnh phúc dài lâu.

Menu
Call Now Button