Logo phi diep wedding

Không ít các cặp đôi yêu thích những bữa tiệc cưới đơn giản, không quá nhiều khách khứa trong không gian độc đáo thể hiện các tính của bản thân mình.  

Phong cách tổ chức đám cưới luôn phụ thuộc vào sở thích, cá tính và nguyện vọng của cô dâu chú rể. Tham khảo bài viết “Tổng hợp những phong cách cưới cho ngày trọng đại” của Phi Điệp Wedding dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

  1. tong-hop-phong-cach-cuoi-11.Đám cưới mang dấu ấn cá nhân rõ nét

Rất nhiều các cặp cô dâu chú rể chú trọng một đám cưới được trang trí với những chi tiết thể hiện phong cách và dấu ấn cá nhân. Không gian tiệc cưới có thể là tái hiện lại một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn hay thể hiện ra những sở thích của cá nhân. Đây cũng là xu hướng đang được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn ở Việt Nam hiện nay.

  1. Đám cưới đơn giản

Thay vì chọn những đám cưới lớn, hoành tráng thì rất nhiều cặp đôi lại thích một đám cưới đơn giản với bên bạn bè và người thân. Các cặp cô dâu chú rể thường quan niệm tiệc cưới nhỏ và đơn giản sẽ mang lại sự ấm áp và gần gũi hơn và công cuộc chuẩn bị cho đám cưới cũng “dễ thở” hơn.

tong-hop-phong-cach-cuoi-23.Đám cưới ngoài trời

tong-hop-phong-cach-cuoi-3Một đám cưới lãng mạn với không gian gần gũi thiên nhiên là một mơ ước của rất nhiều các cặp uyên ương trẻ. Nếu như quyết định tổ chức một bữa tiệc cưới theo phong cách này thì bạn luôn cần chuẩn bị sẵn phông bạt để đề phòng thời tiết thất thường. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn việc tổ chức đám cưới vào mùa khô, khi đó thời tiết và khí hậu sẽ ôn hòa, dễ chịu hơn.

  1. Đám cưới hiện đại

tong-hop-phong-cach-cuoi-4Xu hướng ngày càng có nhiều cô dâu chú rể muốn tổ chức tiệc cưới dành riêng cho các vị khách đặc biệt như đồng nghiệp, bạn bè. Tiệc cưới hiện đại buffet rất thích hợp cho phong cách này. Thực đơn buffet khá đa dạng và không gian tiệc đứng sẽ giúp đánh tan khoảng cách giữa tất cả mọi người. Trước khi lựa chọn tổ chức tiệc cưới buffet hiện đại, hãy lên danh sách khách mời đến dự sao cho thật phù hợp và lựa chọn menu mang tính phổ biến, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người.

  1. Đám cưới handmade

Xu hướng đám cưới handmade hay DIY được hiểu là đám cưới do chính cô dâu chú rể tự tay trang trí.

tong-hop-phong-cach-cuoi-5Việc tự tay trang trí bữa tiệc cho ngày trọng đại của mình không những tạo ra được một đám cưới có một không hai mà còn tiết kiệm chi phí, đồng thời mang đến những khoảnh khắc ý nghĩ hơn bao giờ hết khi tự mình cảm nhận thành quả của chính đôi bàn tay mình trong tình yêu ngập tràn. Các vị khách được mời chắc chắn sẽ vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ với bữa tiệc độc đáo và xinh xắn do chính tay bạn tạo nên.

Bất kì một phong cách nào khi được các cặp đôi lựa chọn cũng đều bao hàm mong ước về một ngày cưới đầy ý nghĩa trong cuộc đời, bởi thế dù là tiệc ngoài hay trong nhà, tiệc cưới hiện đại hay handmade thì tất cả cũng sẽ mang lại một ngày cưới viên mãn và ngập tràn hạnh phúc trong vòng tay của tất cả mọi người.

Menu
Call Now Button