Váy cưới

white-blue-china-inpsired-wedding-gown

Váy cưới dịu dàng được thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ sắc màu gốm sứ và các hoa văn truyền thống

 hoa đính nổi 3D màu xanh Indigo

Váy cưới được thiết kế mang nét đẹp dịu dàng với các loại hoa văn men gốm cùng màu trắng pha xanh đặc trưng. Những họa tiết trên phần thân váy được thiết kế khá hài hòa, đặc trưng và mang lại nhiều hiệu ứng thị giác.

Áo dài cưới

Tại Việt Nam ta, những họa tiết gốm sứ luôn được nhiều nhà thiết kế để mắt tới. Với những chiếc áo dài cưới, các nhà thiết kế của chúng ta đã khéo léo tạo ra bộ trang phục cưới đậm chất truyền thống cho cả cô dâu và chú rể sử dụng.

Những bộ áo dài cưới thướt tha lại mang đậm nét truyền thống duyên dáng

Những bộ áo dài cưới thướt tha lại mang đậm nét truyền thống duyên dáng

ao-dai-cuoi-2

Từng nét hoa văn trên gốm sứ được tái hiện lại trên bộ áo dài của các cô dâu việt

Giày cưới

mẫu giáy cưới đế bằng cảm giác chắc chân

mẫu giáy cưới đế bằng cảm giác chắc chân

Giày Dolce & Gabana men gốm xanh

Thiệp cưới

Thiệp cưới cũng là một trong những điều tâm điểm mà các khách mời của bạn chú ý tới. Kiểu thiệp cưới được thiết kế với màu xanh Indigo trên nền thiệp trắng trang nhã và tinh tế, là lời mời cưới trân trọng và đặc biệt nhấ mà cặp đôi muốn gửi tới tất cả các vị khách quý của mình.

f7e42f4d23422a8f08dbde2f77d8ab96

Thiệp cưới màu xanh nổi bật trên nền trắng tinh khiết

Quà tặng cưới

Quà cưới từ mảnh gốm sứ

Với một mảnh gốm sứ nhỏ là banjd dã có thể tạo ra mặt dây chuyền hết sức độc đáo sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất dành cho các vị khách của bạn.

qua-cuoi-1

Những chiếc quạt tay với họa tiết ốm sứ sẽ là một gợi ý nhỏ dành cho các bạn. Vừa hữu ích lại vừa độc đáo lại là những gì mà món quà này mang lại

Bánh cưới

Bánh cưới vẽ tay hay những tập bánh cưới với gam màu xanh dễ chịu không chỉ tạo ra sự bắt mắt dễ chịu mà còn tô điểm cho bữa tiệc cưới của bạn thêm phần đậm đà hơn rất nhiều.

Bánh cưới hoạt tiết gốm sứ