Logo phi diep wedding

Bạn có biết phong cách trang điểm cho cô dâu nào đang nổi đình nổi đám và được nhiều người yêu thích nhất trong mùa cưới Thu Đông 2016 này? Đó là phong cách trang điểm tông màu nude dịu dàng, nữ tính cùng với màu môi đậm. Tông nude hiện đang là phong cách trang điểm cô dâu phổ biến tại nhiều sàn diễn thời trang mùa Thu Đông 2016. Chúng ta cùng theo dõi phong cách trang điểm ngọt ngào đó qua bài viết dưới đây nhé.

Với những cô dâu yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên cho mùa cưới Thu – Đông 2016,trang điểm với tông màu nude dịu dàng chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu để tạo ra vẻ đẹp lãng mạn và dịu dàng. Phong cách trang điểm tong màu nude đã tạo nên một xu hướng hot tại nhiều sàn diễn thời trang cưới quốc tế trong  mùa cưới Thu Đông 2016 và cũng được rất nhiều cô dâu tại Việt Nam yêu thích lựa chọn vì mang lại phong cách nữ tính, nhẹ nhàng theo kiểu rất Tây mà vẫn phù hợp với nét đẹp dịu dàng Á đông.
trang-diem-co-dau-voi-tong-mau-nude-1

Điểm nhấn đôi mắt và đôi môi với nền trang điểm tông màu nude mang đến sự hòa quyện ngọt ngào giữa vẻ đẹp vừa mang chút hiện đại Tây phương lại vừa dịu dàng Á đông cho các cô dâu Việt.

trang-diem-co-dau-voi-tong-mau-nude-2Tông nền màu nude trong veo kết hợp cùng với lớp môi tông màu nâu đất hoặc màu cam đất trung tính mang đến cho cô dâu nét đẹp dịu dàng hơn, tự nhiên như không trang điểm.

trang-diem-co-dau-voi-tong-mau-nude-3Trang điểm đôi mắt cho cô dâu sử dụng tông màu đậm tạo sự cá tính cho các cô dâu trong lớp trang điểm nền màu nude. Kết hợp với màu môi đậm nổi bật tạo nên sự trẻ trung, sắc nét và khỏe khoắn hơn rất nhiều,

trang-diem-co-dau-voi-tong-mau-nude-4Khám phá các phong cách trang điểm tông màu nude tại các triển lãm thời trang cưới lớn nhất trong năm.

Phong cách trang điểm với tông nude tạo ra lớp nền nhẹ nhàng và trong suốt. Để tạo được nét mặt cô dâu có chiều sâu, các chuyên gia trang điểm sẽ tập trung vào việc tạo khối cho gương mặt. Việc tạo khối này cần nhiều kỹ thuật và đặc biệt cần phải hiểu rõ về gương mặt của cô dâu, sau khi đã tạo khối, gương mặt của cô dâu sẽ có chiều sâu phong cách rất Tây, sử dụng thêm phấn má hồng không chứa nhũ để tạo nên nét ửng hồng tự nhiên.

trang-diem-co-dau-voi-tong-mau-nude-5Á hậu Kim Duyên duyên dáng trong lớp trang điểm với tông nude trong veo bởi chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng thực hiện.

Cuối cùng, sử dụng son môi tông nude hồng đất hoặc màu cam đất sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho cô dâu, với những cô dâu có làn da ngăm, son màu cam đất sẽ giúp mang tới vẻ tươi tắn tốt hơn. Để trang điểm cho mắt, sử dụng màu nâu không nhũ tán đều bầu mắt, dùng màu đậm hơn để tạo điểm nhấn khối. Với phong cách trang điểm tông nude nhẹ nhàng này, phần viền mắt cô dâu sẽ hiện rõ nét với hàng mi giả nặng nề sẽ được lược bỏ,  mà thay vào đó sẽ là đường kẻ mắt mảnh và sắc nét cùng với hàng mi mỏng nhẹ tự nhiên.

Qua những chia sẻ trên đây chắc chắn các bạn cũng đã chọn được cho mình phong cách trang điểm cho ngày cưới của mình rồi đúng không nào? Chúc các bạn có một lễ cưới vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn.

Menu
Call Now Button