Logo phi diep wedding

Hãy loại bỏ tên những người này ra khỏi danh sách các vị khách mời đến đám cưới của bạn nếu như bạn muốn thu nhỏ quy mô đám cưới.

  1. Người yêu cũ

Kể cả khi mối quan hệ của bạn và người yêu cũ vẫn rất tốt đẹp thì bạn cũng không cần thiết phải mời họ tới dự đám cưới của mình. Việc này có thể gây hiểu lầm và trở thành đề tài hot khiến cho mọi người thêu dệt, bàn tán. Bên cạnh đó, người bạn đời hiện tại của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy không thoải mái bởi sự có mặt của họ.

  1. Những người hàng xóm ít khi gặp mặt

Ca dao xưa có câu Bán anh em xa, mua láng giềng gần, tuy vậy, nếu như bạn và một vài người hàng xóm chỉ giữ mối quan hệ quen biết xã giao, ít khi gặp mặt và nói chuyện thì bạn không nhất thiết phải mời họ tới dự đám cưới của mình. Hãy xem xét thật kỹ các mối quan hệ với hàng xóm của bạn dựa vào các tiêu chí: gặp nhau bao nhiêu lần một tháng, có hay trò chuyện, chia sẻ với nhau không… để đưa ra quyết định có mời các vị khách mời hay không.

cac-vi-khach-khong-nen-moi-den-dam-cuoi-1

  1. Bạn trên Facebook

Với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, nhiều tình bạn ảo đã đơm hoa kết trái. Họ thường xuyên nói chuyện cùng bạn, lik các hình ảnh và trạng trái cảm xúc của bạn. Tuy vậy, bạn cần tỉnh táo để xem xét các mối quan hệ này, vì khi gặp mặt ở cuộc sống thật, bạn sẽ nhận ra rằng hai người thực chất không hề thân thiết và không hiểu gì về nhau.

  1. Đồng nghiệp không thân thiết

Nếu như bạn và đồng nghiệp không nói chuyện với nhau quá 2 lần/ngày thì bạn nên loại bỏ cái tên này ra khỏi danh sách các vị khách mời. Chắc chắn rằng họ cũng không thích bị mời đến đám cưới của bạn.

  1. Những người hay say xỉn

Đây là những người có khả năng gây ra sự hỗn loạn và những ầm ĩ không đáng có trong đám cưới của bạn. Họ thường đi từ bàn này đến bàn khác để cụng ly, thậm chí còn đòi lên sân khấu để nhảy nhót và hát hò vì quá say, không làm chủ được bản thân.

cac-vi-khach-khong-nen-moi-den-dam-cuoi-2

  1. Nhân viên làm móng, nhân viên spa, gội đầu thân thiết

Bạn chỉ gặp họ từ 1 – 2 lần/ tuần để chăm sóc sắc đẹp và thường xuyên trò chuyện, tâm sự với họ trong khi sử dụng dịch vụ. Tưởng chừng như rất thân thiết, tuy nhiên họ không cần phải tới dự tiệc cưới của bạn. Những vị khách này sẽ cảm thấy lạc lõng, cô đơn vì không quen biết ai tại tiệc cưới. Ngoài ra, việc lắng nghe những tâm sự của bạn là một phần trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của những người này.

  1. Bạn cũ đã nhiều năm không gặp

Chắc chắn nhóm bạn ở lớp học thêm từ cấp 2 hay bạn bè từ tiểu học của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được tấm thiệp hồng của bạn dù đã không nói chuyện nhiều năm. Tuy nhiên trên thực tế, bạn chỉ nên mời những người mà bạn thường xuyên liên lạc, tiếp xúc trong một năm trở lại đây.

Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button