ly-do-tuyet-voi-to-chuc-dam-cuoi-vao-thu-6-1

Khách mời dễ xếp việc hơn

Thông thường, vào ngày thứ 6 sẽ là ngày đi làm cuối cùng trong tuần của mọi người. Vì thế mà tinh thần của mọi người thường hứng khởi hơn. Các vị quan khách sẽ rất hài lòng khi đi dự tiệc cưới của bạn ngay sau khi tan sở. Đối với họ, thường sẽ như một buổi hẹn hò cuối tuần, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Với lịch cưới vào thứ 6 bạn hoàn toàn xác nhận được tỉ lễ khách sẽ tham dự lễ cưới của bạn. Ngày cuối tuần không chỉ giúp các vị khách của bạn tiết kiệm được thời gian dành cho người thân trong gia đình, cũng có thể giúp họ nghỉ ngơi sau một tuần dài làm việc. Tuy nhiên ban cần sắp xếp giờ đón khách và đãi tiệc trễ hơn so với những khi tổ chức vào ngày cuối tuần vì họ sẽ phải tan sở xong mới có thể tới dự lễ cưới của bạn.

Dễ dàng thuê địa điểm

Các nhà hàng tiệc cưới hoặc các trung tâm tổ chức tiệc cưới luôn bị kín mít vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là những ngày trong mùa cưới. Nếu bạn muốn tổ chức tiệc cưới của mình trong nhà hàng sang trọng và có ý nghĩa thì tốt nhất nên đặt tiệc vào tối thứ 6. Nếu đặt vào ngày này, bạn sẽ đạt được xác xuất giữ chỗ cao hơn. Việc tổ chức tiệc cưới vào thời gian này, bạn sẽ không phải lo lắng do chung đụng với các đám cưới khác, và đồng nghiac với nó thì khách mời của bạn cũng không phải nháo nhào đi tìm sảnh cưới của bạn.

Tiệc cưới cũng là một ngày nghỉ cuối tuần

Bạn sẽ không thể giải thích được hết niềm phấn khích khi đến ngày nghỉ cuối tuần. Đồng hồ đếm giờ tan ca cũng là lúc niềm vui căng tràn, sự nhiệt huyết và hứng khởi sẽ được dành cho những niềm vui bất tận. Khách mời của bạn cũng sẽ hoàn toàn như vậy. Họ chẳng hề có chút áp lực gì về thời gian, họ sẽ thỏa mái hơn và hòa vào không khí náo nhiệt tưng bừng với lễ cưới của bạn.

ly-do-tuyet-voi-to-chuc-dam-cuoi-vao-thu-6-2

Khách mời có nhiều thời gian nghỉ ngơi

Việc bạn tổ chức tiệc cưới vào thứ 6 không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho cặp đôi mà còn mang đến sự thỏa mái cho khách mời. Họ sẽ có nguyên 2 ngày nghỉ cuối tuần để tận hưởng trọn vẹn hoặc làm những công việc khác. Nói cách khác, đám cưới bạn tổ chức vào thời điểm này không hề xâm phạm thời gian nghỉ của khách mời.

Giúp bạn tiết kiệm

Chọn ngày cưới vào thứ 6 cũng là cách để các bạn tiết kiệm. Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn, mức giá thấp hơn và không gian cưới cũng sẽ thỏa mái. Nếu tiệc cưới của bạn cần kéo dài thời gian để các wedding planner trang trí cũng không cần quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể thương lượng và phí trả cũng không quá cao.