Logo phi diep wedding

Bên cạnh những yếu tố căn bản như về giá thành, địa điểm, thực đơn tiệc cưới và chất lượng đồ ăn, các cặp đôi cũng đừng quên các chi tiết khác như thái độ phục vụ của nhân viên, bãi giữ xe khách mời hay chương trình ca nhạc tại những trung tâm tiệc cưới.

Khi quyết định chọn nhà hàng cưới và đặt cọc thì bạn nên hỏi thêm những chi tiết về dịch vụ phụ thêm nếu như không muốn sau khi đám cưới kết thúc nhận được một chiếc hóa đơn từ nhà hàng cưới với các khoản thanh toán không ngờ đến. Các dịch vụ phụ thêm từ nhà hàng tiệc cưới bên cạnh phí thuê mặt bằng và đặt tiệc cưới mà bạn nên chú ý sau đây.

  1. Chi phí thuê vệ sinh

Phí vệ sinh cũng là loại chi phí cần được nhắc đến trong hợp đồng với nhà hàng. Bạn nên hỏi kĩ lưỡng về khu vực mình có thể sử dụng, về thời gian sử dụng và chi phí vệ sinh cho việc dọn dẹp có được tính ngoài hay không?

luu-y-nho-khi-dat-nha-hang-tiec-cuoi-1

Nên chú ý đến phí vệ sinh cho tiệc cưới của nhà hàng

Ngoài ra bạn cũng nên xem trước tình trạng địa điểm cưới, những nơi ít khi được chú ý tới khi đặt tiệc cưới như các khu vực phòng đợi, khu vực cầu thang, hay phòng vệ sinh. Bạn có thể nhờ người thân hay người phụ trách đón các vị khách về địa điểm nhà vệ sinh hay lối đi ra ngoài để có thể hướng dẫn các vị khách mời khi cần.

2. Thái độ phục vụ của nhân viên tại nhà hàng

Bạn tới đặt tiệc cho đám cưới và chưa thực sự được tiếp xúc với nhân viên phục vụ đồ ăn, đồ uống trong suốt bữa tiệc cưới của mình. Tuy vậy, bạn vẫn có thể đánh giá một phần về tác phong làm việc thông qua quản lý, người trực tiếp kí hợp đồng và thỏa thuận tất cả những điều khoản với bạn. Hơn thế nữa, internet hiện nay là một phương tiện thông tin vô cùng hữu hiệu để những người đi trước sẽ có thể chia sẻ trải nghiệm sử dụng về dịch vụ.

Bữa tiệc được tổ chức hoành tráng

Bữa tiệc được tổ chức hoành tráng

Nếu nhà hàng tiệc cưới mà bạn lựa chọn đã từng có những điều tiếng xấu về thái độ phục vụ của các nhân viên thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra được ngay. Bạn cũng nên thỏa thuận thêm điều khoản này vào trong hợp đồng ví như các trường hợp bồi thường xảy ra nếu trường hợp có đổ vỡ, hiểu lầm hay sự cư xử không tốt của nhân viên đối với các vị khách mời.

Trên đây là một vài lưu ý nho nhỏ liệt kê để cùng bạn có được lựa chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới sáng suốt nhất, giúp tránh được những sự cố ngoài ý muốn và các khoản chi phí không cần thiết. Chúc các bạn thành công!.

Menu
Call Now Button