Logo phi diep wedding

Chụp ảnh cưới là vấn đề đã không quá cần thiết nhưng bất kì cặp đôi nào cũng đắn đo về chuyện này. Vậy có nên chụp ảnh cưới trước đám cưới không? Cùng tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới đây để có những quyết định hoàn hảo nhất.

nhung-li-do-can-va-khong-can-chup-anh-cuoi-1

Cần, vì:

  1. Hầu như tất cả mọi cô dâu chú rể đều nghĩ tới chuyện chụp hình cưới trước đám cưới. Chuyện chụp hình cưới trước đám cưới hiển nhiên coi như một thông lệ, quy trình bắt buộc đến nỗi nếu như bây giờ bạn đề cập đến chuyện bạn không chụp ảnh, hẳn là cả họ hàng hai gia đình lẫn những người thân thuộc đều tròn mà mắt ngạc nhiên.
  2. Hai bạn luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối và nhận được sự hỗ trợ của mọi ngườinếu như chụp ảnh cưới. Và tất nhiên rằng, không ai không muốn xem và bình luận rôm rả những tấm hình cưới hai bạn khi album ảnh cưới hoàn tất lẫn những tấm hình chụp hậu trường rò rỉ ngay sau ngày chụp hình cưới.
  3. Album ảnh cưới không chỉ ghi dấu lại tình yêu của cả hai bạn mà nó còn đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời mỗi con người. Chụp ảnh cưới dù hơi mệt và tốn thời gian nhưng đó sẽ là một kỷ niệm khó quên với cả hai người lẫn những người thân yêu nhất của bạn.

Không cần, vì:

  1. Chụp ảnh cưới ngốn của cả hai bạn một phần chi phí không hề nhỏ. Ở thời điểm hiện nay, chụp và làm album ảnh cưới trung bình giá từ 8-10 triệu đồng, nếu như kiêm cả thuê váy cưới, trang điểm cô dâu thì cũng vào khoảng tầm 15 triệu đồng, con số khá lớn đối với những cô dâu chú rể hạn chế về tài chính. Trong khi đó, ngoại trừ một số kiểu ảnh làm khung treo ở trong phòng thì hầu hết những tấm ảnh không được dùng đến nhiều nữa, đó là chưa kể cả album ảnh cưới sẽ rất hiếm bạn khi xem lại sau ngày cưới mà thường được… nằm trong hộp, cất gọn vào một góc nào đó. Như thế, chụp ảnh cưới sẽ cực kì lãng phí giữa thời điểm mà hai bạn cần phải lo cho nhiều việc khác trong và sau ngày đám cưới kết thúc.

nhung-li-do-can-va-khong-can-chup-anh-cuoi-3

  1. Việc chụp ảnh cưới và làm album ảnh cưới, chỉnh sửa đến lui sẽ mất nhiều thời gian. Điều này vô cùng phiền toái đối với cô dâu chú rể phải cưới gấp hay có lịch làm việc cực dày đặc, lịch nghỉ của hai bạn không giống nhau. Để chụp ảnh cưới, các cặp đôi cô dâu chú rể không chỉ cần ít nhất một ngày chỉ để chụp hình mà còn phải tốn thời gian dành chochuyện trang điểm cô dâu và chuẩn bị trang phục cưới , di chuyển… Áp lực về thời gian sẽ khiến cho buổi chụp hình cưới của bạn trở thành buổi hành xác đúng nghĩa, thay cho những khoảnh khắc yêu thương vui vẻ và đẹp đẽ như mong đợi.

Việc chụp ảnh cưới và làm album ảnh, chỉnh sửa tới lui sẽ làm mất khá nhiều thời gian. Điều này vô cùng phiền toái đối với các cô dâu chú rể cần phải cưới gấp hoặc lịch làm việc dày đặc, lịch nghỉ lại không giống nhau.

  1. Không ai nghĩ rằng một bộ ảnh cưới sẽ làm nên được hạnh phúc gia đình. Lễ cưới là thiêng liêng còn album ảnh cưới là một phần để tô điểm cho phút giây thiêng liêng đó. Thế nhưng sau đám cưới, album ảnh cưới sẽ được cất đi để dành chỗ cho các mối lo toan khác của đôi vợ chồng mới cưới. Thêm vào đó, việc có album ảnh cưới để xem hay không trong đám cưới đối với các vị khách mời mà nói cũng không phải là điều gì quan trọng.
  2. Bạn không có ảnh cưới trước ngày đám cưới, nhưng vẫn có ảnh cưới ngay trong đám cưới còn gì. Ảnh cưới đó còn có sự có mặt đầy đủ các thành viên trong gia đình và họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp… Trong ảnh, cô dâu và chú rể vẫn rạng ngời niềm vui hạnh phúc đấy thôi.

 

Menu
Call Now Button