Logo phi diep wedding

Cô dâu nên đi thử váy cưới vào những ngày thường, trong thời gian khoảng từ 9h đến 16h bởi lúc này, các cửa hàng thường sẽ vắng khách hơn.

  1. Đặt hẹn trước với phía cửa hàng

Bạn nên đặt trước lịch hẹn với bên phía cửa hàng váy cưới và yêu cầu họ sắp xếp ngày và nhân viên tư vấn tốt nhất cho mình. Ngoài ra, các cô dâu tương lai nên đi thử váy cưới vào những ngày thường, trong thời gian khoảng từ 9h đến 16h bởi lúc này, các cửa hàng thường sẽ vắng khách hơn. Nếu như bạn tới của hàng vào khung giờ đông khách, nhân viên tư vấn sẽ không thể tập trung để chăm sóc tốt nhất cho bạn.

  1. Không ngại thử những sự lựa chọn mới

Thông thường, các cô dâu đã vạch định sẵn trong đầu mình về kiểu dáng và màu sắc cho chiếc váy cưới trong mơ của mình và thường chỉ lựa chọn các bộ váy cưới theo phong cách mà mình yêu thích. Tuy vậy, bạn nên biết rằng, có thể kiểu dáng váy cưới bạn lưaj chọn sẽ không phù hợp với vóc dáng của bạn hay giấu đi những đường cong sexy trên cơ thể. Bởi vậy, đừng ngại ngần thử các bộ váy cưới mới theo lời khuyên của nhân viên tư vấn.

kinh-nghiem-thu-vay-cuoi-co-dau-1

  1. Đừng quên chụp lại ảnh váy cưới

Bạn hãy nhớ chụp lại các chi tiết khác nhau về góc độ của từng chiếc váy để có thể xem lại chúng và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho mình. Giữa hàng chục bộ váy cưới mà bạn đã thử, bạn sẽ không thể nhớ được về ưu điểm và khuyết điểm của chúng. Bên cạnh đó, một số bộ váy cưới thoạt nhìn bằng mắt thường có vẻ hoàn hảo nhưng khi chụp ảnh lên lại làm lộ ra vô số nhược điểm trên cơ thể của người mặc.

  1. Không nên đi thử váy cưới một mình

Bạn cần ít nhất từ một đến hai quân sư đi cùng để có thể tư vấn cho bạn rõ ràng về những điểm được và chưa được của chiếc váy cưới bạn thử. Những người đi cùng nên có một chút hiểu biết về thời trang, hiểu rõ phong cách ăn mặc của bạn. Ngoài ra, bạn không nên đi cùng với phụ huynh hay chồng sắp cưới hoặc những người quá khó tính.

kinh-nghiem-thu-vay-cuoi-co-dau-2

  1. Lựa chọn nội y, giày cao gót

Một chiếc áo ngực vừa vặn có thể giúp bạn định hình được số đo vòng một một cách chính xác nhất để từ đó, tìm được một chiếc váy cưới cũng như kích thước ưng ý hơn cho bạn. Một bộ đồ lót đẹp không những giúp bạn tôn đường cong quyến rũ mà còn mang đến cho bạn sự tự tin, thu hút.

Nếu như cô dâu muốn đi giày cao gót trong ngày trọng đại của mình, hãy mang theo một đôi giày khi đi thử váy cưới. Đó không nhất thiết phải là đôi giày bạn sẽ đi trong ngày cưới của mình, tuy nhiên bạn nên thử váy cưới với một đôi giày có độ cao và phom dáng tương tự nhau để có thể lựa chọn hay chỉnh sửa kiểu dáng váy cưới và chiều dài váy sao cho phù hợp.

kinh-nghiem-thu-vay-cuoi-co-dau-3

  1. So sánh váy cưới ở dưới ánh sáng thật

Những cửa hàng váy cưới thường được trang hoàng không gian với ánh sáng vàng giúp nịnh da và vóc dáng cho bạn. Bởi vậy, bạn nên mang chiếc váy cưới ra gần cửa, nơi có ánh sáng mặt trời để có thể nhìn rõ màu sắc, cũng như chất liệu và tình trạng của chiếc váy cưới mà bạn có ý định lựa chọn.

Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button