Logo phi diep wedding

Những sự cố trong đám cưới của các ngôi sao Hollywood có thể là các tình huống oái oăm bạn có thể gặp phải trong đám cưới của mình. Hãy xem để có những kinh nghiệm vượt qua chúng nếu như sự cố tương tự xảy ra trong đám cưới của bạn.

Đám cưới của sao Hollywood thường tiêu tốn hàng chục ngàn đô la cùng với dàn hậu thuẫn chuyên nghiệp, bề thế nên không bao giờ có sai sót? Nếu vậy bạnđã nhầm, thậm chí có là sao trời đi nữa thì vẫn gặp phải các sự cố không mong muốn. Đôi khi, chính những sơ suất đó lại biến ngày cưới trở thành ngày đáng nhớ nhất.

Đám cưới Jesscica Simpson và Eric Johnson: Gọi nhầm tên

su-co-trong-dam-cuoi-cua-dan-sao-hollywood-1

Ngay trước bàn thờ để thề hứa gắn kết bên nhau, chàng ca sĩ Eric Johnson đã mắc phải một sai lầm khó tưởng tượng được đó là gọi sai tên cô dâu. Biết làm sao được, anh chàng chỉ còn biết cưới trừ rồi bối rối xin lỗi và bắt đầu lại lời thề nguyện của mình.

Đám cưới Cameron Diaz và Benji Madden: Đánh rơi nhẫn cưới

su-co-trong-dam-cuoi-cua-dan-sao-hollywood-2

Quá bối rối khi tiến hành thực hiện nghi thức trao nhẫn cưới cho cô dâu trước sự chứng kiến của các quan khách, Benji đã làm rơi chiếc nhẫn cưới và nhận một tràng cười ầm ĩ từ 100 vị khách mời thân thiết. Sự cố trong đám cưới này sau đó đã biến thành kỷ niệm vui vô cùng đáng nhớ, bởi ai nỡ trách một chú rể chân thành đang quá bối rối trước vợ mình.

Đám cưới Hilary Duff và Mike Comrie

okmagazine-wedding-hilaryduff15

Sự cố xảy ra trong đám cưới của cặp đôi này thực sự…rất khủng khiếp. Chỉ vài giờ trước khi đám cưới diễn ra vào năm 2010, cựu ngôi sao Disney cùng với nụ cười tươi tắn nổi tiếng đã bị… gãy răng khi ăn phải vật cứng trong bữa sáng. Thú nhận trong chương trình Ellen’s show, Hilary kể rằng mới đầu cô đã phá lên cười, nhưng sau đó lại chẳng biết làm gì ngoài việc khóc toáng lên. Chính wedding Planner của cô nhanh chóng liên hệ nha sĩ hàng đầu nước Mỹ để lắp cho cô chiếc răng giả trước sự kiện trọng đại của mình.

Đám cưới Katherine Heigl và Josh Kelley

su-co-trong-dam-cuoi-cua-dan-sao-hollywood-4

Ngôi sao phim 27 lần cưới đã gặp khá nhiều sự cố trước khi diễn ra đám cưới của mình. Hai ngày trước đám cưới, chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ Josh Kelley đã bị ngã gãy mũi khi đang đi trượt băng và bất chấp lời can ngăn của cô vợ sắp cưới. Chẳng những thế một ngày sau đám cưới, Kelley đã làm mất nhẫn cưới khi đang chơi trò ném tuyết. Cuối cùng, cặp đôi vợ chồng son đã suýt hụt mất kỳ nghỉ trăng mật tới Mexico vì Heigi làm mất passport. May mắn thay cuối cùng tai qua nạn khỏi, cả hai đã có thể nâng ly chúc mừng hạnh phúc với nhau khi cùng nhau trải qua quá nhiều sự cố bất ngờ.

Đám cưới Blake Lively và Ryan Reynolds

su-co-trong-dam-cuoi-cua-dan-sao-hollywood-5

Người đẹp trong bộ phim Sắc đẹp vĩnh cửu (The Age of Adaline) đã gặp sự cố suýt nữa thành thảm họa trong ngày trọng đại của mình. Trong buổi tiệc cưới hoành tráng, pháo hoa được thắp lên khi ca sĩ chính của buổi tiệc biểu diễn. Cô dâu Lively chăm chú xem mà không hề biết rằng tàn pháo hoa đang làm cháy xém cả một mảng váy cưới của mình. Cô nàng đã phải khéo che vết cháy bằng cách lấp vào đường cắt cúp của chiếc váy. Và giờ đây, vết xém không hoàn hảo lại là kỷ niệm đáng yêu trong ngày cưới mà Lively nhớ nhất.

Menu
Call Now Button