Logo phi diep wedding

Các cô dâu yêu thích màu sắc hồng dịu nhẹ có thể lựa chọn giày cưới với gam màu hồng nude để thể hiện gout thời trang tinh tế của mình.

Giày cưới với gam màu hồng baby mang màu sắc dịu nhẹ, ngọt ngào và không bị lạc lõng khi kết hợp cùng với váy cưới, hoa cưới và những phụ kiện khác. Bên cạnh đó, giày cưới với tông màu này còn mang lại cảm giác đôi chân thêm dài và thon thả hơn bởi tiệp với màu da. Cô dâu có thể tăng thêm một chút nhấn nhá cho phong cách thời trang trong ngày cưới với đôi giày hồng tuy vậy đừng lựa chọn sắc màu hồng quá rực rỡ bởi sẽ mất đi sự trang trọng, thanh lịch. Giày cứoi màu hồng không dễ lấm bẩn như giày màu trắng, cũng không khó để kết hợp cùng với váy cưới như giày màu đậm. Bên cạnhđó, sau hôn lễ, cô dâu có thể tái sử dụng giày trong các buổi tiệc hay những sự kiện quan trọng.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-1Đôi giày với sắc hồng ngọt ngào nổi bật hơn khi được trang trí bởi những chi tiết ánh kim lấp lánh. Trong bữa tiệc cưới buổi tối, chi tiết bắt sáng này chắc chắn sẽ khiến cô dâu thêm phần lộng lẫy, hiện đại mà sành điệu.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-2Chút điểm nhấn ở đầu mũi giày với các chi tiết pha lê, hoa lụa, nơ hay lông vũ sẽ khiến cô dâu trông điệu đà hơn.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-3Khi lựa chọn giày cưới, điều quan trọng mà cô dâu cần chú ý đến là đôi giày phải mềm mại và làm bạn cảm thấy thoải mái, tự tin khi di chuyển. Bạn cũng nên mua giày trước khi đám cưới  diễn ra ít nhất 2 tuần và nên đi thử 2-3 lần trước hôn lễ để làm quen giày.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-4Giày với gam màu hồng không dễ bị lấm bẩn như giày trắng, cũng không khó để kết hợp cùng với váy cưới như giày màu đậm.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-5Tuy mang màu sắc nhẹ nhàng nhưng với thiết kế kiểu dáng lạ mắt, đôi giày cưới sắc màu hồng nude vẫn giúp cho cô dâu ghi điểm trong ngày trọng đại.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-6Kiểu giày cao gót với thiết kế hở mũi cổ điển dễ đi và có thể tái sử dụng sau đám cưới.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-7Những đôi giày với chi tiết trang trí bèo nhún được lòng những cô gái điệu đà. Khi diện váy cưới công chúa, đôi giày có trang trí mềm mại sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, mang lại phong cách lãng mạn, kiêu sa mà vẫn duyên dáng cho cô dâu.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-8Không có nhiều những chi tiết ấn tượng, với phom dáng thiết kế đơn giản, cổ điển mà tinh tế, mẫu thiết kế giày này phù hợp với nhiều cô dâu.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-9Giày hở mũi đính được trang trí nơ cổ điển dễ kết hợp với nhiều kiểu dáng váy cưới.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-10Nếu như muốn khoe khéo đôi giày đẹp, bên cạnh váy cưới dài cổ điển, cô dâu có thể lựa chọn thêm những chiếc váy cưới ngắn trẻ trung và năng động.

Cô dâu có thể thêm một chút điểm nhấn cho phong cách thời trang trong ngày cưới với đôi giày hồng tuy vậy đừng lựa chọn những sắc hồng quá rực rỡ vì sẽ làm mất đi nét trang trọng và thanh lịch.

giay-cuoi-danh-cho-co-dau-11giay-cuoi-danh-cho-co-dau-12giay-cuoi-danh-cho-co-dau-13giay-cuoi-danh-cho-co-dau-14giay-cuoi-danh-cho-co-dau-15giay-cuoi-danh-cho-co-dau-16giay-cuoi-danh-cho-co-dau-17giay-cuoi-danh-cho-co-dau-18giay-cuoi-danh-cho-co-dau-19giay-cuoi-danh-cho-co-dau-20Chúc các bạn sẽ có một đôi giày hoàn hảo cho đám cưới của mình!

Menu
Call Now Button