Logo phi diep wedding

Các cặp yên ương nên so sánh chi phí một bàn, sự phong phú của thực đơn món ăn nhiều nhà hàng khác nhau để tìm ra được địa điểm có dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất.

sanh-cuoi-hoan-hao-cho-dam-cuoiKhi tổ chức tiệc cưới, tiệc đãi khách là phần ghi dấu ấn nhiều nhất tới các vị khách tham dự trong đám cưới nên các cặp đôi uyên ương cần chọn địa điểm phù hợp cũng như xem xét các dịch vụ tại đây để có thể tổ chức đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất.

  1. Vị trí sảnh tiệc tổ chức

Hầu hết các cặp đôi cô dâu chú rể đều lựa chọn các nhà hàng, khách sạn dựa vào khả năng tài chính của mình và giá cả các sảnh tiệc cũng phân chia theo quy mô, vị trí. Các nhà hàng ở khu vực trung tâm, đi lại thuận tiện thường sẽ có giá cả cao hơn các nhà hàng cùng loại nhưng ở các vị trí khó tìm, cách xa trung tâm. Các cặp đôi có thể khoanh vùng quanh khu vực mình muốn tổ chức tiệc cưới, từ đó dễ dàng để tìm ra những nhà hàng thích hợp. Các nhà hàng nằm tại các đường phố lớn, thông thoáng sẽ giúp các vị khách mời dễ dàng tìm và hạn chế được việc khách mời tới muộn do tắc đường, không tới kịp vì quá xa, lạc đường…

Bên cạnh đó, vị trí phòng tiệc trong nhà hàng, khách sạn cũng là điều cần lưu ý cân nhắc. Bạn nên lựa chọn các phòng tiệc chính, gần lối cửa ra vào hoặc nếu không còn sự lựa chọn nào khác ngoài các phòng tiệc nằm khuất sâu phía bên trong, bạn cần chuẩn bị sẵn một số tấm biển chỉ dẫn đường đi để khách mời thuận tiện tìm lối đi lên sảnh tiệc.

  1. Bãi gửi xe

Hiện nay, rất nhiều gia đình lựa chọn vị trí nhà hàng, khách sạn tổ chức đám cưới đều cân nhắc kỹ lưỡng đến bãi đỗ xe. Mỗi đám cưới, số lượng khách mời lên đến vài trăm người, nghĩa là có đến vài trăm chiếc xe máy và ôtô cần tìm chỗ để xe. Chắc chắn các vị khách mời sẽ cảm thấy hài lòng nếu như bãi gửi xe nằm ngay gần địa điểm tổ chức tiệc cưới và ấn tượng đầu tiên của họ về đám cưới của bạn cũng sẽ được tốt hơn. Ngược lại, các khách mời sẽ cảm thấy đôi chút khó chịu nếu phải lòng vòng tìm nơi gửi xe và phải đi bộ lại sảnh tiệc nếu như bãi để xe của nhà hàng, khách sạn hết sạch chỗ. Bên cạnh đó, cô dâu và chú rể cũng nên là người thanh toán phí gửi xe cho khách mời, dù số tiền này không lớn, thê nhưng nó sẽ mang tới cảm giác thoải mái và ấn tượng tốt của các khách mời về đám cưới của bạn.sanh-cuoi-hoan-hao-cho-dam-cuoi

  1. Thái độ phục vụ

Đây là một vấn đề quan trọng mà các cô dâu chú rể cần quan tâm nhất trong đám cưới vì nó sẽ góp phần làm nên thành công cho bữa tiệc. Bạn chỉ nên lựa chọn các nhà hàng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và niềm nở. Bởi vì không vị khách mời nào lại muốn tham dự một bữa tiệc mà nhân viên phục vụ lại có thái độ kiêu kỳ và khó chịu dù đồ ăn ngon hay trang trí tiệc cưới có hoàn hảo đến từng chi tiết.

Ngay khi đến xem địa điểm, các cặp đôi cô dâu chú rể nên nêu ra những yêu cầu của mình, như muốn các nhân viên phục vụ đồ ăn nhanh chóng, mỗi bàn đãi tiệc sẽ có một nhân viên phục vụ phụ trách giúp khách mời hay cần một đội ngũ hỗ trợ bạn sắp xếp, thu vén cho bữa tiệc… Nếu như nhà hàng, khách sạn chấp nhận các yêu cầu của bạn, hai bạn cần ghi rõ những điều này vào hợp đồng để tránh các tình huống phát sinh.

  1. Thực đơn tiệc

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng các dịch vụ của nhà hàng, khách sạn thì cô dâu chú rể mới nên chú ý tới thực đơn tiệc cưới. Các cặp yên ương nên so sánh chi phí một bàn, sự phong phú của thực đơn món ăn nhiều nhà hàng khác nhau để tìm ra được địa điểm có dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, nếu như muốn đem đồ uống hay đồ ăn từ bên ngoài vào, cô dâu chú rể nên hỏi rõ phí dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn. Nếu như đám cưới được tổ chức vào mùa lạnh, bạn nên lựa chọn các món ăn nóng phù hợp với thời tiết mùa thu đông. Còn nếu đám cưới của bạn tổ chức vào mùa hè, nên lựa chọn nhiều món thanh mát để các vị khách mời cảm thấy ngon miệng.

Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button