Logo phi diep wedding

Tổ chức đám cưới tại nhà hàng không có nghĩa là bạn giao phó toàn bộ cho nhà hàng chuẩn bị tất cả. Cô dâu chú rể cũng cần phải chuẩn bị rất nhiều công việc khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng.

Đầu tiên bạn cần lựa chọn ngày để tổ chức đám cưới của mình, sau đó bạn cần lên ngân sách cho đám cưới của mình. Ngân sách này sẽ được chia nhỏ để chi cho tất cả các khoản mục cho đám cưới và đề phòng cho các mục phát sinh khác. Tiếp theo bạn cần bàn bạc và thống nhất các bước chuẩn bị cho đám cưới với gia đình như lựa chọn nhà hàng tổ chức đám cưới, trang trí đám cưới tại nhà hàng, đặt cỗ cưới và bánh cưới, in thiệp mời,…

Đây là 9 bước cơ bản nhất để tổ chức đám cưới tại nhà hàng:

  1. Chuẩn bị các mục cho đám cưới

Lựa chọn nhà hàng, khách sạn tổ chức đám cưới

Lựa chọn thực đơn đám cưới

Sắp xếp và trang trí đám cưới trong phòng tiệc.

Chuẩn bị kịch bản và các yếu tố cần thiết cho lễ thành hôn.

  1. Lựa chọn MC cho đám cưới

Bạn có thể lựa chọn thuê MC trọn gói tại nhà hàng tổ chức hay nhờ bạn bè thân thiết làm MC cho đám cưới của mình.

  1. Trang phục cho cô dâu chú rể trong đám cưới

Cô dâu cần chuẩn bị áo dài truyền thống cho lễ ăn hỏi của mình, bên cạnh đó chuẩn bị áo dài cho các phù dâu trong đội hình bê tráp cưới.

Trong đám cưới, cô dâu có thể may hoặc thuê váy cưới cho mình. Chú rể  chuẩn bị áo vest cho cả đám cưới và lễ ăn hỏi.

Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm theo như vòng cổ, khuyên tai, cavat và giầy…

  1. Trang điểm cô dâu

Cô dâu cần tìm người trang điểm cho mình và người thân trong đám cưới và lễ ăn hỏi. Nên đặt trước lịch với người trang điểm để có lịch trang điểm đúng hẹn và đúng thời gian diễn ra lễ cưới.

  1. Chuẩn bị nhẫn cướinhung-buoc-chuan-bi-co-ban-nhat-cho-dam-cuoi-hoan-hao-tai-nha-hang-2
  2. Chụp ảnh cưới

Sau khi lựa chọn được phong cách chụp ảnh cưới, bạn đến các studio và chụp bộ ảnh cưới cho mình. Có thể lựa chọn chụp ảnh trong studio hay chụp ảnh cưới ngoài trời, ngoài ra trong đám cưới để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình cô dâu chú rể có thể thuê nhiếp ảnh gia để chụp ảnh tại đám cưới, đám ăn hỏi và rước dâu.

  1. Chuẩn bị hoa cưới và xe hoa

Hoa cưới cầm tay theo phong cách mà bạn yêu thích, bạn có thể đặt tại các cửa hàng hoa tươi do các nghệ nhân hoa cưới thiết kế. Phía gia đình nhà trai cần chuẩn bị xe hoa đưa đón cô dâu và xe các vị khách tham dự lễ đón dâu. Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ hoa cưới và thuê xe cưới trọn gói.

  1. Thiệp mời dự tiệc

Bạn có thể đặt các mẫu thiếp cưới tại các cửa hàng in và thiết kế thiệp. Khác với trước kia thiệp cưới hiện nay đa dạng mẫu mã và màu sắc hơn với các thiết kế thiệp theo ý muốn của cô dâu chú rể.

  1. Lên kế hoạch cho tuần trăng mật của cả hai

Lựa chọn địa điểm và thời gian đi hưởng tuần trăng mật cho cả hai sau khi đám cưới kết thúc là khoảng thời gian cho cô dâu và chú rể thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi chuẩn bị cho đám cưới.

Đám cưới là sự kiện lớn nhất trong cuộc đời của mỗi con người, bởi vậy việc chuẩn bị cho đám cưới cần hết sức cẩn thận và chi tiết để đám cưới của bạn được diễn ra một cách trọn vẹn nhất, hứa hẹn cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Chúc các bạn sẽ có một đám cưới trọn vẹn hạnh phúc.

Menu
Call Now Button