Logo phi diep wedding

Không cần tới một cốt truyện xuyên suốt quy trình cưới, bạn vẫn có thể tạo ra được hàng trăm chi tiết thú vị, sáng tạo trong đám cưới của mình và cho khiến mọi người phải trầm trồ.

Tổ chức một bữa tiệc cưới ở ngoài trời, thay vì dựng tất cả mọi thứ lên và cố gắng khiến cho nó có cảm giác giống trong nhà, sao bạn không nghĩ hãy để để mọi thứ tự nhiên, hòa mình cùng thiên nhiên, thay một chiếc máy lạnh bằng một chiếc quạt thổi hơi nước, thay các bình hoa để bàn buồn chán bằng chiếc giày có cắm hoa tươi, cỏ dại.

Những chi tiết độc đáo cho đám cưới

Những chi tiết độc đáo cho đám cưới

Quyển sổ ký tên dường như đó đã trở thành một nét truyền thống bất di bất dịch trong các đám cưới. Hãy thử thay quyển sổ ấy bằng một chiếc lọ thủy tinh lớn, đặt cạnh bên đó là 3 lọ cát vàng, xanh, và trắng. Mỗi lọ cát sẽ tượng trưng cho một lời chúc phúc của mọi người. Mỗi người khách đi vào sẽ nắm trong tay  lời chúc mà họ mong muốn rồi rải vào chiếc lọ thủy tinh đặt kế bên. Chiếc lọ cát vĩ đại này sẽ vừa là nhân chứng chung vui của mọi người mà còn vừa là vật trang trí dễ thương trong chính ngôi nhà của bạn sau này.

Biến tấu cách trang trí sổ ký tên

Biến tấu cách trang trí sổ ký tên

Đám cưới của bạn diễn ra đúng vào mùa mưa. Đừng lo, hãy biến xác suất gặp mưa thành một kỷ niệm thật đáng nhớ trong lòng mỗi người khách mời. Ở giữa mỗi một chiếc bàn tiệc, hãy trang trí bằng ụ gồm 3-4 chiếc dù, trên các chiếc dù bạn hãy ghi bằng chữ viết tay của mình một dòng chữ như một ít mưa sẽ chẳng là gì, bởi vì hôm nay chúng ta đã được tưới mát trong tình yêu chẳng hạn. Món quà ý nghĩa và tinh tế từ chủ nhân của đám cưới sẽ khiến mọi người không khỏi xúc động.

Sử dụng những chiếc dù che mưa

Sử dụng những chiếc dù che mưa

Bạn lo lắng bởi những phút giây trang trọng và thiêng liêng trong ngày cưới của mình có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các em bé nhỏ tuổi được bố mẹ mang theo. Suy nghĩ thông thường, mọi người luôn để cho chúng ngồi cạnh bố mẹ. Vì vậy bạn có từng nghĩ tới việc có một bàn riêng dành cho các vị khách nhỏ tuổi này không, một bàn tiệc này nằm ở đâu đó trong một không gian thoáng, ít liên quan đến sân khấu, được trang trí với bong bóng, bánh ngọt, và những trò vui nho nhỏ nhiều màu sắc ở trên bàn.

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu được biến tấu tinh tế

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu được biến tấu tinh tế

Bạn có thể nhẹ nhàng và trang trọng dành tặng cho mỗi người phụ nữ độc thân trong buổi tiệc cưới một cành hoa, cùng loại và có cùng màu với bó hoa cưới cầm tay của bạn. Trên mỗi cành hoa đó có đính với một mảnh giấy xinh xắn ghi 1-2 câu thơ ca ngợi và lời chúc tụng vẻ đẹp cùng với hạnh phúc tương lai của các cô gái.

Backdrop trang trí bằng hạc giấy

Backdrop trang trí bằng hạc giấy

Bức tường được phủ đầy với những con hạc giấy giống như một lời thề trăm năm hạnh phúc mà hai bạn dành tặng cho nhau. Đẹp, lãng mạn và vô cùng ý nghĩa.

Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button