Logo phi diep wedding

Những tấm hình chụp cưới sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ đáng nhớ của ngày trọng đại trong suốt cuộc đời của bạn, vì vậy hãy chắc rằng bạn đã tìm đúng nhiếp ảnh gia chọn mặt gửi vàng với những câu hỏi dưới đây.

  1. Tôi cần bắt đầu từ đâu?

Hãy nghĩ tới phong cách chụp ảnh cưới mà bạn thích. Dù bạn yêu thích kiểu chụp ảnh truyền thống, chụp ảnh phóng sự cưới hoặc chụp theo phong cách Hàn hay Châu Âu,… hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm được một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm và là lựa chọn tốt nhất với bạn. Bạn có thể tìm được một người như thế thông qua sự giới thiệu của bạn bè, những triển lãm cưới, qua báo và tạp chí, các diễn đàn mạng,… Những hội người nhiếp ảnh cũng là một nguồn đáng để tham khảo.

cau-hoi-can-tra-loi-truoc-khi-chon-tho-chup-anh-cuoi-1

  1. Làm sao để biết đâu là phong cách thích hợp với tôi?

Việc này phụ thuộc vào những kiểu ảnh mà bạn mong muốn. Phong cách chụp ảnh phóng sự cưới đang ngày càng trở nên phổ biến hơn khi nó có thể ghi lại tất cả những khoảnh khắc chân thật nhất. Nếu như bạn yêu thích phong cách này, bạn sẽ cần đến một nhiếp ảnh chuyên nghiệp gia có đầu óc sáng tạo và có con mắt tinh tế, đặc biệt là họ phải có kinh nghiệm chụp hình theo kiểu phóng sự cưới. Còn nếu như bạn muốn có một bộ hình đầy đủ những nghi lễ để làm vui lòng ông bà, cha mẹ và họ hàng, bạn sẽ cần một nhiếp ảnh gia đã từng chụp nhiều bộ ảnh cưới theo phong cách truyền thống và hiểu biết về những nghi thức.

cau-hoi-can-tra-loi-truoc-khi-chon-tho-chup-anh-cuoi-2

  1. Nếu như tôi thích chụp theo cả hai phong cách phóng sự và phong cách chụp truyền thống?

Nhiều cặp đôi muốn kết hợp cả hai phong cách truyền thống và phong cách phóng sự cưới trong bộ ảnh cưới của mình, thế nhưng điều này thật sự không đơn giản. Hầu hết những người giỏi về chụp ảnh cưới theo kiểu truyền thống thì sẽ không có nhiều kỹ năng để chụp phóng sự cưới, và ngược lại. Vì vậy hãy trao đổi thẳng thắn những mong muốn của bạn cùng với nhiếp ảnh gia trước khi quyết định lựa chọn. Điều này sẽ giúp cho ê kíp chụp hình có sự chuẩn bị trước để có thể chụp một số kiểu truyền thống bên cạnh những kiểu hình theo phong cách tự nhiên hơn.

  1. Làm cách nào để tôi biết nhiếp ảnh gia nào giỏi?

Bạn hãy tham khảo những album ảnh cưới của nhiều nhiếp ảnh gia trước khi lựa chọn. Dấu hiệu để nhận biết một nhiếp ảnh gia giỏi hay không là họ có những album ảnh chứa toàn những tấm hình đẹp xuyên suốt đám cưới, chứ không phải chỉ là những tấm ảnh riêng lẻ của nhiều đám cưới khác nhau. Nếu như họ là người giỏi, bạn sẽ có thể nhận ra qua cách bắt ánh sáng, cách lựa chọn phông nền và cách lấy nét cho những hình cận cảnh. Với phong các chụp ảnh phóng sự cưới, bạn nên đặc biệt cần xem trọn vẹn album của các cặp đôi khác, bởi để chụp được những tấm hình theo phong cách tự nhiên là không khó, nhưng để cso thể chụp được một bộ ảnh cưới theo phong cách phóng sự cưới đúng nghĩa thì lại cần một người thật sự có khả năng.

cau-hoi-can-tra-loi-truoc-khi-chon-tho-chup-anh-cuoi-3

Menu
Call Now Button