Logo phi diep wedding

Có rất nhiều cách để biết các chuyên gia lập kế hoạch cho đám cưới mà bạn đang tiếp xúc có phù hợp với bạn hay không. Cách tốt nhất đó là đặt ra càng nhiều những câu hỏi về kinh nghiệm, về năng lực, cách thức làm việc của các wedding planner càng tốt.

Anh chị đã từng tổ chức các kiểu đám cưới nào?

Có rất nhiều phong cách tổ chức đám cưới hiện nay như phong cách đám cưới ngoài trời, tổ chức đám cưới biển, phong cách đám cưới đậm nét truyền thống, đám cưới theo kiểu Bohemian, kiểu phong cách Rustic… Hãy tham khảo, tích lũy một vài kiến thức về cưới hỏi trước khi bạn làm việc cùng với wedding planner. Khi gặp gỡ họ, hãy hỏi chuyên gia của bạn rằng họ có chuyên về phong cách gì, đã từng thực hiện các đám cưới nào, thời gian thực hiện như thế nào,…

Song song với đó, bạn hãy dành thời gian xem qua các album ảnh, các video clip đã thực hiện để có thêm các dữ liệu đánh giá. Nếu như kiến thức cưới hỏi của bạn nhiều hơn chút nữa, thì hãy hỏi thêm về các chất liệu wedding planner sẽ sử dụng cho đám cưới ví dụ như: Đám cưới truyền thống dùng backdrop bằng vải hay giấy? Màu nào hay được sử dụng? Đám cưới ngoài trời thì nên tổ chức tại đâu? Cô dâu thì nên mặc trang phục gì trong dám cưới? Qua các câu trả lời và sự tư vấn của các wedding planner, bạn có thể biết được kinh nghiệm của họ như thế nào, có thể đáp ứng được mong muốn của bạn không.

cac-cau-hoi-danh-cho-wedding-planner-1Anh chị sẽ kết hợp với các nhà cung cấp cưới hỏi nào?

Các đối tác làm việc cũng sẽ phản ánh lên được chất lượng và kinh nghiệm của các wedding planner. Một wedding planner chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ không bao giờ giấu diếm về tên tuổi của các đối tác làm việc cùng. Thay vì thế, họ sẽ cho bạn biết với các yêu cầu của bạn thì bạn nên chụp ảnh cưới ở studio nào, lựa chọn trang phục cưới tại đâu… Với vốn kiến thức vfa kinh nghiệm đã tích lũy trước khi làm việc cùng với wedding planner, bạn cũng có thể nắm được chất lượng, uy tín của các nhà cung cấp đối tác với wedding planner ra sao hay có thể tìm hiểu sau đó.

cac-cau-hoi-danh-cho-wedding-planner-2Sẽ có bao nhiêu người cùng với anh chị có mặt tại lễ cưới?

Câu hỏi này quan trọng không kém các câu trên. Trước hết là để biết được đội ngũ nhân lực, sau đó là đến thái độ chăm sóc khách hàng của các wedding planner. Chuẩn bị cho một đám cưới đòi hỏi phải có cả một ekip làm việc và theo sát cô dâu chú rể, vui chung niềm vui của đám cưới. Wedding planner không phải chỉ đơn giản là công việc lên kế hoạch, chuẩn bị cho đám cưới thuần túy mà còn là lồng vào đó cái tâm, cái nhiệt tình với khách hàng.

Với các câu hỏi như vậy, bạn có thể biết thêm về các wedding planner cũng như biết được khả năng ứng phó và kinh nghiệm của họ như thế nào. Nếu hầu hết câu trả lời của họ đều hợp với ý hay các câu chuyện khiến bạn cảm thấy thú vị thì đó đúng là wedding planner mà bạn đang tìm kiếm. Hãy trao gửi trọn niềm tin để các wedding planner giúp bạn tổ chức một đám cưới như ý nhất.

Menu
Call Now Button