Logo phi diep wedding

Bạn có muốn đám cưới của mình trang trọng nhưng cũng không kém phần vui vẻ, để lại dấu ấn khó quên trong lòng các khách mời tham dự? Hãy tham khảo những cách khuấy động đám cưới sau đây đảm bảo bạn sẽ đạt được ý muốn.

  1. Trong thời gian tiếp đón khách, bạn nên mở các bài nhạc đám cướicó sức gợi lớn và âm vực rộng.
  2. Khi bạn được người chủ hôn giới thiệu, hãy để cho phụ dâu và cô dâu bé đi phía trước mở đường, bạn đi vào ở ngay đoạn cao trào của một bản nhạc hay một bài hát lãng mạn – đây chính là cách đơn giản nhất giúp bạn xuất hiện ấn tượng trong đám cưới.
  3. Nếu bạn tổ chức đám cưới trong nhà thờ và bạn sẽ có một bài tuyên thệ thì nhớ hãy biến nó thành bài của riêng mình với các đoạn văn thể hiện cá tính của hai bạn.
  4. Lựa chọn một đoạn trích hay và dễ thương trong một cuốn sách dành cho trẻ em và bảo những cô dâu bé thay phiên nhau đọc, mỗi cô bé một dòng. Bạn nên để các bé luyện tập trước để tránh biến ý tưởng thú vị này trở thành vở hài kịch.
  5. Hãy mang tới một chút bất ngờ cho các khách mời với dàn hợp ca ngay sau khi kết thúc phần tuyên thệ, việc này sẽ mang đến cảm hứng mới cho tất cả mọi người sau những phút giây lãng mạn, cảm động.cach-khuay-dong-tiec-cuoi-1
  6. Bạn nghĩ sao về việc viết một bài diễn văn cho đám cướibằng phấn lên các tấm bảng gỗ phong cách vintage và treo xung quanh các sảnh để khách mời có thể dừng lại và đọc bất cứ khi nào mà họ muốn trong suốt khoản thời gian diễn ra đám cưới. Việc này không những vừa vui lại vừa có thể giúp giảm áp lực lên người đọc diễn văn đám cưới, chưa kể tới tác dụng trang trí của các tấm bảng này nữa chứ.
  7. Với những người bạn ở xa và không thể có mặt trong bữa tiệc, hãy nhờ họ tặng cho bạn các đoạn video tin nhắn như là một lời chúc mừng đặc biệt đến bạn và hãy chiếu chúng lên trong đám cưới.
  8. Bạn có thể cám ơn người thân và bạn bè đã giúp đỡ bạn trong quá trình chuẩn bị hôn lễ bằng việc kể lại những kỉ niệm hay những khoảnh khắc đáng nhớ giữa bạn và mọi người.

9.Trong các bữa tiệc nhỏ (dành riêng cho nhóm bạn bè, người thân), hãy thử tạo ra một không khí thân mật với các tin nhắn viết riêng cho từng vị khách mời trên mặt sau của tấm card đặt ở chỗ ngồi. Dĩ nhiên việc này chắc chắn sẽ tốn thời gian tuy nhiên sự xúc động và ghi nhớ của các vị khách mời sau đó thực sự sẽ rất đáng để bạn làm thế.

10.Thay vì dùng tiền để mua quà tặng cho khách mời, bạn có thể quyên góp số tiền ấy cho một tổ chức nào đó có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn, và dùng các huy hiệu cài áo và tấm card cám ơn của chương trình để làm quà tặng cho khách mời. Điều này sẽ khiến cho đám cưới của bạn trở nên đặc biệt và có ý nghĩa hơn.

cach-khuay-dong-tiec-cuoi-2cach-khuay-dong-tiec-cuoi-3

Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button