Logo phi diep wedding

Xã hội phát triển, nhiều người bị cuốn vào guồng quay của công việc và rất nhiều vấn đề để duy trì cuộc sống mưu sinh. Thậm chí nhiều cô dâu chú rể bận rộn công việc mặc dù đang chuẩn bị tới ngày kết hôn. Với những đối tượng đó nên làm thế nào để có đám cưới đầy đủ và vẫn duy trì được công việc? Bạn đừng bỏ qua những vấn đề sau đây.

Chuẩn bị đám cưới trong thời gian ngắn tưởng chừng như chuyện đùa, thế nhưng đó là điều các cặp đôi bận rộn vẫn thường làm. Bạn vẫn có thể thực hiện được nếu biết cách sắp xếp và tổ chức tốt. Đám cưới là ngày trọng đại, ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp, bảnh bao nhất trong ngày vui này, bên cạnh đó, những vị khách mời tham dự đám cưới cũng được vui vẻ khi đến tham dự lễ cưới cùng mình.

Tuy nhiên với công việc bận rộn, nhiều cô dâu chú rể chỉ có một thời gian ngắn để chuẩn bị tất tần tật mọi việc. Làm thế nào để trong quãng thời gian ít ỏi đó mà các cặp cô dâu chú rể vẫn tạo nên một đám cưới hoàn hảo. Công việc ấy sẽ trở nên dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều nếu như bạn làm theo 8 bước sắp xếp thời gian đơn giản sau đây.

Những cách giúp cô dâu bận rộn vẫn tổ chức đám cưới thành công

Những cách giúp cô dâu bận rộn vẫn tổ chức đám cưới thành công

  1. Lên kế hoạch tạm xin nghỉ việc để chu toàn cho đám cưới

Khi bạn và bạn đời tương lai đã có được ngày giờ tổ chức đám cưới cụ thể, hãy thử ước tính xem khoảng thời gian bạn cần phải tạm ngưng công việc là bao nhiêu để đủ tổ chức đám cưới. Vì vậy, bạn cần gặp sếp và trình bày với sếp về kế hoạch sắp tới của mình.

  1. Tìm kiếm người hỗ trợ kế hoạch

Tối thiểu hoá nguy cơ bạn sẽ bị kiệt sức sau công việc bằng cách hãy tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình và người bạn đời tương lai trong kế hoạch tổ chức đám cưới. Họ chính là những người sẽ tìm kiếm hộ bạn địa chỉ các khách mời tham dự đám cưới, lên lịch hẹn làm tóc và trang điểm. Một lựa chọn khác nữa mà bạn có thể nghĩ đến chính là tìm đến các Wedding Planner, người sẽ mang tới cho bạn một ngày cưới hoàn hảo mà bạn hoàn toàn không có những lo lắng dựa trên những ý tưởng mà không phải muốn thì có thể tự mình làm được.

  1. Phân loại và tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp

Hãy mua một cặp chia file nhiều ngăn để đủ chỗ cho tất cả mọi thông tin mà bạn sẽ sưu tầm về nghi lễ, tiệc cưới, các nhà cung cấp dịch vụ… Vì đó sẽ là một tập tài liệu quan trọng đối với ngày trọng đại nên bạn cần phân loại theo các thông tin để dễ tìm kiếm.

Tìm hiểu và phân loại rõ ràng về công việc

Tìm hiểu và phân loại rõ ràng về công việc

4. Giữ gìn sức khỏe và làm việc theo kế hoạch

Chuẩn bị sức khoẻ tốt cho những khoảng thời gian bận rộn nhất trong kế hoạch để bạn có thể dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi cho những gì bạn đã được lên lịch trước. Hoạt động nặng nề nhất trong kế hoạch tổ chức đám cưới là thực hiện từ khi bắt đầu lễ đính hôn cho tới khi xong xuôi hôn lễ.

Luôn giữ gìn sức khỏe và làm việc có kế hoạch

Luôn giữ gìn sức khỏe và làm việc có kế hoạch

  1. Tranh thủ thời gian rảnh

Nếu như bạn đi làm sớm, bạn sẽ có thời gian để gửi email cho những nhà cung cấp dịch vụ và thúc đẩy tiến trình công việc. Qua việc bạn theo dõi các bước của kế hoạch, bạn nên thường xuyên cập nhật danh sách những công việc cần làm.

  1. Tận dụng giờ ăn trưa

Trong khi dùng bữa ăn trưa tại bàn làm việc, bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin cho đám cưới của mình. Bạn cần lên một danh sách những câu hỏi để phỏng vấn nhanh các nhà cung cấp dịch vụ nhưng phải đầy đủ chi tiết. Bên cạnh đó, trong giờ ăn trưa, bạn cũng có thể nghiên cứu các trang web về cưới hỏi và tham khảo thêm những địa điểm dự tính cho tuần trăng mật.

  1. Sử dụng công nghệ một cách có hiệu quả và tiết kiệm thời gian

Ứng dụng cưới trên Marry với các công cụ đắc lực sẽ giúp bạn theo dõi được các khoản chi phí, danh sách khách mời tham dự đám cưới và thời hạn cuối cùng cho các đầu việc trong kế hoạch tổ chức đám cưới. Bạn cũng có thể lưu các địa chỉ liên lạc của các nhà cung cấp dịch vụ vào chiếc di động đa năng của bạn để tiện khi cần tới.

  1. Đền bù những vấn đề ngoài ý muốn

Nếu cần thêm thời gian cho kế hoạch tổ chức đám cưới, bạn nên chuẩn bị trước. Đề xuất tới cơ quan sớm hay đi làm về muộn hoặc làm thêm cuối tuần để bạn không bỏ phí thời gian. Bạn có thể tránh làm sếp của mình cảm thấy lo lắng về công việc bằng cách hứa sẽ đi làm đầy đủ tới tận gần sát ngày cưới.

Phía trên là một số cách để các cô dâu bận rộn có thể lo chu toàn cho lễ cưới của mình một cách viên mãn trọn vẹn nhất.

 

Menu
Call Now Button