Logo phi diep wedding

Lên kế hoạch cho đám cưới ư? Đương nhiên có thể nhờ tới cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp cùng công ty hay thậm chí là trợ lý của bạn nếu như bạn quá bận rộn. Tuy vậy một điều chắc chắn đó là không có ai khác làm việc này một cách hoàn hảo hơn chính người ở trong cuộc cả!

Bạn đã gần như có tất cả: người bạn đời sẵn sàng để kết hôn cùng với mình, một đôi nhẫn cưới cùng với lời cầu hôn lãng mạn và trên hết đó là, bạn sắp có một đám cưới đáng mong chờ như một sự kiện quan trọng bậc nhất trong cuộc đời, vậy điều gì sẽ xảy tới tiếp theo? Đó chính là tháng ngày chuẩn bị, bắt đầu từ việc lập kế hoạch đám cưới tuyệt vời của chính mình.

  1. Cô dâu chú rể tự lập kế hoạch cho đám cưới

Không còn nghi ngờ gì, các cặp đôi cô dâu chú rể tự lên kế hoạch tổ chức cho đám cưới của chính mình được xem là một việc hiển nhiên từ bao đời nay. Tự mình lên kế hoạch đám cưới sẽ giúp cô dâu chú rể có thể hình dung được hết mọi thứ sẽ diễn ra trong đám cưới của chính mình, từ những khâu lớn tới từng chi tiết nhỏ. Bạn sẽ biết cách để tất cả mọi thứ diễn ra đúng trình tự mà mình muốn, phù hợp với các hoàn cảnh khách quan, sở thích cũng như phù hợp khả năng chi trả của cả hai.

nguoi-nao-se-lap-ke-hoach-cho-dam-cuoi-cua-1

Tự lên kế hoạch cho đám cưới cũng có nghĩa là bạn đã thực sự sẵn sàng để lên kế hoạch cho một bước ngoặt mới trong cuộc đời của mình. Một kế hoạch tổ chức đám cưới rõ ràng, mạch lạc, chi tiết chứng tỏ được bạn rất nghiêm túc với cuộc hôn nhân của mình, hào hứng bắt đầu cuộc sống mới cùng người bạn đời của mình và tỏ ra là một người có bản lĩnh, chu đáo và thật đáng tin cậy. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất khi tự lên kế hoạch cưới là bạn rất dễ rơi vào cái nhìn chủ quan. Khi bạn bắt tay vào tìm tòi cả một quá trình lập kế hoạch, bạn sẽ gặp những khó khăn khiến việc khởi đầu của bạn có thể chậm chạp và dễ bị rối rắm.

  1. Người lập kế hoạch cho một đám cưới chuyên nghiệp

Ngày nay, có rất nhiều các wedding planner lập kế hoạch đám cưới một cách chuyên nghiệp có thể giúp bạn tổ chức một đám cưới hoàn hảo nhất. Bạn không cần phải tự mình lập kế hoạch để rồi dễ bị chán nản, bế tắc và bỏ cuộc giữa chừng bởi vì không kham nổi một số lượng công việc khổng lồ mà lại trong khoảng thời gian ít ỏi với hàng đống những áp lực không tên khác. Vượt quá ngân sách, những cuộc hẹn với nhà cung cấp dịch vụ có sự nhầm lẫn hoặc sai sót, danh sách các khách mời tham dự ngày càng dày thêm… dẫn tới quá trình tự lên kế hoạch cho đám cưới của cô dâu chú rể kém đi sự thú vị. Một chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức và lên kế hoạch đám cưới xuất hiện đúng lúc này có thể sẽ là vị cứu tinh mà bạn cần.

nguoi-nao-se-lap-ke-hoach-cho-dam-cuoi-cua-2

Bên cạnh những kĩ năng để lên kế hoạch ổ chức đám cưới tốt nhất, người lập kế hoạch đám cưới có thể biến các mong đợi của bạn trở thành hiện thực. Đó là lý do chính đáng nhất mà bạn thuê một người lập kế hoạch đám cưới. Giao phó và rồi ngủ ngon mỗi đêm sau đó chỉ cần tập trung vào những điều quan trọng nhất để bạn thật tỏa sáng như hai nhân vật chính trong ngày trọng đại đúng nghĩa.

nguoi-nao-se-lap-ke-hoach-cho-dam-cuoi-cua-3

Tuy nhiên, bài toán về chi phí sẽ là thứ làm cho bạn phải đau đầu nếu như lựa chọn giải pháp thuê người lên kế hoạch như thế này. Người lên kế hoạch cho đám cưới có thể yêu cầu một số tiền thù lao cho các dịch vụ của họ theo một vài phương án khác nhau. Một số sẽ tính theo thỏa thuận, một số khác tính bằng con số tỉ lệ phần trăm từ ngân sách đám cưới của bạn (thông thường là từ 10 – 15%), hoặc có thể sẽ tính theo giờ. Và kiểu gì đi nữa thì bạn cũng sẽ mất thêm một khoản tiền không hề nhỏ trong ngân sách tổ chức đám cưới của mình, nên hãy cân nhắc thật cẩn thận vấn đề này.

 

Menu
Call Now Button