Phi Điệp Wedding - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Lưu ý Khi TỔ CHỨC Đám Cưới Trên Bờ BIỂN bạn Cần Biết

Để tổ chức đám cưới trên bờ biển, trong một không gian thoáng mát của biển thành công nhất thì các bạn cần phải quan tâm nhiều tới yếu tố thời tiết trong ngày.

Nếu như được lựa chọn thì chắc hẳn nhiều đôi uyên ương sẽ lựa chọn bãi cát trắng trên biển xanh hiền hòa là nơi diễn ra lễ cưới lãng mạn. Khung cảnh đẹp trên bãi biển sẽ làm cho các cô dâu và chú rể sẽ thêm phần hạnh phúc và các vị khách cũng cảm thấy thực sự thoải mái hơn khi tham dự tiệc cưới. Để có được một đám cưới suôn sẻ và hoàn hảo hơn nữa thì việc tìm một Wedding planner có thể hỗ trợ nhiều cho các bạn trong việc lên kế hoạch chi tiết đầy đủ cho đám cưới.

Lưu ý khi tổ chức đám cưới trên bờ biển

1. Địa điểm tổ chức

Trước hết các bạn cần phải lựa chọn một địa điểm thích hợp để tổ chức đám cưới. Tại Việt Nam thì một số bãi biển đẹp được nhiều đôi uyên ương lựa chọn tổ chức đám cưới như là Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Côn Đảo, Phú Quốc...Các địa điểm này đa số đều nằm ở khu vực trong miền Nam nên việc di chuyển của các bạn sẽ khá khó khăn nếu như cặp đôi sinh sống ở miền Bắc. Ngoài ra thì các cặp đôi nếu ở xa thì cũng nên tính thêm chi phí đi lại cho các vị khách.

Hiện nay thì cũng có nhiều đôi uyên ương lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại bãi biển riêng trong các khu khách sạn cao cấp, resort bởi không gian riêng tư của khách sạn sẽ làm cho đám cưới của các bạn thêm phần trang trọn hơn. Không những thế thì những yếu tố khách quan hoặc các vị khách du lịch xung quanh cũng không thể làm phiền lễ cưới của hai bạn. Nhiều khu resort ven biển sẽ sắp xếp cho các bạn có được một khu vực riêng để hôn lễ sẽ được tiến hành một cách riêng tư hơn, ấm cúng hơn.

2. Chi phí

Việc lựa chọn địa điểm cưới sẽ quyết định một phần khá lớn các chi phí dành cho việc tổ chức đám cưới. Theo kinh nghiệm của khá nhiều Wedding planner chuyên nghiệp thì với một lễ cưới trên biển sẽ tốn khá nhiều chi phí và tốn hơn so với việc tổ chức tiệc cưới tại các khách sạn tại nhưng nơi các bạn sinh sống.

3. Các phương án dự phòng thời tiết

Để tổ chức một đám cưới trên bãi biển thành công thì các bạn cần quan tâm đến yếu tố thời tiết trong ngày cưới. Bạn nên tổ chức đám cưới vào buổi chiều muộn vì lúc này nhiệt độ trên biển đã giảm. Lúc đó thì trời đã trở nên mát mẻ hơn. Ngoài ra, các bạn cũng nên chọn lựa thời điểm tổ chức đám cưới vào lúc biển không có bão để tránh cho bữa tiệc của các bạn không bị ảnh hưởng bởi những cơn bão nhiệt đới trên biển ập đến bất chợt.

4. Phong cách tràn trí không gian cưới ngoài bờ biển

Các bạn cũng nên lựa chọn phòng cách trang trí không gian cưới một cách đơn giản bởi khung cảnh biển đã là phông nền đẹp cho bữa tiệc của các bạn. Khi trang trí thì các bạn cũng nhất thiết là phải chú ý tới độ chắc chắn.

Ví dụ như nếu dựng cổng hoa mà các bạn cần có phương án cố định vững chắc bởi vì gió biển khá mạnh và nó có thể cuốn bay đi chiếc dây cột hoặc món đồ trang trí nhỏ nhẹ. Bạn đọc và quý khách hàng có thể tham khảo thêm những phong cách trang trí đám cưới trên bãi biển trong các chia sẻ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được như tư vấn tốt nhất.

Về Phi Điệp Wedding

Trang trí tiệc cưới

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới cho nhiều sự kiện cưới hỏi cao cấp, Phi Điệp Wedding sẽ có những tư vấn cặn kẽ và cần thiết, khách quan nhất cho các cô dâu và chú rể trước khi ra các quyết định. Từ địa điểm tổ chức tiệc cưới cho tới phong cách đám cưới phù hợp với yêu cầu thì đối tượng và số lượng khách mời trong tiệc cưới của các bạn.

Thế mạnh của Phi Điệp Wedding chính là phong cách trang trí đám cưới với nhiều hoa tươi đặc sắc, độc đáo và mang lại không gian cưới thật độc đáo và lộng lẫy cùng khả năng sáng tạo linh hoạt hơn trong trang trí ứng với từng địa điểm cưới của cô dâu và chú rể. Cùng một địa điểm cưới thì tuy theo yêu cầu của cô dâu chú rể và sự cần thiết với đối tượng khách mời Phi Điệp Wedding hoàn toàn có thể linh động để thay đổi các thiết kế trang trí sao cho thực sự hợp lý, thể hiện được sức sáng tạo và duy nhất, không lặp lại trong các đám cưới.

Nếu các bạn cần nhận được sự tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ trang trí đám cưới, cô dâu và chú rể có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.
Nguồn: https://phidiepwedding.com/

Các tin khác