Logo phi diep wedding

Rất nhiều cặp đôi vợ chồng trẻ lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho mình trước cả năm, nhưng nếu như bạn có khả năng lên kế hoạch tổ chức và tuân thủ chặt chẽ, bạn vẫn có thể lên kế hoạch tổ chức cưới trước 5 tháng.

5 tháng

Đây chính là thời điểm cả hai bạn hãy cùng nhau nói chuyện, bàn bạc và quyết định danh sách các việc ưu tiên trong kế hoạch tổ chức đám cưới. Một số vấn đề cần trao đổi với nhau như quy mô của đám cưới, số lượng các vị khách mời, địa điểm tổ chức, thực đơn… Khi bạn đã chắc chắn về các hạng mục trên, bạn có thể bắt đầu tìm và lựa chọn địa điểm và thuê áo cưới. Đồng thời, bạn cũng cần nên dự tính trong đầu những người có thể làm phù dâu và phù rể trong đám cưới của bạn.

len-ke-hoach-cuoi-trong-5-thang-1

4 tháng

Trước khi đặt địa điểm tổ chức đám cưới, bạn cần có danh sách các vị khách mời cụ thể. Giai đoạn này, các cặp đôi cũng nên hình dung rõ ràng nhât về phần lễ cưới: trang trí đám cưới như thế nào, hình thức diễn biến hôn lễ bạn muốn tiến hành, người nào sẽ phát biểu cảm ơn, người nào là chủ hôn, âm nhạc mà bạn sẽ sử dụng trong đám cưới, v.v…

3 tháng

3 tháng trước đám cưới là lúc bạn có thể bắt đầu các công việc như in thiệp cưới, quyết định nhà hàng tổ chức và đặt thực đơn cho tiệc cưới. Lúc này, bạn cũng nên trao đổi với phù dâu về hình thức trang phục mà bạn muốn họ mặc trong đám cưới, hoặc tốt hơn hết đó là cùng đi thuê hay mua trang phục cùng với họ. Đừng quên bạn phải hẹn trước ngày với nhiếp ảnh gia chụp ảnh và người quay video cho đám cưới.

2 tháng

Nếu như bạn mong muốn sử dụng các dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới thì đây là lúc thích hợp nhất để tìm nhà cung cấp dịch vụ đám cưới này. Đây cũng là lúc để nghĩ đến việc tìm hiểu những quy định, yêu cầu cần thiết, chuẩn bị giấy tờ cho việc đăng ký kết hôn.

len-ke-hoach-cuoi-trong-5-thang-2

1 tháng

Đây là lúc chọn và mua quà cám ơn cho các khách mời cũng như quà tặng dành cho các phù dâu và phù rể. Lên kế hoạch chi tiết cho tuần trăng mật và nếu như bạn dự định đi du lịch nước ngoài thì hãy chắc chắn rằng passport và visa của bạn đã thực sự sẵn sàng. Cuối cùng, lựa chọn mua nhẫn cưới và thử áo cưới lần cuối trước khi quyết định mua.

1 tuần

len-ke-hoach-cuoi-trong-5-thang-3

Lúc này bạn nên dẹp bỏ tất cả những lo lắng để thư giãn để lấy lại sinh lực cũng như vẻ đẹp tốt nhất cho ngày trọng đại bằng các buổi đi spa, tập luyện thể dục để giữ sức và giữ dáng, bên cạnh đó ăn uống thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nếu như bạn nghỉ ngơi đầy đủ, đúng cách thì bạn sẽ có đủ sức lực để có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề một cách dễ dàng.

Để có thêm nhiều sự tư vấn hơn về việc chuẩn bị cưới, các cặp đôi có thể liên hệ với tôi để được biết rõ hơn. Chúng tôi cung cấp nhiều hơn

Menu
Call Now Button