Logo phi diep wedding

Để tổ chức một tiệc cưới thành công hoàn hảo, bạn không thể thiếu đi sự giúp sức của âm nhạc. Những ban nhạc và DJ được yêu thích bởi vì họ có thể chơi được theo yêu cầu và truyền được cảm hứng cho toàn bộ các thực khách tham dự. Mời bạn tham khảo một số kinh nghiệm để tổ chức đám cưới với âm nhạc thành công nhất nhé.

Liên hệ với ban nhạc và DJ càng sớm càng tốt

Nhiều người thường nghĩ âm nhạc chỉ là một vấn đề phụ trong bữa tiệc cưới và các cặp đôi cô dâu chú rể thường xếp việc tìm kiếm một ban nhạc hay DJ cho tiệc cưới của mình vào vị trí áp chót của danh sách những việc cần làm.

Thực tế, các ban nhạc chuyên phục vụ cho các tiệc cưới thường rất bận rộn và nhất là trong mùa cưới. Chính bởi vậy bạn hãy liên lạc với họ ngay khi bạn vừa lên kế hoạch tổ chức cho tiệc cưới của mình. Việc tìm kiếm một ban nhạc sớm sẽ giúp cho bạn có được các nghệ sĩ giỏi và chuyên nghiệp cho buổi tiệc cưới của mình.

lam-viec-voi-ban-nhac-va-dj-cho-dam-cuoi-1Hãy liên hệ trước với ban nhạc DJ để có kết quả và lựa chọn được nhiều nhất

Cách lựa chọn nhạc cho đám cưới

Các DJ thường chơi nhạc theo phong cách tự do của họ, vì vậy nên bạn chỉ nên đề nghị với họ về các ý tưởng của bạn, trong khi đối với các ban nhạc, bạn nên lập ra một danh sách rõ ràng các bản nhạc mà mình mong muốn.

lam-viec-voi-ban-nhac-va-dj-cho-dam-cuoi-2Hãy truyền đạt ý tưởng của bạn cho người chơi DJ

Không nhất thiết cần phải là nhà nghề

Đi kèm cùng với ban nhạc hay DJ, các cặp đôi có thể mời các ca sĩ để tăng thêm phần sôi nổi cho bữa tiệc cưới. Tuy vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể tổ chức một đám cưới tưng bừng rộn rã mà vẫn không cần tới dân chuyên nghiệp. Mời các người bạn yêu ca hát lên và góp vui sẽ khiến cho bữa tiệc cưới của bạn thêm vui vẻ và độc đáo hơn. Việc khiến cho tất cả mọi người hòa nhập và vui chơi vào buổi tiệc cùng cô dâu và chú rể không khó, tuy nhiên bạn cũng nên điều chỉnh về thời lượng thích hợp để tránh các trường hợp gây loãng không khí.

lam-viec-voi-ban-nhac-va-dj-cho-dam-cuoi-3Sáng tạo với sự thể hiện của những DJ không chuyên

Chốt hẹn thời gian

Ban nhạc hay DJ nên có mặt sớm ở đám cưới, bởi nếu như thiếu vắng họ bầu không khí của đám cưới sẽ rơi vào sự im lặng và tẻ nhạt. Để dự phòng trường hợp này, bạn cũng nên mang theo một chiếc đĩa nhạc để xử lý các trường hợp ban nhạc hay các ca sĩ đến trễ. Bên cạnh đó, hãy kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống âm thanh của nhà hàng, khách sạn. Đồng thời, hãy tính tới trường hợp âm nhạc sẽ không trỗi lên kịp lúc, một MC dẫn chương trình tinh nhạy sẽ cứu không khí cho cả bữa tiệc.

Với một lễ cưới không thể thiếu phần chuẩn bị âm nhạc. Bởi lẽ, âm nhạc là ngọn nguồn của cảm xúc, là xúc tác để khơi gợi nên niềm cảm hứng, sự vui vẻ thích thú từ những vị khách tham dự. Hãy lưu ý những điều này để đám cưới của bạn trở nên ngọt ngào hơn nhé.

Menu
Call Now Button