Logo phi diep wedding

Bạn không phải là người thích lập kế hoạch? Bạn đã từng không ít lần làm việc gì đó ngẫu hứng, tùytheo cảm xúc của bạn, và bạn cũng may mắn thành công? Và bây giờ, khi bạn đứng trước ngưỡng cửa ngày trọng đại, bạn e ngại việc lên kế hoạch, rồi tự mình nhủ: Liệu người ta có thể tổ chức được đám cưới mà không cần lên kế hoạch không?

to-chuc-dam-cuoi-khong-can-len-ke-hoach-1

Câu trả lời tất nhiên đó là có thể tổ chức đám cưới mà bạn không cần lên kế hoạch trước. Tuy nhiên, đó sẽ là một đám cưới mà hai bạn không hề mong muốn, bởi nó sẽ cực kỳ nhiều rối rắm. Và khi đó, bạn sẽ ước giá như bạn có phép màu thời gian, bạn sẽ lên một kế hoạch thật chi tiết và rõ ràng cho đám cưới trong mơ lãng mạn của mình. Hãy cân nhắc thật kỹ bởi vì thời gian không phải là thứ để cho bạn điều khiển theo ý muốn. Tất cả rồi sẽ trôi qua trong tiếc nuối, trong mệt mỏi, và không thể cứu vãn nếu như bạn không cân nhắc kỹ càng trước khi đi tới quyết định cho ngày trọng đại.

nhung-li-do-can-va-khong-can-chup-anh-cuoi-1

Nên dành thời gian ngồi lại cùng nhau để lên một bản kế hoạch chi tiết cho đám cưới.

Không như một vài việc làm theo ngẫu hứng bạn vẫn có thể thành công, đám cưới của bạn không mang lại nhiều may mắn tới vậy. Đây là sự kiện lớn không chỉ đối với cô dâu chú rể, mà còn ảnh hưởng tới họ hàng hai bên gia đình và sự tham dự của hàng trăm vị khách mời tham dự đám cưới của hai bạn. Vậy nên, mọi khâu chuẩn bị tổ chức từ dạm ngõ, đám hỏi, và đón dâu, đãi tiệc đều có nhiều công việc cần lên kế hoạch một cách chi tiết, tỉ mỉ. Thậm chí, các cặp đôi cô dâu chú rể không chỉ bàn bạc suông mà cần phải ghi chép tỉ mỉ mọi việc thành một hệ thống văn bản, bạn có thể viết tay, hoặc đánh máy rồi sau đó in chúng ra, gửi tới những người thân, bạn bè của bạn để cùng nhau chuẩn bị.

to-chuc-dam-cuoi-khong-can-len-ke-hoach-2

Hãy bắt đầu tất cả mọi thứ bằng một kế hoạch sơ lược nhất. Tự đặt ra và trả lời các câu hỏi: Ngày trọng đại của bạn sẽ được tổ chức ở đâu? Trang trọng tới mức nào? Bạn sẽ mặc gì trong lễ cưới của mình? Sẽ có bao nhiêu vị khách mời tham dự? Khách mời sẽ thưởng thức những món gì trong đám cưới?… Sau đó, hãy cùng với người bạn đời của mình lập kế hoạch một cách chi tiết cho đám cưới của mình, từ những khâu lớn về tiệc cưới, nghi lễ trong đám cưới, tuần trăng mật đến các tiểu tiết quan trọng như thực đơn tiệc cưới, trang trí trong buổi tiệc cưới, thiệp cưới hay nhạc sử dụng trong đám cưới…

Bạn có thể tự lên kế hoạch cưới hoặc thuê wedding planner để lo mọi chuyện chu đáo. Tuy nhiên dù thế nào, bạn cũng phải là người sẽ nắm rõ kế hoạch và theo sát nhất tiến trình thực hiện của từng khâu lớn nhất, nhỏ trong kế hoạch tổ chức đám cưới đó, bởi vì hơn ai hết, đó là tiệc cưới của bạn. Hãy trở thành nhân vật chính rạng rỡ và nổi bật trong ngày trọng đại của mình cùng với niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất, bắt đầu từ việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới ngay hôm nay.

 

Menu
Call Now Button