Logo phi diep wedding

Những kinh nghiệm tổ chức đám cưới theo đúng phong cách của giới thượng lưu, nâng tầm đẳng cấp mà chúng tôi nêu dưới đây chắc chắn khiến các bạn phải hài lòng

Bạn đã đọc không ít những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới trên sách báo, các trang mạng và sự tư vấn của các nhân viên của các trung tâm tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp. Thế nhưng, những ý tưởng mà họ đưa ra luôn khiến bạn cảm thấy nhàm chán và không theo ý bạn. Vậy thì hãy tham khảo cách tổ chức tiệc cưới theo phong cách thượng lưu chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

to-chuc-tiec-cuoi-theo-phong-cach-thuong-luu-1

Trong những đám cưới 5 sao của giới thượng lưu, bạn có thể nhận ra ngay một điều là nó có kịch bản không hề giống với những đám cưới bình thường. Trong các đám cưới truyền thống đập vào tai bạn âm thanh đầu tiên là những tiếng nhạc xập xình, màn hát hò theo kiểu “cây nhà lá vườn” và kịch bản cưới thì nhàm chán. Trong lễ cưới thượng lưu, thời điểm đó không chỉ là thời khắc thiêng liêng để cả hai bên gia đình, bạn bè chứng kiến sự gắn kết của hai trái tim mà còn thể hiện một phong cách sống đẳng cấp.

to-chuc-tiec-cuoi-theo-phong-cach-thuong-luu-2

Những đám cưới được tổ chức theo phong cách Island Weddings hay Beach Weddings thường được tổ chức một cách sang trọng trên những hòn đảo đầy mê hoặc với những cảnh đẹp hữu tình thường được giới trẻ đặc biệt là giới thượng lưu, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng lựa chọn.

to-chuc-tiec-cuoi-theo-phong-cach-thuong-luu-3

Với cách tổ chức tiệc cưới mang phong cách Forest Weddings, không gian tổ chức thường mang đậm tính thiên nhiên như rừng cây, công viên và các khu du lịch sinh thái. Tổ chức đám cưới theo phòng cách này thường đem lại sự tự nhiên, không khí tiệc cưới có nét hoang sơ và thần tiên, mang lại và khơi gợi nhiều dòng cảm xúc cho những người tham dự.

to-chuc-tiec-cuoi-theo-phong-cach-thuong-luu-4

Với đám cưới được tổ chức theo phong cách The Great Gatsby cổ điển luôn mang lại sự sang trọng và cực kỳ ấn tượng. Bữa tiệc cưới theo phong cách này luôn tạo ra sự đồng điệu trong cảm xúc. Để mang lại điều đó cần phải có sự kết hợp và phối hợp từ những trang phục, phụ kiện trang trí đám cưới. Địa điểm tổ chức tiệc cưới thường được chọn là những cung điện hoàng gia, những dinh thực bậc nhất hoặc những điền trang rộng lớn để trang trí và xây dựng.

to-chuc-tiec-cuoi-theo-phong-cach-thuong-luu-5

Nếu các cặp đôi đang mong muốn tổ chức tiệc cưới của mình với một không gian cưới xa hoa, đẹp mắt và mầu nhiệm như được bước ra từ trong cổ tích, có sự kết hợp khéo léo giữa hiện đại, cổ điển thì đừng quên liên hệ với chúng tôi bạn nhé. Phi Điệp Wedding hân hạnh mang lại cho bạn một không gian cưới lãng mạn, một tiệc cưới không thể nào quên với một đội wedding planner chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều kinh nghiệm.

to-chuc-tiec-cuoi-theo-phong-cach-thuong-luu-6

Các chuyên gia tổ chức tiệc cưới của chúng tôi – Phi Điệp Wedding luôn đi đầu trong việc nắm bắt các xu hướng tổ chức tiệc cưới, những kỹ thuật trong việc tổ chức, hứa hẹn mang tới cho các cặp đôi một lễ cưới trọn vẹn, lãng mạn và đáp ứng theo đúng yêu cầu của tất cả các vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.

Menu
Call Now Button