Logo phi diep wedding

Nguồn cảm hứng để tìm ra một ý tưởng cưới tuyệt vời chính là những điều mà cô dâu chú rể cùng yêu thích hoặc kỷ niệm tình yêu của hai người…Những chi tiết đó sẽ giúp bạn tạo ra một câu chuyện thú vị cho đám cưới.

Ngày nay, các cặp đôi Việt Nam thường không chỉ quan tâm tới một đám cưới được trang trí lộng lẫy cầu kỳ mà còn muốn làm sao cho bữa tiệc của bản thân mình bao trọn được cá tính riêng, gây nên những ấn tượng đặc biết nhất cho các vị khách mời. Các cô dâu chú rể có thể mang vào đám cưới của bạn những chi tiết in đậm dấu ấn cá nhân vào trong không gian cưới. Hãy làm sao để khi khách mời đặt chân vào bữa tiệc thì họ cảm thấy đó là đám cưới của bạn, đúng phong cách của bạn mà chẳng hề lẫn vào những hôn lễ cưới khác.

Các cô dâu và chú rể thường sẽ có chung một vài sở thích hoặc sẽ có cùng nhau những kỷ niệm ngọt ngào đáng nhớ của tình yêu. Đó sẽ gây dựng nên nguồn cảm hứng bất tận để tạo nên ý tưởng và câu chuyện thú vị cho đám cưới. Việc chuẩn bị ý tưởng cưới nên được thực hiện trước ngày cưới ít nhất là khoảng 3 tháng để làm sao các bạn có thể tìm và chọn được những phụ kiện ưng ý. Thời gian đó cũng có thể giúp bạn tìm kiếm được một wedding planner phù hợp với ý tưởng tuyệt vời đó, biến chúng thành hiện thực.

Phi Điệp Wedding giúp các cặp đôi biến ý tưởng thành hiện thực

1. Chọn ý tưởng từ những phong cách hai người yêu thích

Mỗi một người sẽ có những sở thích và phong cách rất riêng. Có thể là tính cách truyền thống hoặc thích vẻ đẹp hiện đại hoặc nét dịu dàng, đằm thắm cũng có thể là cá tính phóng khoáng hoặc “bất quy tắc”. Cô dâu chú rể hoàn toàn có thể tự mình xác định và đưa ra ý tưởng trang trí đám cưới dựa theo mong muốn, sở thích cùng với phong cách của mình.

Từ phong cách, các bạn có thể lựa chọn cho mình một khôn gian phù hợp. Ví dụ như cô dâu là người yêu thích sự cầu kỳ, duyên dáng và đẹp mắt thì lễ cưới cần phải được lựa chọn địa điểm như là khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Nếu như cặp đôi lại ưa chuộng vẻ tự nhiên phóng khoáng thì nên chọn địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời. Tại những nơi đó, bạn không phải trang hoàng quá chỉn chu mà chủ yếu là cần tạo ra được một không gian để cặp đôi có thể trò chuyện được nhiều hơn với các vị khách mời. Đây chính là những gợi ý cơ bản ban đầu để giúp các bạn tạo nên ý tưởng cưới dành riêng cho mình.

phidiepwedding-wedding-planner-hanoi

Không gian cưới lung linh đậm sắc màu của hoa lá dưới bàn tay khéo léo của Phi Điệp Wedding tạo ra

2. Tìm ý tưởng cưới từ chuyện tình yêu của hai người

Mỗi một cô dâu chú rể dù yêu hay gắn bó lâu dài thì chắc chắn đều có những câu chuyện tình yêu dành cho riêng mình. Chính những chi tiết thú vị hoặc giản dị trong chặn đường tình yêu của hai bạn sẽ là “chất liệu” để tạo nên ý tưởng cho ngày cưới. Đám cưới có thể được tái hiện tại nơi mà hai người gặp nhau lần đầu tiên hoặc biến thành không gian thu nhỏ của điểm du lịch mà cả hai cùng yêu thích.

3. Chọn màu sắc chủ đạo

Có khá nhiều loại màu sắc để phù hợp hơn với lễ cưới của các bạn nhưng bạn nên chọn màu mà bạn thích nhất hoặc màu thể hiện được rõ ràng tính cách của hai người. Ví dụ như cô dâu là người nồng nhiệt và lãng mạn còn chú rể lại là người chín chắn ít nói trầm tính thì đám cưới của hai người nên có sự kết hợp giữa màu đỏ với màu xanh thẫm hoặc tông màu ghi xám.

4. Chọn biểu tượng, phụ kiện và thể hiện ý tưởng cưới

Chọn lựa ý tưởng cưới sao cho phù hợp với phong cách

Nếu có cùng một sở thích nào đó như là yêu thích con vật, biểu tượng hoặc thành phố lãng mạn ngọt ngào nào đó thì cô dâu chú rể có thể sử dụng nó làm minh họa cho ý tưởng cưới. Ví dụ như hai bạn đều yêu thích biển thì đám cưới có thể diễn ra tại bờ biển hoặc phông nền là cảnh sóng biển, bờ cát lãng mạn và trang trí bằng màu xanh đại dương cùng những phụ kiện liên quan tới biển. Nếu như hai người cùng đi du học tại nước ngoài thì các bạn cũng có thể lựa chọn phong cách trang trí đám cưới lộng lẫy, những phụ kiện giống như tại thành phố nơi mà hai bạn đã học tập cùng nhau.

Khi cả hai bạn đã có những ý tưởng về ngày cưới thì nên tìm tới các wedding planner để họ giúp bạn hiện thực hóa được những mong muốn. Nếu tự chuẩn bị thì bạn cần phải lên một bản kế hoạch thật rõ ràng, phân chia được công việc và chia nhỏ từng phần việc, có người phụ trách. Tiếp đến bạn cần phải ra được danh sách những phụ kiện cần trang trí để ý tưởng mà bạn muốn thực hiện được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Menu
Call Now Button