Logo phi diep wedding

Hot girl Ngọc Anh được mọi người biết đến là một trong những doanh nhân xinh đẹp và thành đạt ở vùng đất Lạng Sơn. Chính vì thế nên đám cưới của cô được tổ chức hết ấn tượng và hoành tráng. Cô đã lấy cảm hứng trang trí từ đám cưới của cặp đôi Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long.

Lê ăn hỏi của cô dâu Ngọc Anh

Ngày 1-1-2017 vừa qua đã diễn ra lễ ăn hỏi của cô dâu Ngọc Anh và chú rể Thiết Vũ. Lễ ăn hỏi được tổ chức hết sức long trọng và trang nghiêm tại gia đình nhà gái. Được biết cô dâu là một người khá kỹ tính nên việc trang trí cho buổi lễ ăn hỏi cô cũng yêu cầu mọi người hết sức tỷ mỉ và cầu kỳ.

Trang phục cưới và phòng cưới thiết kế đậm chất của người Hoa

Trang phục của cô dâu chú rể trong ngày này mang đậm phong cách của người Hoa. Lấy cảm hứng từ chiếc váy trong buổi lễ đính hôn truyền thống của diễn viên Lưu Thi Thi, cô dâu Ngọc Anh đã đặt may hai bộ đồ thêu tay thủ công tại Trung Quốc trước đó vài tháng.

Rạp cưới được trang trí với những tông màu nổi bật

Chiếc rạp cưới rộng hơn 200 m2 được trang trí hoành tráng trước cửa nhà cô dâu. Các nhân viên tổ chức sự kiện đã phải mất đến 3 ngày để chuẩn bị hết sức công phu và hoàn hảo cho buổi lễ. Ước tính chi phí cho việc tổ chức rơi vào khoảng hơn 500 triệu đồng.

Cổng hoa trong buổi lễ ăn hỏi cũng được lấy ý tưởng từ hôn lễ của cặp đôi Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. Với mỗi chiếc cổng hoa đều phải sử dụng một lượng lớn hoa tươi tương đối đắt tiền, cụ thể phải kể đến các loại hoa như: hoa cát tường, các loài hoa lan, hoa baby và hoa hồng nhập khẩu.

Không gian bàn tiệc ngày lễ ăn hỏi

Không gian bàn tiệc ngày lễ ăn hỏi

Cô dâu yêu thích màu hồng nên màu hồng sẽ được lựa chọn làm tông màu chủ đạo trong trang trí cho buổi lễ.

Góc bàn lễ tân sinh động với sự góp mặt của hoa tươi

Chiếc bàn lễ tân mở đầu cho khách mời khi bước vào, chính vì thế nó được trang trí hết sức nổi bật với khăn trải bàn sequin màu tím cùng với những phụ kiện trang trí mang phong cách hoàng gia.

Bàn đặt tráp hỏi

Bộ tráp ăn hỏi được nhà trai chuẩn bị hết sức công phu và tỷ mỉ. Những tráp lễ được đính ngọc trai, pha lê tạo ấn tượng cho khách đến tham dự.

Cầu thang dẫn lên phòng cô dâu cũng được trang trí với hoa tươi lộng lẫy

Không gian nhà cô dâu được trang trí ngập tràn sắc hồng ngọt ngào.

Trên những chiếc thành cầu thang của bốn tầng nhà được trang trí bằng hoa tươi trài dài từ tầng 1 lên tầng 4, như đưa cả rừng hoa vào ngôi nhà của cô dâu.

Menu
Call Now Button