Logo phi diep wedding

Hoa cưới luôn là một trong những thành phần quan trọng trong các lễ cưới. Nếu biết cách chọn những loài hoa đẹp sẽ thể hiện được phong cách và tính thẩm mỹ của cặp đôi đó. Ngoài ta đây còn là cách để hoàn thiện chủ đề chung cho đám cưới. Hoa phong lan là loài hoa kiêu hãnh, nữ tính và khá sang trọng. Đây được coi là một trong những loại hoa cưới được nhiều cặp đôi yêu thích nhất và thường sử dụng chúng để trang trí cho đám cưới của mình.

Hoa phong lan luôn là gợi ý đầu tiên cho các cô dâu chú rể. Hoa này thường có nhiều cấp độ về màu sắc và cách kết hợp khác nhau tạo nên sự đa dạng, mang tới vẻ đẹp tinh tế sang trọng cho đám cưới. Bạn còn có thể lựa chọn loại hoa này cho những hoa cầm tay cô dâu, hoa trang trí bàn tiệc và bánh cưới.

1. Ý nghĩa của loài Phong Lan

Trong tiếng anh, loài hoa này có tên gọi Orchid. Loài hoa này khá đa dạng về chủng loại và sống ở những điều kiện khác nhau. Nó chỉ nở hoa trên mặt đất nhưng cũng có loại mọc trên thân cây khác hoặc sống trên đá. Ưu điểm về màu sắc của loại hoa này là mang cả màu sắc cơ bản và khá phù hợp với tông màu chủ đạo của đám cưới.


Phong lan là loại hoa tượng trưng cho sự giàu có, tình yêu và vẻ đẹp, Nó cũng là một vị thuốc chữa bệnh phổi và và theo bài thuốc của người Trung Quốc. Trong thời đại hiện nay, hoa phong lan còn là tượng trưng cho những tình yêu tuyệt vời và trong sáng.

2. Chọn phong lan làm hoa cầm tay cô dâu

Với sự duyên dáng và kiêu kỳ, những bó hoa phong lan còn hể hiện được hết vẻ đẹp của những cô dâu kiêu sa. Để có thể có sự kết hợp đẹp nhất, bạn nên lựa chọn những loại màu sắc thanh lịch và trong trẻo nhất. Màu sắc tinh khiết tượng trưng cho sự ngây thơ và nữ tính tuyệt đối nhất.

Ngoài ra, với những cô nàng yêu thích tông màu nổi bật thì loại hoa này vẫn có thể chiều lòng được rất nhiều cô dâu vì nó có nhiều sự đa dạng về màu sắc.

3. Sử dụng hoa phong lan trong trang trí đám cưới

Bánh cưới có sự kết hợp với hoa tươi là một trong những nét khá phổ biến trong lễ cưới của người hiện đại ngày nay. Bạn có thể trang trí hoa phong lan lênh chiếc bánh cưới để có thể đảm bảo được sự thống nhất chủ đề cho toàn bộ bữa tiệc. Bạn không cần bận tâm về sự an toàn vì đây là loài hoa còn được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh.

Phong Lan không chỉ sử dụng trong việc làm ra những bó hoa cầm tay mà còn được dùng để trang trí trong những bàn tiệc cưới. loại hoa này thường lâu tàn và bạn sẽ yên tâm vì có thể dùng chúng cả ngày.

Đối với cổng hoa cưới, lối đi hoặc những vị trí khác vẫn có thể trang trí được bằng loài hoa này theo sự sáng tạo và guu thẩm mỹ của người dùng.

Menu
Call Now Button