Logo phi diep wedding

Nếu bạn đang băn khoăn không biết xử lý những tình huống bất đồng quan điểm trong cách tổ chức đám cưới hoặc những việc để chuẩn bị cho ngày cưới của mình thì đừng quá lo nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Ngày trọng đại luôn là quãng thời gian đẹp nhất, hanhk phúc nhất và cũng là ngày bạn tỏa sáng trước người thân, bạn bè. Và để ngày trọng đại hoàn hảo các cặp đôi cần dành thời gian chuẩn bị cho đám cưới và chắc chắn việc này không thể thiếu những sự bất đồng quan điểm giữa hai bạn hoặc giữa cô dâu – chú rể với bố mẹ trong gia đình. Hãy tham khảo một vài cách hòa giải dưới đây để tìm ra lựa chọn đúng đắn nhất.

1.Phong cách đãi tiệc cưới và tổ chức cưới

Đa số các cô dâu đều mong muốn làm một đám cưới vui vẻ, hiện đại và trẻ trung, còn chú rể lại mong đám cưới đơn giản, truyền thống và nhanh gọn. Bên cạnh đó gia đình hai bên cũng có những suy nghĩ tương tự vậy. Vì vậy, sẽ có những cảm nhận không hay về nhau giữa cô dâuvà  chú rể, giữa hai gia đình thông gia, dễ dẫn tới áp lực và tranh cãi giữa các đôi uyên ương.

hoa-giai-nhung-bat-dong-khi-to-chuc-dam-cuoi-3

Cách giải quyết:

– Nếu như đó là bất đồng giữa hai bên gia đình, cô dâu chú rể nên đồng lòng và kiên trì thuyết phục cả hai bên.

– Nếu là bất đồng giữa cô dâu và chú rể, cả hai cần ngồi lại bàn bạc, phân tích điểm mạnh điểm yếu của mỗi phong cách riêng, từ đó lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho đám cưới của mình.

2. Chụp ảnh cưới

Gần như bất kì cặp đôi nào cũng gặp phải những tranh cãi về vấn đề này, khi mà cô dâu tỏ ra rất chăm chút cho việc chụp ảnh cưới, còn chú rể thì lại không mấy hào hứng. Nhiều chú rể chỉ mong muốn chụp trong studio, chụp vài kiểu nhanh gọn và ít mệt mỏi, không phải di chuyển qua lại và không phụ thuộc thời tiết, trong khi đó hầu hết mọi cô dâu lại đều mong muốn có một bộ ảnh cưới chụp ngoài trời, ở 2 – 3 địa điểm đẹp nổi tiếng để sau này có những bức ảnh kỷ niệm khoe với bạn bè và người thân.

>>Xem thêm: Những lí do cần và không cần chụp ảnh cưới

hoa-giai-nhung-bat-dong-khi-to-chuc-dam-cuoi-5

Cách giải quyết:

– Cần lựa chọn hướng giải quyết một cách phù hợp nhất với chi phí của bạn.

– Cô dâu có thể thuyết phục với chú rể và chú rể cũng có thể nhường nhịn một chút trong vấn đề này.

– Thay vì chụp ảnh ngoại cảnh xa, có thể chụp tại những địa điểm gần hơn và ít di chuyển hơn.

– Nếu như muốn thuyết phục chú rể chiều theo ý của mình, các cô dâu cần lưu ý sử dụng lời lẽ nhẹ nhàng, tỉ tê và thật kiên trì.

Với những tình huống và những cách giải quyết tình huống bất đồng quan điểm mà Phi Điệp Wedding và chuyển tải tới bạn đọc, chúng tôi tin rằng, các cô dâu chú rể tương lai có thể tự tin làm chủ được tình huống, có những cách xử trí thật khéo léo để đảm bảo yếu tố tình cảm lại mang đến những phút giây hạnh phục của ngày trọng đại.

Menu
Call Now Button