Logo phi diep wedding

Từ trước đến nay mọi người luôn quan niệm tiệc cưới phong cách vintage là một bữa tiệc cưới ngoài trời với hoa, nến, tranh ảnh, sách báo cũ và ít ai có thể hình dung rõ ràng được việc tổ chức một tiệc cưới phong cách vintage tại nhà ở Việt Nam.

Dưới đây là một vài thiết kế mẫu tiệc cưới vintage điển hình nhất giúp cho bạn có cái nhìn chung nhất. Phong cách vintage bắt đầu với tông màu màu tổng thể của các gam màu nhẹ nhàng và trung tính tuy nhiên không giới hạn các màu ngà, trắng và hồng. Chúng tiếp tục cùng với việc sử dụng những chi tiết đẹp, trang trọng được thu thập qua các thế hệ, chẳng hạn như sách báo, phấn bảng, khung ảnh cũ, nến, những chiếc lồng chim, tranh ảnh cũ… Tất cả các chi tiết đều mang một giá trị thời gian và cần phải được kết nối với nhau một cách hài hòa, cụ thể nhất.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-1to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-2to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-3Phong cách tổ chức tiệc cưới vintage tại nhà phù hợp với các tiệc cưới mang dấu ấn của mùa xuân và mùa hè. Để có thể dễ dàng có được một đám cưới đúng chất nhất thì bạn có thể lựa chọn các gam màu ngà hoặc màu hồng. Trong các đám cưới dưới đây, tông màu chủ đạo được sử dụng là màu ngà. Những chi tiết hết sức đơn giảntuy nhiên khi kết hợp lại mang đến cho bạn một nét đẹp hoài niệm nhất.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-4Tông màu chủ đạo: màu ngà và nâu.

Khăn trải bàn với tông màu nâu đậm đi chung với màu của ghế trắng không nơ. Bạn dễ dàng có thể hình dung ngược lại nếu có thêm chiếc nơ ghế thì bữa tiệc cưới sẽ mất đi vẻ mộc mạc ban đầu.

Các chi tiết trang trí giữa bàn tiệc cưới

Vì đây là một bữa tiệc cưới được thiết kế với chủ đề về mùa xuân nên những chi tiết trang trí giữa bàn tiệc cưới được lựa chọn là một hình ảnh mang lại sức sống và sự sinh trưởng của thiên nhiên: hình ảnh một tổ chim nhỏ. Tổ chim xinh xắn này được trang trí nhẹ nhàng cùng với hoa tươi có tông màu vàng, bên trên gắn một tấm bảng với hình chú chim nhỏ. Để tăng thêm phần ấm áp, hai ngọn nến đã được khéo léo kết hợp vào thêm. Tuy vây, những chi tiết đó vẫn chưa đủ để hoàn thành bức tranh tổng thể nhất, thì bạn cần thêm một vài chi tiết nữa như khung ảnh. Khung ảnh là một dạng biến hóa của những menu thực đơn tiệc cưới mà bạn thường thấy trên bàn tiệc.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-5to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-6Khăn ăn được xếp một cách khéo léo bên trên dĩa ăn, thả thêm một nhánh hoa khô để hoàn tất cho bàn tiệc của bạn.

Lối đi sân khấu

Đây được coi là phần quan trọng nhất giúp tô điểm cho không gian đám cưới của bạn. Vì diện tích của phòng vừa phải vì vậy việc trang trí cũng đơn giản hơn. Các chiếc lồng chim màu trắng nhỏ xinh được rải đều khắp hai bên lối đi, điểm xuyết thêm các cành lá xanh là bạn đã tạo được cho mình một không gian đám cưới cổ điển và thanh nhã.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-7to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-8to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-9to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-10to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-11

Khu vực tiếp đón khách mời

Cuối cùng là phần trang trí dành cho khu vực tiếp đón khách mời. Bạn có thể tham khảo các cách sau nhưng nhớ rằng bạn vẫn hoàn toàn có thể sáng tạo cho mình.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-12to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-13to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-14to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-15to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-16to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-18to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-19to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-20to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-vintage-21Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button